Bầu cử Mỹ 2020: 10 lý do cho thấy Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử

22/10/20, 11:39 Góc Nhìn

Hiện tại, cả thế giới đang nóng lòng chờ đợi kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, vậy Tổng thống Mỹ Donald Trump hay ứng viên Dân chủ Joe Biden sẽ là người thắng cử? Dưới đây là 10 lý do cho thấy Donald Trump sẽ tái đắc cử.

Thuần Lam Ngạnh Tệ: 10 lý do cho thấy Donald Trump sẽ tái đắc cử
Bầu cử Mỹ 2020: Mười lý do cho thấy Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử. (Ảnh: WREG)

1. Những nỗ lực của Tổng thống Trump nhằm thúc đẩy hòa bình ở Trung Đông bước đầu gặt hái thành công, đồng thời, ông cũng hỗ trợ Israel mạnh mẽ, nên đã nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của tập đoàn tài chính Do Thái.

Bên cạnh việc ủng hộ Israel, Donald Trump đồng thời giúp Israel giải quyết một vấn đề khó khăn mà các đời Tổng thống Mỹ tiền nhiệm phải “bó tay”, đó là lần lượt đạt được sự công nhận của các nước Ả Rập. Ánh sáng hòa bình ở Trung Đông bắt đầu xuất hiện, mở ra một cơ hội mới để đem lại hòa bình cho Israel. Tập đoàn của những người giàu nhất thế giới (tập đoàn tài chính Do Thái) đang nỗ lực vận động tranh cử cho Donald Trump.

2. Donald Trump đã ủng hộ mạnh mẽ tự do tín ngưỡng và giành được sự ủng hộ của Giáo hội Cơ đốc giáo Mỹ

Để đáp trả việc Đảng Dân chủ “xé nát” Kinh Thánh và dã tâm chà đạp Cơ đốc giáo của họ, một giáo hội Thiên Chúa ở Mỹ gần đây đã chi 10 triệu USD để vạch trần lập trường chính trị chống tín ngưỡng Cơ đốc giáo của ứng viên Tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden, đồng thời kêu gọi ủng hộ hoàn toàn cho Tổng thống Trump. Mỹ là một quốc gia được thành lập dựa trên nền tảng Cơ đốc giáo, với khoảng 246 triệu tín đồ và có thể hình dung được hiệu ứng cánh bướm mà nó đã tạo ra.

3. Những người trước kia vốn im lặng bây giờ đã không còn lặng im

Năm 2016, bị truyền thông cánh tả đầu độc và mê hoặc, toàn thế giới đều cho rằng “chính khách hàng đầu” Hillary Clinton chắc chắn sẽ thắng cử. Khi đó, một cư dân mạng sinh sống ở Mỹ từng nói với tôi, những người này cơ bản không hiểu tấm lòng của dân Mỹ, bạn có biết nước Mỹ có bao nhiêu người ủng hộ Trump không? Hiện nay, khi ảnh hưởng tiêu cực của phong trào “Người da đen đáng sống” (BLM) đập phá, đốt, cướp đồ đạc đang lây lan, tầng lớp trung lưu đã không ngừng xuống đường để chiến đấu bảo vệ đất nước, khua cờ hô hào ủng hộ ông Trump. Thậm chí Công đoàn cảnh sát cũng tuyên bố ủng hộ Trump. Âm mưu làm loạn nước Mỹ để lật ngược tình thế của phe cực tả đã thất bại, trái lại còn kích phát sự phẫn nộ của người dân, chẳng khác gì “chuột chạy qua đường, người người ùa ra đánh”.

4. Donald Trump được ca ngợi là người mà Chúa đã chọn

Cách gọi này bắt nguồn từ Kinh Thánh, nhiều người tin rằng Thượng đế phái Trump đến để cứu thế giới trong thời khắc nguy nan. Điều kỳ lạ là, những người kỳ cựu của phái cực tả luôn nguyền rủa Trump không sẽ bao giờ trúng cử hoặc tái nhiệm, thậm chí còn tùy tiện đưa ra những lời thề. Bà Janet Reno – nữ Bộ trưởng Tư pháp dưới thời Tổng thống Clinton, nói Trump không thể trúng cử Tổng thống trong những năm bà còn sống, kết quả, một ngày trước bầu cử (ngày 6/11/2016) bà đã qua đời; Hạ nghị sĩ Elijah Cummings tuyên bố Trump không thể tái nhiệm, kết quả, ngày 17/10/2019 ông qua đời; Thẩm phán Ruth Bader Ginsburg cầu Thượng đế đừng cho chứng kiến Trump tái đắc cử, kết quả là, ngày 8/9/2020 bà ta cũng qua đời. Hiện nay, người Amish (một nhóm người theo chủ nghĩa Anabaptists của Cơ đốc giáo) vốn không màng đến thế sự cũng đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thần, lần lượt bước ra khỏi nơi ẩn cư, cưỡi trâu, đánh xe bò đi bỏ phiếu để ủng hộ Donald Trump.

5. Tổng thống Trump có thể đã nắm trong tay chứng cứ chính xác cho thấy chính khách phe cánh tả thông đồng nước ngoài

Hiện tại, có tin đồn rằng “liên minh Hacker chính nghĩa” đã chuyển giao hàng chục triệu thông tin mật về an ninh quốc gia của Mỹ cho chính phủ nước này, bao gồm các tài liệu trao đổi trong việc bán nhiều trang bị vũ khí do chính phủ nhiệm kỳ trước sản xuất cho Iran, thậm chí có cả chứng cứ của nhiều vụ mưu sát. Đồng thời cũng tiết lộ rằng, trước khi rời nhiệm kỳ, “chính phủ bóng tối” khóa trước đã đích thân sắp đặt điều tra vụ việc Trump thông đồng với Nga, và lên kế hoạch cũng như thực hiện nhiều vụ luận tội kỳ lạ. Cũng có nghĩa là, phe cánh tả đang lâm vào thế bí, và Donald Trump đã chuyển từ bị động sang chủ động.

6. Donald Trump đã giành được sự đồng tình của dư luận chính thống Mỹ

Nếu vào năm 2016, một số cử tri vẫn bỏ phiếu cho Tổng thống Trump vì chán ghét các chính trị gia kỳ cựu “chính trị đúng đắn” (political correctness), nhưng với “thành tích chính trị” chói sáng của Trump trong suốt 4 năm tại vị, lòng yêu mến của tầng lớp trung lưu và hạ lưu ở Mỹ đã lên đến mức chưa từng có. Hiện nay, virus ĐCSTQ (Covid-19) và thế lực bên ngoài (ĐCSTQ) đứng sau phong trào BLM (chú thích: Người sáng lập BLM đã công khai theo chủ nghĩa Mác), cùng các thế lực cộng sản Mỹ dần dần bị phơi bày, và càng làm người dân Mỹ nhiệt tình hơn trong việc chiến đấu bảo vệ nước Mỹ, bỏ phiếu cho ông Trump. Thậm chí, nhiều tập đoàn tài chính lớn khi cân nhắc các lợi ích lâu dài cũng đã quay sang âm thầm ủng hộ Trump.

7. Sức hút của “Joe ngủ gật” kém xa ‘chiến tướng’ Donald Trump

Đánh giá về những sự thể hiện của “Joe ngủ gật” (Joe Biden) cho đến nay, có thể nói gần như chỉ gói gọn trong một từ “tệ” – không chỉ là chưa bao giờ thể hiện một điểm sáng mới nào có thể khiến người ta mắt thấy tai nghe, mà còn để lại cho cử tri thấy một hình tượng con rối của phe cực tả – “Joe kém cỏi”. Khấu đầu trước quyền lực, quỳ gối trước côn đồ, lời nói trước sau bất nhất, và cương lĩnh chính sách thì mơ hồ, làm gì có phong cách chính trị gia mạnh mẽ mà cử tri mong đợi? Một người tồi tệ như vậy, dùng hết sức thì cũng chỉ có thể khơi dậy niềm thương cảm vô bờ bến của cử tri. Tuy nhiên, làm sao có thể thắng trận nếu chỉ dựa vào những “lá phiếu thương cảm”? Hơn nữa, sau khi bị đội ngũ của Donald Trump gắn mác “Joe ngủ gật”, những người Mỹ quyết chí thề báo thù, lại càng khó bỏ phiếu tín nhiệm cho “Joe kém cỏi”.

8. Thế giới đã có nhận thức chung: Cần dựa vào Trump thì mới có thể đứng lên chống bá quyền

8. Thế giới đã có nhận thức chung: Cần dựa vào Trump thì mới có thể đứng lên chống bá quyền
Thế giới đã có nhận thức chung: Cần dựa vào Trump thì mới có thể đứng lên chống bá quyền. (Ảnh: NTDVN)

Gần đây, Nhật Bản nhắc lại tầm quan trọng của việc củng cố đồng minh Mỹ – Nhật, Liên minh châu Âu cho thấy họ ngày càng cứng rắn với ĐCSTQ, số lượng các nước tham gia ủng hộ liên minh Ấn Độ – Thái Bình Dương ngày càng tăng. Ngay cả Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng ủng hộ Donald Trump trong việc này. Vào thời khắc then chốt, các quốc gia lớn vẫn lựa chọn theo Mỹ, và để đạt được mục đích vĩ đại là chống lại bá quyền, nước Mỹ phải chọn một nhà lãnh đạo dũng mãnh. Nhiệm vụ thiết lập một trật tự thế giới mới sao có thể được phó cho một kẻ mềm yếu không có khả năng như “Joe ngủ gật”? Ngoài “sư tử Trump” có thể đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này, thì “còn có ai xứng đáng”?

9. Cứu nước Mỹ ắt phải dựa vào “sư tử Trump” đã trở thành nhận thức chung của tầng lớp tinh anh chính thống tại Mỹ

Năm 2020, Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ mới sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng: Truy cứu trách nhiệm và đòi bồi thường, chống lại sự bá quyền của ĐCSTQ, làm nước Mỹ vĩ đại thêm lần nữa, thiết lập một trật tự thế giới mới… Tất cả những điều này đã được thực hiện trong nhiệm kỳ đầu tiên của Trump một cách mạnh mẽ và sống động. Nếu thay đổi bằng một người người kế nhiệm yếu đuối của Barack Obama – “Joe ngủ gật”, vậy chẳng phải mọi công sức trước đó sẽ “sôi hỏng bỏng không” hay sao? Ngày nay, hình ảnh ‘chiến tướng’ Donald Trump không chỉ chiếm được cảm tình của người dân Mỹ, ngay cả người dân Anh, Đức, Canada cũng xuống đường hô vang khẩu hiệu vang dội “Trump cứu chúng tôi”.

10. Gia tộc Trump được vinh danh là “Hoàng tộc”

Một số người có thể hỏi, chẳng phải thể diện là không quá quan trọng sao? Điều tôi muốn nói với các bạn là, gia đình Trump không chỉ được đánh giá cao về mặt danh tiếng, thể diện, mà còn được bồi dưỡng dựa theo hình mẫu giới thượng lưu truyền thống. Xuất thân từ gia đình giàu có nhưng không hề có thói hư tật xấu và không có tin đồn khiếm nhã, điều này hoàn toàn trái lại với bê bối của cha con Joe Biden được tiết lộ gần đây. “Gia đình Hoàng tộc” này do Thượng đế an bài, chỉ với mức lương 1 USD mỗi năm, cả gia đình đều làm việc không biết mệt mỏi và thay phiên nhau chiến đấu. Bốn năm không đủ, họ còn phải cố gắng thêm bốn năm nữa. Nếu không phải là người được Thượng Đế tuyển chọn, làm sao họ có thể làm được như vậy?

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Lương Phong

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

x