• TINHHOANET

Người phụ nữ mải quét dọn, không biết chiếc biển báo ‘đi theo’ sau lưng mình

Phải sau khi xem camera giám sát quay lại cảnh tượng rùng rợn này, Katie mới bắt đầu thấy toát mồ hôi hột.

bien1-1477239497781
Ngay khi Katie quay lưng đi, chiếc biển vàng và cây lau nhà đồng loạt rơi xuống đất.

Không phải là một người tin vào chuyện tâm linh nhưng những gì mà cô Katie Ann Round, người Anh vừa trải qua cũng đủ khiến cô phải thay đổi cái nhìn về thế giới vô hình kỳ bí này. Được biết, vào một ngày đầu tháng 10, trong lúc đang quét dọn quán Chapel nơi mình làm việc, Katie đã bắt gặp những hiện tượng lạ không thể giải thích được bằng lời.

Chủ quán Chapel đã mời các nhà ngoại cảm ghé thăm nơi đây để tìm hiểu sự tình.

31
Chiếc biển báo sàn ướt tự di chuyển rồi đổ ngã mà không có tác động của con người.
Người phụ nữ 31 tuổi sống tại thị trấn West Bromwich cho biết, hôm đó cô ở lại dọn dẹp sau khi quán đóng cửa. Trong lúc đang lau chùi, nghe thấy tiếng động ở đâu đó, Katie đã đi xuống bếp để kiểm tra. Tuy nhiên, sau đó, cô không phát hiện ra điều gì bất thường ngoại trừ chiếc biển báo sàn ướt tự dưng đổ xuống.

Ban đầu, khi chưa rõ sự tình, Katie cứ nghĩ rằng anh bạn trai Ben đang dọa ma mình. Thế nhưng, khi nghe tiếng anh hớt hải chạy tới và nói cũng nhìn thấy cây lau nhà tự đổ, Katie bắt đầu linh tính đã có chuyện không bình thường xảy ra ở đây.

Khi kiểm tra lại camera giám sát, Katie và Ben đã rùng mình khi nhìn thấy tấm biển báo tự di chuyển ngay khi cô vừa quay lưng đi. Được biết, ngay hôm 14/10 vừa qua, Ben cũng bị một chiếc cốc rơi trúng người. Kỳ lạ ở chỗ sau khi rơi từ trên giá xuống, nó còn bay một quãng xa rồi mới chạm vào Ben.

Chủ quán rượu Chapel cho biết quán đã có 200 năm tuổi. Trước kia, họ cũng đã từng nghe người ta đồn thổi những câu chuyện tâm linh về quán.

Theo kenh14
 

x