• TINHHOANET

Người bí ẩn: Việt Hương tự tin ‘đọ’ chiều cao cùng Thanh Hằng

(iHay) Là trung tâm tạo ra những màn chào sân hài hước, danh hài Việt Hương lần này đóng giả Thanh Hằng khi biết có dịp gặp chân dài.

Việt Hương xuất hiện với tạo hình và tạo dáng của… Thanh Hằng

Tập 1 của Người bí ẩn lên sóng với đội khách Chí Tài – Xuân Lan đã tạo nên sự thu hút đáng kể cho “sự trở lại” của chương trình. Theo đơn vị sản xuất, so với tập 1 của Người bí ẩn năm đầu tiên thì tập 1 năm nay đạt tỉ suất người xem cao gấp hai lần. “Thừa thắng xông lên”, tập 2 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21 giờ ngày 22.3 trên HTV7 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều thú vị với đội khách là siêu mẫu Thanh Hằng và Ngô Kiến Huy.

Luôn là người tạo ra những màn hài hước trong phần chào sân, danh hài Việt Hương tiếp tục phát huy sở trường. Mở màn Việt Hương bước ra sân khấu trên nền nhạc sôi động, nhưng sau đó, chị gặp một nhân vật che mặt tự xưng là cướp. Ngay lập tức Ngô Kiến Huy xuất hiện, giới thiệu mình là siêu nhân để giải cứu Việt Hương. Tuy nhiên, vũ khí của anh chàng là cây kiếm bằng bong bóng có màu sắc sặc sỡ.

và kẻ cướp đánh nhau bằng những động tác cực kỳ chậm như trong phim, cuối cùng, nam ca sĩ là người thắng cuộc. Trong lúc Việt Hương khen ngợi Ngô Kiến Huy vừa trẻ, vừa đẹp trai, vừa là siêu nhân và nói sẽ “bỏ” Hoài Linh thì Hoài Linh xuất hiện tay trong tay với Thanh Hằng. Nam danh hài hài hước: “Cảm ơn bà, bà đi theo siêu nhân đi, tôi đi theo… siêu mẫu”. Việt Hương nhăn mặt đáp trả: “Hôm nay em biết có siêu mẫu, em đã đội thêm vương miệng, mang guốc mà cũng không tới đâu với chị hết”.

Đến với chương trình, Thanh Hằng đã trích 20 triệu đồng tiền thưởng để dành tặng cho một nhân vật bí ẩn đặc biệt. Trước nghĩa cử cao đẹp này của đội khách, Hoài Linh cho rằng chương trình đã ý nghĩa nay còn ý nghĩa hơn nữa.

Đang nhí nhảnh tạo dáng, Việt Hương bất ngờ gặp cướp

Nữ danh hài “ve vãn” anh cướp

Ngô Kiến Huy xuất hiện và cứu người đẹp Việt Hương

Ngay lập tức, Thanh Hằng xuất hiện cùng danh hài Hoài Linh

Thanh Hằng tặng một người bí ẩn 20 triệu đồng

Việt Hương, Hoài Linh hài hước trên ghế nóng

Minh Nguyễn
Ảnh: Lê Nhân

Theo iHay.vn

x