Người dùng phàn nàn vì quá ít Rovi HERO ưu đãi.

26/07/15, 10:45 Tin Tổng Hợp

Người dùng vừa trải qua một quãng thời gian mua hàng khó khăn khi lượng máy HERO ưu đãi trong chương trình Tuần lễ tri ân của ROVI trở nên hiếm hoi hơn vào những ngày cuối cùng.

Theo thông tin vừa mới đây ROVI cho biết, số lượng máy ưu đãi trong chương trình tri ân chỉ còn chưa đầy 200 chiếc khiến nhiều người dùng phàn nàn vì máy quá ít. Tình trạng này diễn ra không phải là chuyện mới bởi trước đó trong những dịp tri ân khách hàng từ hãng, lượng máy nhanh chóng bán hết do được nhiều người sớm giành lấy các suất mua khuyến mại. Qua một ngày theo dõi tại showroom 281A Khâm Thiên, nhiều trạng thái tâm lý của khách hàng đã được ghi nhận trong suốt quá trình trải nghiệm và mua máy.

Nhiều người dùng phàn nàn vì lượng máy HERO còn lại quá ít trong khi nhu cầu mua còn cao.

Anh Hải (Đà Nẵng) có dịp đi công tác Hà Nội vào đợt ưu đãi này đã kịp thời tới mua HERO vào phút chót, anh hồ hởi nói: “Mình thấy cũng khá là may vì lúc biết thông tin định bụng 2 hôm nữa quay về nhà sẽ đi tìm xem máy điện thoại này, không ngờ lúc vừa gọi điện cửa hàng trong đó báo hết máy nên mình đi tìm mua luôn HERO tại địa chỉ 281A Khâm Thiên. Cầm máy thì thấy sản phẩm bây giờ giá tốt mà thiết kế cũng hiện đại, các bạn nhân viên tư vấn cho mình về chính sách dùng thử 3 ngày và đổi máy nên mình yên tâm cứ thế đem về sử dụng thôi, khỏi lăn tăn nữa”.

Khách hàng lo lắng sẽ không còn suất mua ưu đãi để kịp giành lấy cho người thân bạn bè

Trái ngược với tâm trạng của anh Hải, anh Dương (Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy) lại tỏ vẻ không vui khi chưa mua được máy màu gold mà anh thích trong ngày gần cuối chương trình, anh Dương đã được nhân viên tư vấn đăng ký mua suất ưu đãi máy màu xanh và sử dụng quyền lợi đổi máy trong 14 ngày sang màu gold tuy nhiên anh vẫn lo lắng: “Mấy hôm vừa rồi đi công tác, tôi đã dự định đến hôm nay qua lấy máy vì nghĩ thời gian còn khá thoải mái. Vậy mà đến nơi thì đã được thông báo hết HERO màu gold, đành lấy phiên bản màu xanh, hơi tiếc vì không chọn được màu ưng ý ngay từ đầu. Dù được tư vấn mua luôn để lấy giá ưu đãi sau đó sẽ được đổi màu gold như ý, nhưng nếu chẳng may hết hàng thì hơi tiếc”.

Lo ngại về việc hết sản phẩm cũng như tâm trạng nuối tiếc khi ưu đãi chỉ còn khoảng 5 ngày

Chỉ còn hơn 5 ngày chờ đợi, đa số khách hàng đều phàn nàn lo ngại về việc còn quá ít máy HERO bởi ai cũng muốn giới thiệu cơ hội này cho người thân kịp tới để sở hữu. Mỗi ngày, hotline bán hàng từ xa ROVI cũng tiếp nhận hơn 50 cuộc gọi trên khắp cả nước để hỏi về tình trạng máy và những nơi còn hàng ưu đãi. Anh Lương Hoàng Giang – đại diện bộ phận bán hàng từ xa chia sẻ: “Tiếp nhận số cuộc gọi riêng cho HERO đã tăng hơn 4 lần trong ngày hôm nay, khách hàng đặt hàng từ xa cũng rất nhiều, đơn hàng mình chuyển đi gần như không kịp và toàn phải hẹn khách tới hôm sau để đóng gói gửi sang bên vận chuyển tới tận tay người mua”.

HERO là smartphone giá tốt nhất trong đợt ưu đãi, với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng

HERO là dòng máy có mức giảm giá tốt nhất, do vậy cũng dễ hiểu khi người dùng quyết định bỏ qua những máy khác để dồn tiền cho máy HERO ưu đãi đặc biệt. Dù mua được máy nhưng anh Vinh (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) vẫn tiếc khi biết thông tin muộn vào tuần cuối cùng ưu đãi: “Mình phải gom tiền chờ đủ để lấy máy của ROVI nên giờ mới có thể đến xem máy và mua được. Hàng ngày mình vào website F5 đến vài lần vì sợ hết máy, nhìn số máy giảm nhanh mà giật mình, giờ mua được nhưng vẫn cảm thấy tiếc vì rất muốn mua thêm cho người nhà vài máy nữa”. Chắc chắn anh Vinh không phải là người duy nhất giật mình với lượng máy giảm nhanh như vậy.

Máy có thân vỏ siêu mỏng, với giá chỉ 2,5 triệu đồng, khiến người mua được hời đến hơn 2 triệu đồng

Được hỏi về vấn đề này, ông Nguyễn Huy Hoàng – Đại diện ROVI cho biết: “Số lượng máy còn ít nên ROVI phải đưa máy đến những nơi có nhu cầu cho hợp lý, dàn trải khoảng vài chục máy trên mỗi cửa hàng và sẽ trả hết trước khi ưu đãi kết thúc”.

HERO hiện có giá thấp hơn thị trường tới 30% kèm với quà tặng, ưu đãi lớn khiến khách hàng được hời đến hơn 2 triệu khi mua máy. ROVI khuyên người dùng nên tới các cửa hàng càng sớm càng tốt để kịp thời giành những suất mua ưu đãi cuối cùng cho máy HERO.

Thông tin chi tiết về smartphone vỏ nhôm nguyên khối siêu mỏng sang trọng HERO, bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại đây .

Theo 24H

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

x