• TINHHOANET

Người dùng Facebook cười “haha” nhiều nhất

Ngoài “haha”, người dùng mạng xã hội Facebook còn cười “hehe” và dùng emoji.

Theo nghiên cứu của Facebook , “haha” là điệu cười nổi tiếng được mọi người cười nhiều nhất trên Facebook, tiếp theo đó là các biểu tượng cảm xúc. “hehe” cũng là một điệu cười được

Để làm rõ hơn thắc mắc “hahaha vs. hehehe: mọi người hay cười điệu cười nào nhiều nhất”, Facebook cho rằng thật thú vị khi phát hiện ra người dùng cười như thế nào trên mạng xã hội.

Để phát hiện ra chúng ta, những người dùng mạng xã hội Facebook, cười như thế nào, các nhà nghiên cứu Facebook đã phân tích các bài đăng và bình luận được viết bằng tiếng Anh. Họ không phân tích các tin nhắn riêng, vì thế không hiểu trong các tin nhắn gửi riêng, người dùng mạng xã hội cười như thế nào, hoặc có dùng các biểu tượng cảm xúc không.

Kết quả cuối cùng cho thấy điệu cười “haha” được dùng nhiều nhất với 51% tổng lượng sử dụng. Các biểu tượng cảm xúc emoji đứng thứ 2 với 33%, và điệu cười “hehe” đứng thứ 3 với 13%.

Ngoài ra, cách cười như thế nào còn phụ thuộc vào giới tính. Chẳng hạn, nam giới thường cười “haha” và “hehe” hơn, trong khi phụ nữ lại thích lựa chọn các emoji.

Hoàng Lan (Theo BusinessInsider)

Theo XHTT

x