• TINHHOANET

Mỹ sẽ tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh trước khi Obama rời nhiệm sở?

Nhiều báo cáo đã tố các quan chức Mỹ cấp cao đã cố gắng giữ kín bí mật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, nhưng điều này có thể thay đổi khi tuyên bố mới đây cho thấy chính phủ có thể công khai tin tức này trước khi Tổng thống Barack Obama rời nhiệm sở.

OBAMA-Aliens
Bí mật về người ngoài Trái đất có thể được tiết lộ dưới thời Tổng thống Obama.

Steve Bassett, Giám đốc điều hành của Tập đoàn nghiên cứu Paradigm (PRG), nhà vận động hành lang “hé lộ thông tin về người ngoài trái đất” duy nhất có đăng ký ở Mỹ, đã tuyên bố như vậy hôm 19/11.

Thông báo của PRG viết: “Hai ngày sau thất bại của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, Paradigm nhận được tin nhắn từ một nguồn tin trong nội bộ cộng đồng quân đội/tình báo“.

Cụ thể thông điệp cho hay: “Các nhân vật tham gia quản lý trực tiếp các vấn đề ngoài Trái đất muốn bí mật được tiết lộ dưới thời Tổng thống Obama và sẵn sàng làm việc với Bộ trưởng Quốc phòng nếu được đề nghị“.

PRG từng hy vọng bà Clinton sẽ tiết lộ bí mật trên nếu đắc cử Tổng thống vì bà đã hứa sẽ làm điều này trong chiến dịch tranh cử năm 2015.

Tuyên bố của PRG còn viết: “Điều gì đang diễn ra ở đây. PRG trước đây từng thông báo rằng Hillary sẽ tiết lộ sự hiện diện của người ngoài Trái đất cho dân Mỹ (và thế giới) nếu bà đắc cử Tổng thống Mỹ. Nhưng khả năng này đã không còn xảy ra“.

Tuy nhiên, “hiện giờ nhà Clinton vẫn còn có một cơ hội để đưa ra quyết định lịch sử. Nếu họ chịu trả lời phỏng vấn của các nhà báo hàng đầu… kết quả là cơn bão truyền thông sẽ buộc Lầu Năm Góc và Nhà Trắng hiểu rõ tình hình để Tổng thống Obama tiết lộ bí mật“.

Mặc dù các nhà quản lý về các vấn đề ngoài Trái Đất bị hạn chế vì được phân loại cấp cao nhất, PRG hiện đã thuyết phục họ sẵn sàng cung cấp thông tin rằng bởi vì ngày càng có nhiều sự đồng thuận việc tiết lộ phải diễn ra dưới thời Tổng thống Obama“.

Ông Bassett cho rằng bí mật sẽ được hé lộ sớm nhất là vào tuần đầu tiên của tháng 1/2017.

Quá trình này là thời gian nhạy cảm. Việc tiết lộ cần phải xảy ra sớm để quốc gia tiếp nhận thông tin bất thường và ổn định trước khi tổng thống mới nhậm chức“, ông Bassett nói thêm.

Iris, theo Ancient Code

x