• TINHHOANET

NASA phát hiện lỗ hổng khổng lồ ở Bắc Cực?

Một đoạn clip được tài khoản Youtube secureteam 10 ghi lại cho thấy vệ của NASA đã chụp lại được một lỗ hổng khổng lồ trên bề mặt Trái Đất, có thể chính là con đường trực tiếp dẫn đến trung tâm của hành tinh. Tuy nhiên, ngay sau đó NASA đã gỡ bỏ những hình ảnh này khỏi website của mình.

Các hình ảnh chứng minh khu vực Bắc Cực có tồn tại một vùng hổng lớn.
Các hình ảnh chứng minh khu vực Bắc Cực có tồn tại một vùng hổng lớn.

Đoạn video chứng minh rằng ở Bắc Cực đang tồn tại một lỗ hổng lớn hoặc ít ra là một lỗ đen có thể do con người tạo ra nhằm che giấu một điều gì đó bí ẩn bên dưới.

Cận cảnh lỗ hổng trên bề mặt Trái Đất.
Cận cảnh lỗ hổng trên bề mặt Trái Đất.

Giả thuyết được đặt ra là chính phủ Mỹ đang che giấu sự tồn tại của lỗ hổng, đó cũng chính là vùng không phận các máy bay bị cấm bay qua.

North Pole - giả thuyết về con đường dẫn đến tâm Trái Đất đã có từ lâu trong lịch sử.
North Pole – giả thuyết về con đường dẫn đến tâm Trái Đất đã có từ lâu trong lịch sử.

Câu chuyện về một lỗ hổng khổng ở Bắc Cực, là con đường dẫn đến thế giới bên trong lòng đất không phải là chuyện mới được nghĩ ra, mà nó đã tồn tại trong truyền thuyết của rất nhiều nền văn minh cổ đại. Thậm chí các Lạt Ma Tây Tạng từng thuật lại rất chi tiết về một vương quốc bên dưới lòng đất, với khoa học kĩ thuật vô cùng phát triển.

Trong lịch sử, Đô đốc Hải quân Richard E Bird cửa Đức, sau chuyến thám hiểm đi tìm vương quốc dưới lòng đất, đã viết trong nhật ký của mình rằng, ông đã bước vào bên trong lõi Trái Đất và đi vào sâu tới 1.700 dặm, trong khi đi vào lõi Trái Đất, ông thấy đủ cả núi, hồ, thảm thực vật và những động vật kì lạ. Chuyến đi vào năm 1920 tới Bắc Cực đó được kết thúc bằng đoạn kể:“chúng tôi bị tấn công bởi những chiếc đĩa bay phi lên từ lòng đại dương và nửa hạm đội của tôi đã bị xóa sổ”.

Cách đây không lâu, các nhà khoa học đã tìm thấy một bản đồ thời Đệ tam quốc xã, trong đó thể hiện những lối đi bí mật từng được sử dụng bởi đội tàu U-Boat của Đức để tới những vùng đất ngầm bí ẩn. Người ta cũng phát hiện một bản đồ thể hiện hoàn chỉnh cả hai bán cầu và vương quốc bí ẩn Agartha.

Tổng hợp

x