• TINHHOANET

Micro hát karaoke phát nổ khi sạc qua đêm

Thêm 1 đoạn clip mới được đăng tải trên Facebook thu hút hàng triệu lượt xem ghi lại cảnh chiếc mic karaoke loa bluetooth bất ngờ phát nổ trong đêm.

Đoạn clip được đăng trên tài khoản Facebook cá nhân của anh Nguyễn Ngọc Sáng, chủ một công ty máy tính ở Hà Tĩnh đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem sau 2 ngày.

Theo anh Sáng, chiếc mic karaoke không dây đã bất ngờ phát nổ trong đêm khi đang sạc. Hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh của công ty. Rất may đã không có thiệt hại nào về người.

20170208120807-mic-karaoke-phatno

Chủ nhân chiếc mic karaoke không dây này cho biết thêm, chiếc mic được cắm sạc vào lúc 19h tối. Theo thời gian trên camera an ninh thì sau đó khoảng hơn 20 phút nó phát nổ ngay tại bàn làm việc. Nói về nguồn gốc chiếc mic karaoke không dây này, anh Sáng cho biết đã mua nó từ khoảng 2 tháng trước tại một cửa hàng máy tính với giá 550 nghìn đồng.

20170208120222-mic-bluetooth-4

Trước đó, một người dùng Facebook khác cũng đã chia sẻ hình ảnh chiếc mic karaoke không dây kèm loa hát bất ngờ phát nổ khi đang sạc. Đây là chiếc mic được mua tại TP.HCM với giá 650 nghìn đồng. Mic karaoke không dây này cũng phát nổ khi đang sạc nhưng mọi người đã dập lửa kịp thời.

Nguồn: vietnamnet

 

x