Nam Định: Cả thôn xếp hàng sạc nhờ điện thoại vì bão

Bị mất điện sau bão, người dân kéo nhau về một gia đình có máy phát để xếp hàng chờ đến lượt sạc điện thoại.

ị mất điện sau bão, người dân kéo nhau về một gia đình có máy phát để xếp hàng chờ đến lượt sạc điện thoại. Mải nhìn điện thoại, thanh niên đâm xe máy vào ôtô Ngày 29/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người dân xếp hàng chờ đến lượt sạc điện thoại. Sự việc xảy ra tại làng Thọ Vực, xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Do ảnh hưởng của bão Mirinae nên thôn Thọ Vực mất điện, người dân tập trung hết về một gia đình có máy phát để sạc nhờ.
Bị mất điện sau bão, người dân kéo nhau về một gia đình có máy phát để xếp hàng chờ đến lượt sạc 

Ngày 29/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người dân xếp hàng chờ đến lượt sạc điện thoại. Sự việc xảy ra tại làng Thọ Vực, xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Do ảnh hưởng của bão Mirinae nên thôn Thọ Vực mất điện, người dân tập trung hết về một gia đình có máy phát để sạc nhờ.

146986811691224-sac-4_2mt7s6ps6oke2
Cuộc sống cộng đồng nơi làng quê.

Những bức ảnh sau khi được chia sẻ đã gây chú ý về cuộc sống cộng đồng nơi làng quê.

Cuốc sống cộng đồng nơi làng quê.
Cuốc sống cộng đồng nơi làng quê.

Đêm 27/7, bão Mirinae đổ bộ vào khu vực các tỉnh từ Thái Bình đến Ninh Bình gây gió mạnh, mưa to. Cơn bão khiến 3 người thiệt mạng, 4 người mất tích, 21 người bị thương; 30 nhà bị đổ sập hoàn toàn; 17.000 cột điện cùng nhiều cây xanh bị gãy đổ. Các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình… bị cắt điện để đảm bảo an toàn.

Theo vnexpress