• TINHHOANET

Mẹo làm trắng răng tại nhà chỉ trong 2 phút

Có nhiều cách làm trắng răng hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều tiền, bởi nó tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn.

Người xưa có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”, nụ cười rạng rỡ không chỉ tạo thiện cảm cho người đối diện mà còn giúp bạn thêm phần tự tin hơn khi giao tiếp.

Có thể do thói quen ăn uống không tốt, ăn nhiều đồ ngọt, thức uống có gas, món ăn quá nóng hoặc quá lạnh… làm tổn hại tới men răng. Khi lớp men bị thương tổn dễ dàng hình thành các mảng bám, gây ố vàng, làm răng xỉn màu. Điều đó làm bạn mất tự tin.

Baking soda ngoài công dụng dùng để làm bánh và ưu điểm rẻ tiền, dễ kiếm thì còn là một trong những nguyên liệu tốt để làm trắng răng một cách tự nhiên.

Nếu bạn đang vội vì sắp có cuộc hẹn, hãy đổ ra chừng một thìa soda, rồi vắt nước cốt chanh vào đó, tạo ra một hỗn hợp sệt, có bọt, sau đó dùng bông thấm hỗn hợp này quét đều lên răng hai hàm răng trên dưới, sau đó giữ miệng cố định trong khoản 2 phút để hỗn hợp soda tác động lên răng.

Bạn xúc miệng lại bằng nước sạch sau hai phút để rửa trôi đi các mảnh bám trong quá trình tẩy răng. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin khi cười và đi ra ngoài được rồi.

Lưu ý: Baking Soda là hóa chất thường được dùng trong các loại kem đánh răng, có khả năng tẩy mạnh, nên bạn chú ý không nên lạm dụng phương pháp này quá 2 lần trong 1 tháng, vì chúng có thể bào mòn men răng tự nhiên của bạn.

Chúc bạn thành công!

Bruce Phan, theo EliteReaders

x