• TINHHOANET

Một bà mẹ sinh 3 nhưng chúng chỉ sống được 4 tiếng, 10 tháng sau điều kì diệu đã đến

Một cặp vợ chồng đã rất đau buồn khi mất đi 3 đứa con cùng lúc vì sinh non. Nhưng 10 tháng sau, một điều kỳ diệu đã mang niềm hạnh phúc đến với họ.

Kết quả hình ảnh cho Marie Triplets Passed Away Just 4 Hours After Birth
Vợ chồng Marie và 3 đứa con bé bỏng. (Ảnh: Internet)

Một tháng sau đám cưới, Marie Taylor mang thai. Cô và người chồng Jason rất háo hức đặc biệt là sau khi biết họ sẽ có 3 em bé cùng lúc.

Họ đã cảm thấy rất vui trong lúc chuẩn bị cho sự chào đời của những đứa trẻ đáng yêu. Nhưng đến tuần thứ 22, chuyện gì đó đã xảy ra. Marie phải trải qua một ca mổ lấy thai khẩn cấp để cứu lấy những đứa bé.

Mặc dù sinh ra còn sống, nhưng cả 3 bé đã qua đời khoảng 4 giờ sau đó. Tất cả chúng đều khỏe mạnh và không có dấu hiệu gặp vấn đề gì, nhưng chúng đã được sinh ra quá sớm để có thể sống sót.

Trẻ sơ sinh thường được sinh ra từ tuần thứ 38 – 40. Khi sinh ra ở tuần 22, cả 3 bé vẫn còn nửa chặng đường nữa mới đủ tháng sinh.

Đau buồn vì sự ra đi của 3 đứa con bé bỏng, vợ chồng Marie đã tạo nên một đài tưởng niệm với hình thức một video trên YouTube, nơi họ chia sẻ câu chuyện của những đứa bé.

Marie và Jason vô cùng thương tiếc về sự mất mát to lớn này. Kí ức về 3 đứa con đầu lòng vẫn luôn in sâu trong tâm trí họ. Chúng đã từng đến với thế giới này, đã từng là thành viên nhỏ trong gia đình. Dù cho chỉ trong thời gian ngắn, nhưng cũng đã để lại những khoảnh khắc khó quên.

Tuy nhiên, chỉ 10 tháng sau đó, một niềm vui lớn đã đến. Họ sinh được một cặp song sinh xinh đẹp, và giờ đây, 2 vợ chồng Marie đã có thể bắt đầu gia đình mà họ luôn mơ ước.

Hy vọng rằng, câu chuyện của họ sẽ truyền cảm hứng cho những ai đã trải qua những mất mát khó khăn trong cuộc sống.

Dù cho bạn phải chịu đựng nỗi đau như thế nào, cũng đừng nên mãi chìm đắm trong nó, hãy mạnh mẽ bước tiếp. Khi đó hạnh phúc sẽ thực sự mỉm cười với bạn.

Theo NTDTV

x