• TINHHOANET

Mỹ: Bố mẹ phát hiện 19 rắn đuôi chuông trong nhà đồ chơi của con

Một xặp vợ chồng sống ở California, Mỹ đã hoảng sợ khi phát hiện hàng chục con rắn đuôi chuông đang bò lúc nhúc trong căn nhà đồ chơi của con.

19 con rắn được cho vào thùng (Ảnh: ridgecrestca)

Cô Amanda Friedrick và chồng, sống ở khu Heights Heights, California, Mỹ đã nghe thấy tiếng lộp bộp ở sân sau vào thứ 4 tuần trước.

Ban đầu, họ nghĩ rằng đó là tiếng của ống nước. Tuy nhiên, sau đó họ phát hiện một con rắn đuôi chuông trưởng thành thò đầu ra từ căn nhà đồ chơi bằng nhựa trong sân.

Thật đáng sợ“, Friedrick nói. “Con của chúng tôi vừa chơi ở đó và cái nhà đặt ở ngay gần cửa“.

Chồng của Friedrick đã ngồi canh chừng gia đình rắn, cầm một cái xẻng, trong khi chờ nhân viên kiểm soát động vật đến, theo UPI.

Sĩ quan kiểm soát động vật của sở Cảnh sát Ridgecrest, cô Shawna Villa-Rodriguez, sau đó có mặt và phát hiện thêm hàng chục con rắn trong nhà đồ chơi.

Villa-Rodriguez nói: “Tôi nhìn thấy một rắn con trong nhà và tôi biết sẽ còn nhiều nữa”.

Cuối cùng, Villa-Rodriguez bắt được tổng cộng 18 rắn con và 1 rắn mẹ trong suốt 1 tiếng vật lộn. Rắn con dài khoảng 10cm, nữ sĩ quan cho biết.

Gia đình rắn sau đó được thả ra sa mạc bên ngoài thành phố.

Villa-Rodriguez cảnh báo người dân nên thận trọng hơn trong khoảng thời gian này vì đang là mùa giao phối của rắn đuôi chuông. Cô nói: “Nếu bạn nghe tiếng động lạ, hãy cố tìm xem nó ở đâu và từ từ ra khỏi khu vực”.

Theo danviet

x