• TINHHOANET

Microsoft cho dùng thử bàn phím hình quạt nhắn tin bằng 1 tay

Sau khi bị lộ bàn phím có thể bẻ cong thành hình quạt, giúp người dùng có thể nhắn tin bằng 1 tay vào ngày 14/4, Microsoft đã chính thức công bố bàn phím Word Flow cho iOS và cho phép người dùng đăng ký thử.

Khoảng vài tháng trước, rất nhiều nguồn tin cho rằng, Microsoft đang có kế hoạch xây dựng bàn phím Word Flow của Windows Mobile thành một ứng dụng bàn phím trên iOS. Và mới đây nhất, trên Internet đã xuất hiện những hình ảnh và video về cách hoạt động của loại bàn phím có tốc độ gõ nhanh nhất hiện nay.

Không chỉ đơn giản là bàn phím điện thoại cho tốc độ gõ phím nhanh nhất hiện nay. Word Flow còn gây sự chú ý với nhiều người dùng kể cả những Anti Fan của Windows Phone bởi chế độ bẻ cong bàn phím thành hình quạt, giúp người dùng có thể nhắn tin bằng 1 tay một cách vô cùng chắc chắn.

Bàn phím này hoàn toàn độc lập với bàn phím Hub Keyboard mà họ giới thiệu hồi tháng 2, độc đáo hơn ở chỗ cho phép thay themes, chọn hình ảnh cá nhân làm hình nền bàn phím và sử dụng bằng 1 tay trong khi Hub Keyboard lợi thế hơn ở đa nhiệm và tích hợp cả Microsoft Translate.

Theo Tinh Tế

x