• TINHHOANET

New York: Dàn gái ngực trần “quấy rối” du khách

Các cô gái ngực trần có thể thong dong đi lại ở khu Times Square bởi điều này là hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều người lại không đồng tình với những hình ảnh này.

Rất nhiều người đã khiếu nại về việc bị những cô gái ngực trần làm loạn lên, ép chụp ảnh.

Ngoài ra, việc “thả rông” đi lại ở Times Square, New York tuy là hợp pháp, nhưng việc lao vào cả những đứa trẻ vị thành niên thì rõ ràng là không đúng.

Theo thống kê của tờ New York Daily News, số lượng các cô gái ngực trần tụ tập tại “thánh địa” du lịch này đã tăng gấp đôi trong năm qua. Có khoảng 40 cô đi lại quanh Times Square vào cuối tuần.

Nhiều khách du lịch cảm thấy họ bị ép phải chụp ảnh (Ảnh: Instagram)

Ngực trần là hợp pháp ở New York (Ảnh: Instagram)

Nhưng không nên “lợi dụng” cả những đứa trẻ vị thành niên (Ảnh: Instagram)

10USD cho một bức ảnh như thế này (Ảnh: Instagram)

Có đến 40 cô thế này ở Times Square vào cuối tuần (Ảnh: Instagram)

Dụ dỗ khách du lịch (Ảnh: Instagram)

Hình ảnh quen thuộc ở Times Square, New York (Nguồn: Daily Mail)

Odessa Leitch, 38 tuổi, cảm thấy không vui khi cậu con trai 12 tuổi và cô con gái 3 tuổi phải nhìn thấy những cảnh này khi họ đi tham quan ở đây. “Như thế không phù hợp,” cô nói.

Một phụ huynh khác, anh Pafait Mutimuara, cũng tỏ ra không hài lòng: “Tôi hiểu là người New York rất thoải mái chuyện này nhưng ở đây còn có nhiều trẻ con.”

“Các cô gái này nên đứng tránh xa khỏi các nhân vật Disney. Nhưng như thế thì không kiếm được nhiều tiền đúng không?” vị phụ huynh này nêu ý kiến.

Trong khi đó, Chris Oliveri, 25 tuổi, một trong các cô gái ngực trần ở đây, bày tỏ: “Đây không phải là công ty. Ở đây phải chen lấn. Phải tìm mọi cách thì mới kiếm được tiền.”

Có những người làm công việc vẽ cho các cô gái (Ảnh: Instagram)

“Đây là công việc!” (Ảnh: Instagram)

Nhiều du khách tỏ ra thích thú (Ảnh: Instagram)

Nhiều cô bị cáo buộc là “dụ dỗ” trẻ vị thành niên (Ảnh: Instagram)

Còn theo Mason Hunt, 37 tuổi, người vẽ lên cơ thể các cô gái, cho rằng: “Đó là những tác phẩm nghệ thuật, được thể hiện trên những phông nền đẹp nhất thế giới: cơ thể khỏa thân của người phụ nữ.”

Ngang Chuyên (Theo Daily Mail)

Theo Tin Nhanh

x