• TINHHOANET

Mercedes tông người hồi tháng 8 và chiếc rớt xuống cầu Chương Dương có phải là một?

Tai nạn ở cầu Chương Dương do người điều khiển phương tiện mất lái gần đây sẽ không gây xôn xao đến vậy nếu không có nghi vấn rằng, đó là chiếc xe từng gây tai nạn rồi bỏ chạy cách đó 3 tháng. Hai vụ tai nạn đều nghiêm trọng và gây chết chóc.

Chiếc Mercedes GLC300 tông sập lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng vào 19h30 tối 4/11.
Chiếc Mercedes GLC300 tông sập lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng vào 19h30 tối 3/11. (Ảnh qua danviet.vn)

Khoảng 19 giờ 30 phút, tối 3/11 vừa qua, nhiều người dân đi trên cầu Chương Dương hốt hoảng khi thấy một xe ô tô từ phía Long Biên đi sang nội thành Hà Nội loạng choạng, có biểu hiện mất lái, rồi đâm gãy lan can cầu, lao xuống sông Hồng.

Vị trí ô tô gặp nạn ở nhịp cầu số 19. Đoạn lan can dài chừng 5m đã bị gãy và rơi xuống sông.

Cơ quan chức năng xác định, chiếc xe rơi xuống sông là xe ô tô Mercedes màu đen, mang biển kiểm soát 30E-868.36, nhãn hiệu Mercedes GLC300, còn mới vì được sản xuất năm 2017 tại Việt Nam.

Rạng sáng 4/11, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe và phát hiện 2 nạn nhân tử vong trong xe.
Rạng sáng 4/11, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe và phát hiện 2 nạn nhân tử vong trong xe. (Ảnh qua danviet.vn)

Chủ của chiếc xe là chị Nguyễn Thị Thu Hương, địa chỉ tại phố Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội. Một nguồn tin cho biết, chị Hương sinh năm 1989, là con gái của vị quan chức cấp cao mới về hưu hồi tháng 7/2018.

Có thông tin lan truyền cho rằng, chiếc Mercedes màu đen mang biển kiểm soát 30E-868.36 từng gây tai nạn rồi bỏ chạy ở đường Ô Chợ Dừa (Hà Nội) vào ngày 26/8. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý.

Theo thông tin được đăng tải, người chứng kiến đã đuổi theo chiếc xe ô tô trên, tuy nhiên không thể bắt kịp. Người này cho biết:

“Hôm đó là 26/8, tôi là người đứng ngay phía sau, chứng kiến từ đầu đến cuối chiếc  Mercedes biển 30E-868.36 tông người rồi nhấn ga bỏ chạy một mạch về Hà Đông. Tôi cũng là một trong số những thanh niên phóng xe máy đuổi theo nhưng không đuổi nổi vì xe chạy rất nhanh”.

Hình ảnh chụp chiếc xe Mercedes màu đen (được cho là chiếc xe đã rơi xuống cầu Chương Dương tối qua) bỏ chạy sau khi gây ra vụ tai nạn ở đường Ô Chợ Dừa vào ngày 26.8 vừa qua.
Hình ảnh chụp chiếc xe Mercedes màu đen (được cho là chiếc xe đã rơi xuống cầu Chương Dương tối qua) bỏ chạy sau khi gây ra vụ tai nạn ở đường Ô Chợ Dừa vào ngày 26.8 vừa qua. (Ảnh qua danviet.vn)

Thông tin về vụ tai nạn ngày 26/8 sau đó không được tiếp tục đưa tin.

Hiện câu chuyện chưa rõ thực hư. Tuy nhiên, với tai nạn xảy ra làm 2 người tử vong, chiếc xe ô tô Mercedes mang biển kiểm soát 30E-868.36 đang là tâm điểm bàn luận trên khắp các diễn đàn.

Có người cho rằng, nhân quả báo ứng mà Phật gia nói đến xưa nay đang ứng nghiệm trên chính “chiếc xe tử thần” biển số 30E-868.36 – có lẽ chiếc xe đã gây ra cái chết cho người khác rồi cho chính chủ nhân của xe.

>>> Quảng Trị: Bò ngã làm lộ bê tông cốt gỗ

>>> Dự thảo Luật An ninh mạng: Google, Facebook phải đặt văn phòng tại VN

Theo danviet.vn

x