• TINHHOANET

Nghe tiếng trẻ khóc thảm thiết, hàng xóm phá cửa xông vào bắt gặp cảnh đau xót…

Một vụ việc từng gây chấn động ở Trung Quốc vào năm 2009, hai đứa trẻ bị bỏ đói, đánh đập toàn thân dính máu trong nhà kho đến tận hai năm khiến nhiều người chứng kiến xót xa.

baohanh2

Sau khi nhận được tin từ một người dân trong vùng, cảnh sát thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang đã đến giải cứu hai đứa trẻ nhỏ trong tình trạng đói khát, không mặc quần áo và bị đánh đập thậm tệ.

Đó là ngôi nhà nằm sâu một khu đất trống, cổng lúc nào cũng đóng như ngôi nhà hoang. Nên người dân xung quanh không thể nghe thấy tiếng khóc của hai chị em.

bao-hanh-blogtamsu-2

Theo các trang tin, mẹ của những đứa trẻ đã bỏ đi cách đây 3 năm vì không chịu được tính gia trưởng và bạo lực của chồng. Hằng ngày, hai chị em, người chị 6 tuổi còn em 4 tuổi bị chính cha đẻ của mình nhốt trong nhà kho bốc mùi hôi thối để hành hạ mà không quan tâm chăm sóc.

bao-hanh-blogtamsu-3

bao-hanh-blogtamsu-4

bao-hanh-blogtamsu-5

Khi tìm thấy, nhân viên anh ninh sững sờ với những gì đã diễn ra trong căn nhà tối. Trên nền đất, quần áo, giẻ rách và nhiều vết máu khô vẫn còn đọng lại. Hai đứa bé đang trong tình trạng không có quần áo mặc, các vết bầm tím, vết cắt trên mặt và trên thân thể.

bao-hanh-blogtamsu-7

Công an tỉnh Chiết Giang đã chuyển 2 em bé này lên bệnh viện để điều trị. Người cha sau khi bị bắt để điều tra làm rõ sự việc đã bao biện: “Để yên tâm đi làm, và vì thương con nên mới quản lý con nên mới làm như vậy”.

bao-hanh-blogtamsu-9

Hai đứa trẻ sẽ được chuyển đến trung tâm trẻ mồ côi thành phố, còn người cha bị giam giữ trong đồn cảnh sát và bị xử phạt theo đúng pháp luật.

Theo Inspired.daikynguyenvn.com

x