• TINHHOANET

Nam vương Nguyễn Văn Sơn bị nghi lột xác nhờ dao kéo

Tân Nam vương của cuộc thi Mister Global 2015 Nguyễn Văn Sơn từng sở hữu chiếc mũi “cà chua”, khác với hình ảnh hiện tại.

Hôm 7/3, vận động viên Taekwondo quốc gia Nguyễn Văn Sơn giành ngôi Nam vương tại cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới Mister Global 2015. Cuộc thi diễn ra ở Thái Lan với sự tham gia của 21 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ. K hông ghi điểm bởi gương mặt hoàn hảo nhưng lợi thế chiều cao 1,93 m và thân hình khá chuẩn giúp Nguyễn Văn Sơn chiến thắng.

Nguyễn Văn Sơn đoạt ngôi Nam vương tại Mister Global 2015.

Sau khi đăng quang, tân Nam vương bị cư dân mạng nghi đã nhờ dao kéo can thiệp để có dung nhan như hiện tại. Những bức ảnh trước đây của Nguyễn Văn Sơn được tìm lại để so sánh. Có thể thấy cách đây vài năm, Nguyễn Văn Sơn sở hữu chiếc mũi lớn và tròn, đầu mũi to lấn át sống mũi.

Nguyễn Văn Sơn cách đây vài năm.

Nhưng trong những bức ảnh gần đây và tại cuộc thi Mister Global, chiếc mũi “cà chua” của Văn Sơn dường như biến mất. Thay thế vào đó là đường sống mũi cao, thẳng, cánh mũi gọn gàng. Thậm chí cằm của anh cũng dài và thon hon. Tuy vậy, gương mặt Nguyễn Văn Sơn lại bị chê cứng, thiếu tự nhiên.

Khi được báo giới hỏi về sự khác biệt này, ê-kíp của Văn Sơn phủ nhận nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cho rằng có thể những bức ảnh của Sơn tại Mister Global được chỉnh sửa nên gây ra sự hiểu lầm.

Sự khác biệt dễ nhận ra ở gương mặt tân Nam vương.

Khôi Ngô

Theo Zing

x