• TINHHOANET

NASA chụp được hình ảnh “rắn bay” trên không trung?

Tại khu vực Arkhangelsk, Nga gần con đập của ngôi làng Dham, rất nhiều người dân cho biết họ đã nhìn thấy một cái gì đó trông giống như con rắn hay một vật gì đó đang bay trên không trung.

Một vài người dân cho biết, họ đã nhìn thấy một cái gì đó trông như con rắn hay một con vật gì đó đang bay trên không trung.

Sự kiện này được xác nhận bởi hàng trăm công dân ở Arkhangelsk và những ngôi làng lân cận.

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh cũng có thể thấy rằng, vật thể này rất lớn, có hình dạng như một con rắn. Sự kiện diễn ra khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của Quetzalcoatl, một con rắn lông huyền thoại, vị Thần của người Aztec. Hoặc cũng có thể là Thần Kukulkan trong thần thoại của người Maya, xuất hiện trong hình dạng một con rồng.

rrFotorCreated
Quetzalcoatl (trái) trong thần thoại của người Aztec và Kukullan (phải) trong thần thoại người Maya. (Ảnh sưu tầm từ Internet)

Một vài người nói rằng đây là con rồng phương Đông, vì theo quan sát đối tượng có vẻ có một chiếc đầu lớn, tay và chân nhỏ. Bất kể trường hợp nào, các nhân chứng đều khẳng định rằng, vật thể trong giống một động vật sống hơn là một chiếc xe.

Dĩ nhiên, đây không phải lần đầu tiên bạn nhìn thấy một con rắn bay trên không ở độ cao như vậy. Và đây cũng không phải lần đầu tiên NASA chụp được một vật thể có hình dáng kì lạ. Tổ chức này đảm bảo rằng không có con rắn bay như vậy và rằng vật thể đơn giản chỉ là chiếc ống rớt ra từ thiết bị không gian.

Có phải người Maya gọi những sinh vật như vậy là Kukulkan?

Lập luận của NASA xem ra chưa chặt chẽ. Vì:

Thứ nhất: Vật thể trong hình ảnh dường như đang chuyển động.

Thứ hai: Những thiết bị không gian này có thể bị tổn thất hàng triệu USD vì bao nhiêu cái ống rồi?

Dường như, sự thật vẫn đang là một bí ẩn.

Theo ufomania.cz

 

x