Một thí nghiệm đã cải biến tư tưởng vô thần của 1 nhà khoa học

12/09/16, 08:19 Tri thức

Từ một người vô thần, nhưng được tận mắt chứng kiến một thực nghiệm khoa học đáng kinh ngạc, trong nháy mắt tư tưởng vô thần của nhà khoa học đã được cải biến.

p7665861a555007632 (1)
Một tiến sĩ y học từng đoạt giải thưởng Nobel nói rằng: “Cầu nguyện là một loại hình thức sản sinh năng lượng mạnh nhất”. (Ảnh: Internet)

J. STOVELL, một nhà khoa học người Mỹ, trước đây từng là một người vô thần, từng hao phí rất nhiều thời gian và tinh lực nghiên cứu bí mật nguyên tử cùng các nhà khoa học khác. Trong quá trình làm việc, ông thường gặp phải một số vấn đề không cách nào giải đáp được. Sau này, khi tìm được câu trả lời cho những vấn đề đó, không những có ích cho khoa học, mà còn biến đổi nhân sinh quan của ông. Dưới đây là một ví dụ thực tế về một lần trải nghiệm được ông kể lại:

Tôi từng là một người vô thần, tôi cho rằng Thần là ảo ảnh do con người tự tưởng tượng ra, tôi thật sự không thể tin rằng đang có một vị thần chân thực năng lực cao hơn tôi vô số lần đang bảo vệ tôi.  

Một ngày kia, khi tôi đang làm một thí nghiệm lớn ở bệnh viện, chúng tôi muốn biết được những biến hóa phát sinh ở não người từ sống đến chết. Vì thế, chúng tôi đã chọn một người phụ nữ mắc bệnh ung thư, tâm hồn và tinh thần rất bình thường, hơn nữa mọi người đều biết cô tràn ngập tình yêu và vui vẻ, nhưng sức khỏe lại cực kỳ không tốt.

Chúng tôi biết rõ cô sắp chết, chính cô ấy cũng biết, người ta nói với chúng tôi rằng người phụ nữ này tin tưởng chúa Giê-su là chúa cứu thế của cô ấy. Thời khắc trước khi cô ấy chết, chúng tôi đặt một dụng cụ thu tín hiệu có tính cảm ứng cao độ trong phòng bệnh của cô, dụng cụ này có thể biểu thị được biến hóa phát sinh trong giây lát trước khi cô ấy chết. Mặt khác, trên giường ngủ lại đặt một micro rất lớn, giúp chúng tôi có thể nghe được những gì cô ấy nói, cũng biết được trước khi chết cô ấy có còn có thể nói chuyện hay không.  

Sau đó, chúng tôi vào gian phòng cách vách bắt đầu làm thực nghiệm. Trong 5 nhà khoa học, tôi là người ôn hòa nhưng trong tâm rất cứng rắn. Chúng tôi lo lắng đứng chờ xuất hiện biến hóa trên dụng cụ thí nghiệm, nhưng trên bản hiện thị vẫn không có động tĩnh gì. Dụng cụ của chúng tôi có thể ghi nhận được di động trái phải, âm dương 500 độ. Cách đây không lâu, chúng tôi đã dùng dụng cụ đồng nhất đo đạc được điện lực phát ra từ một tiết mục quảng cáo trên điện đài vô tuyến (radio) là 50.000 Watt, tin tức quảng cáo này lúc đó đang được phát trên toàn thế giới, kim đồng hồ là chỉ đúng 9 độ.

Thời khắc cuối cùng của người phụ nữ sắp chết rốt cục đã tới, bỗng nhiên chúng tôi nghe được lời cầu nguyện và ca ngợi Thần của cô ấy. Cô khẩn cầu Thần tha thứ cho tất cả những người đối xử không tốt với cô khi cô còn sống, sau đó cô tràn ngập tín tâm nói với Thần: “Chúa ơi! Người là sức mạnh mà con, con chiên của người, duy nhât có thể tin tưởng dựa vào!”.

Cô cảm tạ Thượng đế đã ban sức mạnh hỗ trợ cô khi cô còn sống, và vững tin cô là thuộc về chúa Giê-su. Cô hướng đến Thần và chấp nhận, mặc kệ cô có gặp bao nhiêu thống khổ, thì tình yêu đối với Thần tuyệt đối không bao giờ cải biến hay giảm bớt. Hồi tưởng lại máu của chúa Giê-su đã miễn xá tội cho cô, lời cô nói biểu thị một hạnh phúc không cách nào hình dung được. Cuối cùng, cô biểu hiện sự vui sướng vô hạn khi sắp được gặp mặt Chúa cứu thế.

Chúng tôi ở bên cạnh dụng cụ cảm động sâu sắc, mà quên mất thí nghiệm mình đang thật sự muốn làm, ai nấy nhìn nhau dù rơi lệ vẫn không xấu hổ. Tất cả những gì chúng tôi nghe được đã bám chặt trái tim tôi thật sâu, khiến tôi phải xúc động sâu sắc, từ lúc chào đời đến nay chưa bao giờ có.    

Khi người phụ nữ kia vẫn tiếp tục cầu nguyện, đột nhiên chúng tôi nghe được tiếng vang tí tách từ trên dụng cụ, nhìn thấy kim đồng hồ chỉ đến 500 độ, hơn nữa còn muốn vượt qua giới hạn, năng lượng phóng xạ chắc chắn vượt qua khắc độ của dụng cụ, chỉ là vì hạn chế mức độ khiến nó không cách nào tăng lên cao.

Tư tưởng chúng tôi tuôn chảy, giờ phút này đây, nhờ trắc nghiệm khoa học, đã khiến chúng tôi có được 1 phát hiện chấn động: Một người phụ nữ sắp chết câu thông với Thần, năng lượng phóng xạ của sóng não, vượt quá năng lượng xuất ra từ tin tức quảng cáo toàn thế giới trên radio gấp trên 50 lần. Có một câu nói của tiến sĩ y học từng đoạt giải thưởng Nobel, nói rằng: “Cầu nguyện là một loại hình thức sản sinh năng lượng mạnh nhất”. Điều này thật sự có thể nhắc nhở chúng ta.

Để tiếp tục quan sát đánh giá, một lần nữa chúng tôi lại kết hợp thực nghiệm mới. Chúng tôi chọn một người gần như điên loạn, sau khi sắp xếp dụng cụ thích hợp, chúng tôi yêu cầu y tá dùng một cách nào đó chọc tức người bệnh. Người bệnh này lập tức chửi rủa, chửi chưa đủ, anh ta còn nói những câu báng bổ Thần. Trên dụng cụ lại phát xuất một âm thanh tí tách, mắt chúng tôi lập tức chú ý nhìn vào bản hiển thị, kinh ngạc phát hiện ra khắc độ biểu hiện là âm 500 độ, phần số âm này còn muốn vượt quá khỏi giới hạn chỉ thị.

Chúng tôi đã đạt được mục đích thí nghiệm. Từ trắc định của dụng cụ, chúng tôi có thể biết chính xác cảm ứng khởi lên trong não người khi làm trái với giới luật của Thần. Hơn nữa còn thành công trong việc dùng khoa học chứng thực được sức mạnh của Thần là chính, sức mạnh của Ma là phụ. Từ đó khiến chúng tôi càng hiểu được rằng: người câu thông với Thần và cuộc sống chiểu theo giới luật của Thần, sẽ phát xuất năng lượng của Thần; người làm trái với giới luật của Thần, sẽ phát xuất năng lượng của ma quỷ, đó là sức mạnh phụ diện.

Thế là trong nháy mắt đó, nhân sinh quan vô thần của tôi bắt đầu sụp đổ, một thanh âm nói cho tôi biết, nếu như không có Thần, thì ai đang tiếp nhận lời cầu nguyện cua con người chứ? Dưới tình huống này, tôi mới thấy bản thân mình thật ngu xuẩn vô tri đến dường nào.   

Tôi cần thành thật với chính mình, tôi không thể chôn vùi phát hiện chân lý này mà không công khai nói ra được. Giờ đây, tôi biết rằng những nghệ thuật gia vẽ một vòng ánh sáng xung quanh trên đầu chúa Giê-su, không phải vì họ hư cấu tưởng tưởng ra, mà chính là một loại Thần tính chân thực.

Mai Mai, dịch từ NTDTV

 

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

x