• TINHHOANET

Ngắm bạn gái Ưng Hoàng Phúc khoe dáng đẹp trên phố đông

Mới đây, siêu mẫu Kim Cương – bạn gái của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc” đã thực hiện bộ ảnh khoe nét dịu dàng, dạo phố với trang phục áo dài. Gương mặt đep, luôn ở nụ cười rạng rỡ khiến Kim Cương nổi bật trên phố đông.

Ảnh: Leo Đình Bảo

Là một siêu mẫu, tuy nhiên, thời gian gần đây, Kim Cương vắng bóng trên sàn diễn thời trang

Cô dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con trai nhỏ và phụ giúp công việc cho bạn trai

Năm 2014, khi biết chuyện Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương hẹn hò, khá nhiều người bất ngờ, song hầu hết mọi người đều chúc mừng cho cặp đôi.

Kim Cương bước vào làng mẫu từ khá sớm. Năm 2008, Kim Cương đoạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam và trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Cô luôn được các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mời thể hiện các bộ sưu tập phát huy tối đa vẻ gợi cảm đầy nữ tính.

“Chân dài” từng được đánh giá là người mẫu sẽ vươn lên vị trí vedette trong làng mẫu nhờ khuôn mặt đẹp và phong cách lạnh lùng, ấn tượng. Tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng từ bỏ ánh hào quang để lập gia đình và sinh con và không một sự hứa hẹn sẽ quay lại.

Hôn nhân đầu không mấy suôn sẻ, khi cô và chồng cũ đã ly dị. Hiện cô đang yêu Ưng Hoàng Phúc và hạnh phúc khi được bạn trai chăm sóc chu đáo.

Siêu mẫu khoe nét dịu dàng trong trang phục áo dài

Dù đã trải qua sinh nở, Kim Cương vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo của một siêu mẫu

Chuyện tình của cặp đôi này từng trải qua nhiều sóng gió khi bị dư luận dị nghị và bố mẹ Ưng Hoàng Phúc cũng phản đối, tuy nhiên họ trải qua sóng gió và gắn bó bền chặt trong thời gian qua

Vẻ đẹp dịu dàng của bạn gái Ưng Hoàng Phúc.

Theo Lao Động

x