• TINHHOANET

Mexico: Xuất hiện hố cháy đen sâu 8m nghi do UFO hạ cánh

Đoạn video quay lại cảnh khói bốc nghi ngút từ chiếc hố cháy đen sâu tới 8m ở Mexico đã khiến nhiều người suy đoán rằng có thể một vật thể bay không xác định (UFO) đã cất cánh hoặc hạ cánh tại đây.

Những người chứng kiến sửng sốt khi thấy chiếc hố bốc khói. (Ảnh: Getty)

Những người lái xe qua đường cao tốc Torreón – Saltillo, bang Coahuila, Mexico, đã phát hiện một chiếc hố sâu đang bốc khói, Earth Chronicles đưa tin.

Chiếc hố có đường kính 8m và cũng sâu 8m. Phần đất bên dưới có màu đen, bốc cháy và liên tục tỏa khói. Khu vực phát hiện chiếc hố không có dân cư sinh sống. Khu dân cư gần nhất cách nơi này khoảng 1,3 km về phía Tây.

Sự việc xảy ra vào ngày 17/1 gây sốc cho những người chứng kiến. Một người đã quay lại cảnh tượng khói bốc lên nghi ngút từ chiếc hố sâu này và đăng lên Youtube sau đó 1 ngày, thu hút hàng chục nghìn lượt xem, theo Daily Star.

Hình ảnh chiếc hố xuất hiện trên mạng xã hội lập tức làm dấy lên nhiều đồn đoán. Nhiều người cho rằng, đây là kết quả của một vật thể bay không xác định (UFO) đáp xuống mặt đất hoặc cất cánh, khiến phần đất bên dưới cháy đen và tạo ra hố sâu.

Trong khi theo những ý kiến khác, đây là hậu quả của một thiên thạch đâm xuống Trái Đất, nhưng nhà chức trách không phát hiện được bất kỳ mảnh thiên thạch nào dưới hố.

Các chuyên gia cho rằng, thiên thạch khi lao xuống Trái Đất thường vỡ ra từng mảnh nhỏ và bốc cháy trong không khí, không để lại hố sâu gọn ghẽ như vậy.

Hiện nhà chức trách Mexico vẫn chưa tìm ra lời giải thích nào cho hiện tượng kỳ lạ này.

Tú Văn (t/h)

x