• TINHHOANET

Ngô Kiến Huy trêu chọc khi Trấn Thành ngủ gật

Ở hậu trường chương trình Người bí ẩn, MC 8X ngủ thiếp đi vì quá mệt nên trở thành “nạn nhân” cho những trò nghịch ngợm của chàng Bắp.

Người bí ẩn mùa 2 chia thành 2 đợt ghi hình. Vì phải quay liên tục cho 7 tập phát sóng nên Trấn Thành và Hoài Linh – Việt Hương đều thấy đuối sức. Thậm chí MC 8X còn ngủ gật trong lúc chờ các nghệ sĩ khác trang điểm, chuẩn bị cho buổi ghi hình.

Trấn Thành ngủ ngon lành trên ghế. Năm vừa qua, anh liên tục xuất hiện trên truyền hình khi làm MC cho các chương trình như So You Think You Can Dance, Tuyệt đỉnh tranh tài, Ơn giời, cậu đây rồi!…

Trong tập 2 của Người bí ẩn, Ngô Kiến Huy và Thanh Hằng tham gia đội khách. Nam ca sĩ Giả vờ yêu trêu chọc Trấn Thành khi anh ngủ gật.

Nam diễn viên Siêu nhân X tranh thủselfie bên cạnh Trấn Thànhđang ngủ say.

Ngô Kiến Huy chụp hình chung với Hoài Linh. Thời gian qua, chàng Bắp tích cực hoạt động trên nhiều lĩnh vực để trở thành nghệ sĩ đa năng.

Bộ đôi Siêu nhân X tạo dáng hài hước khi tái ngộ ở chương trình Người bí ẩn. Những trò đùa tinh nghịch của Thanh Hằng và Ngô Kiến Huy khiến cả ê-kíp thoải mái, vui vẻ hơn sau nhiều giờ làm việc vất vả.

Thanh Hằng khuỵu gối trong khi Ngô Kiến Huy cố kiễng chân lúc tạo dáng chụp hình.

Trước giờ ghi hình, Thanh Hằng tự tin mình sẽ chiến thắng Hoài Linh – Việt Hương.

Gặp đối thủ “khó xơi”, vợ chồng Sáu Bảnh tinh nghịch rủ nhau “vận nội công” để đối đầu.

Trấn Thành cũng lắc đầu ngán ngẩm trước sự tinh quái giữa 2 đội chơi. Tập 2 Người bí ẩn sẽ phát sóng tối 22/3 trên HTV7.

Kim Chi

Theo Zing

x