• TINHHOANET

Người bí ẩn tập 12: Việt Hương la hét sợ hãi vì ‘siêu nhân’ khoan máy vào người

Tập 12 của Người bí ẩn gây ấn tượng với khán giả bằng những màn diễn ấn tượng như: phần trình diễn của người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng dùng máy khoan khoan thẳng vào người.

Huấn luyện viên cảm xạ học Tạ Quang Thành đến từ Hải Phòng đã mang đến những phút không tưởng trên sân khấu Người bí ẩn tập 12 khi anh phô diễn khả năng hút đô vật của mình. Lần lượt từ cái muỗng, cái dĩa, tấm ván gỗ… đến màn hình tivi, tất cả như dính chặt trên cơ thể của anh.

Nhà cảm xạ học Tạ Quang Thành có khả năng hút hầu hết đồ vật vào người trong tập 12 Người bí ẩn.

Không dừng lại ở đó, nhà cảm xạ học này còn có khả năng làm giảm trọng lượng của danh hài Việt Hương và MC Trấn Thành , để ngay sau đó, 4 người dùng 8 ngón tay (mỗi người 2 ngón) để nhấc bỗng 2 nghệ sỹ.

Trấn Thành bị nhấc bổng bởi 8 ngón tay.

Nhân vật gây chú ý thứ 2 là võ sư Hoàng Phúc, người có khả năng dùng máy khoan cầm tay khoan thẳng vào bụng, lưng và yết hầu. Nghệ sỹ Việt Hương đã tư chối lời đề nghị hỗ trợ cho anh biểu diễn và “đá” sang cho Huy Khánh.

Trong Người bí ẩn tập 12 , các nghệ sỹ liên tục la hét và ra dấu hiệu dừng lại khi anh biểu diễn vì họ không dám nhìn thấy cảnh máy khoan khoan thẳng vào yết hầu. Những màn biểu diễn rợn người như vậy chính là đặc sản của Người Bí Ẩn bên cạnh những pha “chặt chém” đến từ các nghệ sỹ của hai đội.

Việt Hương bị thách thức dùng máy khoan khoan khắp người võ sư Hoàng Phúc nhưng chị sợ hãi và đẩy nhiệm vụ này cho Huy Khánh.

Như thường lệ, vợ chồng Sáu Bảnh rất chịu chơi cho màn chào sân giới thiệu đội khách. Hoài Linh cưỡi motor chở Việt Hương đón Đinh Ngọc Diệp và Huy Khánh. Về phía đội khách, kiều nữ Đinh Ngọc Diệp liên tiếp bày tỏ sự mến mộ của mình dành cho danh hài Hoài Linh .

Trong tập 12 Người bí ẩn này, cặp khách mời Huy Khánh – Đinh Ngọc Diệp đã cùng đội nhà Hoài Linh – Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người là anh/chị/em của một cô gái, nghệ sỹ đàn hạc, nghệ sỹ kịch câm và đặc biệt là người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng lấy máy khoan khoan vào bụng.

Trải qua 5 vòng thi, cặp trai xinh gái đẹp Huy Khánh – Đinh Ngọc Diệp đã đè bẹp đội nhà với tỷ số 4-1, đây là trận thua thứ tư liên tiếp của 2 danh hài.

Theo Tử Tuấn/Nguoiduatin.vn

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.

Theo Sao Online

x