• TINHHOANET

Nàng tiên cá đời thực có khả năng nhịn thở 5 phút dưới nước

Đam mê với biển cả và hình tượng nàng tiên cá, cô Kazzie Mahina đã rèn luyện cho mình kỹ năng nín thở lâu dưới nước để hóa thân thành nàng tiên cá được nhiều người biết đến trên thế giới.

Nàng tiên cá đời thực Kazzie Mahina, 37 tuổi, người Úc.
Nàng tiên cá đời thực Kazzie Mahina, 37 tuổi, người Úc.

Nhiều năm trôi qua, người phụ nữ 37 tuổi sống tại bãi biển Byron Bay, Úc vẫn ấp ủ giấc mơ trở thành nàng tiên cá đời thực. Chính vì thế mà cô đã dốc hết đam mê với công việc đóng giả làm nàng tiên cá trong quảng cáo, clip, đám cưới, trại hè, thủy cung… trên khắp thế giới.

Những năm của tuổi 20 trẻ trung, Kazzie đã dùng chiếc đuôi cá heo tự làm để thám hiểm các vùng biển khắp nước Mỹ, Ấn Độ, châu Âu và nhiều hơn thế. Cô có khả năng nhịn thở dưới nước lâu hơn 5 phút, vì vậy, việc dạo chơi dưới đại dương mênh mông không phải là trở ngại lớn.

Nàng tiên cá đời thực có thể nhịn thở hơn 5 phút dưới nước 4
Cô từng đã đi thám hiểm nhiều vùng biển với chiếc đuôi cá heo tự làm.

Cô Kazzie cho biết, kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian làm nàng tiên cá của mình là màn biểu diễn với đàn cá mập tại thủy cung ở New Zealand. Khi đó, cô đang mang thai bé Makoa 6 tháng. Mặc dù sức khỏe lúc đó đang yếu, cộng với nhiệt độ lạnh của nước, tầm nhìn bị che khuất nhưng cô vẫn hoàn thành màn biểu diễn hoàn hảo.

Nàng tiên cá đời thực có thể nhịn thở hơn 5 phút dưới nước 9
Từ nhiều năm nay, Kazzie đã hóa thân thành nàng tiên cá trong các chiến dịch, quảng cáo và clip.

Để chia sẻ tình yêu với đại dương, cô Kazzie còn lập ra một công ty riêng chuyên kinh doanh các loại đuôi cá giả cho cả người lớn và trẻ em. Sau khi nổi danh tại thị trường nội địa, tiếng danh của cô còn vươn xa ra tới thị trường nước ngoài như Mỹ.

Nàng tiên cá đời thực có thể nhịn thở hơn 5 phút dưới nước 12
Với kinh nghiệm dày dặn, Kazzie vẫn luôn tự tin mỗi khi xuất hiện bên cạnh các sinh vật biển khổng lồ.

Theo Kênh 14

x