• TINHHOANET

Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn mình bằng dụng cụ Trung Cổ

Không chỉ sở hữu bộ sưu tập tới 220 dụng cụ tra tấn từ khắp nơi trên thế giới, người đàn ông Canada này còn thích dùng chúng để tự tra tấn bản thân.

Thời xa xưa, con người thường dùng các hình thức tra tấn dã man để trừng phạt hay răn đe những kẻ làm việc xấu, trái với đạo đức. Có thể dù chưa từng trải qua nhưng khi nhắc đến dụng cụ tra tấn, ai cũng sẽ cảm thấy rùng mình. Thế nhưng, anh Steve Santini, người Canada lại thích tự tra tấn mình bằng các dụng cụ thời Trung Cổ.

kt 1
Steve Santini bên bộ sưu tập độc đáo của mình. (Ảnh: metro)

Người đàn ông sống tại bang Ontario cho biết, trước kia anh vốn là một diễn viên phụ. Vai diễn của anh thường liên quan tới những cảnh tra tấn thời Trung cổ. Có lẽ vì thế, Steve mới có sở thích kỳ quái này. Bộ sưu tập độc đáo của anh hội tụ đầy đủ các dụng cụ từ máy chém, roi da, ốc vít ngón tay cho tới kìm kẹp ngón tay với tổng số lượng lên tới 220 món đồ.

Steve thích cái cảm giác ngón tay tê cứng, đau đớn khi bị kẹp chặt. Mặc cho những người xung quanh luôn đánh giá sở thích kỳ dị của Steve nhưng anh vẫn một lòng với niềm đam mê của mình.

Với bộ sưu tập đồ tra tấn cổ xưa hùng hậu, Steve hy vọng anh sẽ đạt được kỷ lục Guinness thế giới. Hiện tại, anh đang chờ đợi kết quả từ phía đơn vị có thẩm quyền.

kt 2
Một trong những món dụng cụ tra tấn của Steve. (Ảnh: metro)
kt 3
Hình ảnh máy chém đầu trông như chiếc bàn làm việc. (Ảnh: metro)
Torture King
Vô số các dụng cụ tra tấn được treo quanh nhà. (Ảnh: metro)

Theo kenh14

x