• TINHHOANET

Nailympics: Cuộc thi móng tay giả sôi động và kì lạ nhất thế giới

Nếu có bất kỳ cuộc thi nào trên hành tinh này có thể gây ấn tượng như chính cái tên Lady Gaga thì đó chắc chắn sẽ là Nailympics.

Thành lập vào năm 2001, Nailympics (nay là Nailympia) được tổ chức để hội tụ kỹ thuật nail hàng đầu thế giới, nơi tạo điều kiện tốt nhất cho khả năng sáng tạo của thí sinh dự thi. Hàng trăm chuyên gia, sinh viên và chuyên viên về móng, đến từ 24 quốc gia cạnh tranh trong các phần thi như nghệ thuật điêu khắc gel, đầu móng tay sợi thủy tinh, và nghệ thuật hình ảnh tưởng tượng, sử dụng các sản phẩm chăm sóc móng tay mới nhất. Cuộc thi tổ chức theo khu vực, nhưng sự kiện lớn nhất diễn ra tại London vào Tháng 9 hàng năm.

Kết quả từ cuộc thi là những đôi móng đầy màu sắc và muôn hình vạn trạng. Những móng vuốt nhọn, được cắt sửa tỉ mỉ công phu, vượt mọi chuẩn mực cắt tạo hình móng tay thông thường. Một kiệt tác được tạo ra bằng mọi vật liệu từ hoa khô, đá, đèn LED, và vỏ sò nghiền nát, cùng những sản phẩm chăm sóc móng tốt nhất từ các công ty quốc tế hàng đầu như Koko Nail, Gellux Profile và Essie.

Và dưới đây là những công trình của cuộc thi:

Iris – Theo whenonearth.net

x