Con trai bị bỏ rơi từ năm 3 tuổi, cha mẹ cậu bị bắt chỉ vì kiên định vào niềm tin Chân – Thiện – Nhẫn của mình. Đã 6 năm trôi qua, cậu bé từng ngày vẫn đang ngóng trông cha mẹ trở về.

Họ bị cầm tù, thậm chí con bị bức hại đến chết vì tín ngưỡng của mình, và con của họ trở thành những đứa trẻ mồ côi.
Họ bị cầm tù, thậm chí còn bị bức hại đến chết vì tín ngưỡng của mình, và con của họ trở thành những đứa trẻ mồ côi. (Ảnh: Zhenshanren.art)

Dưới đây là bức thư của cậu bé 9 tuổi gửi cho mẹ mình. Cậu bé không được lớn lên trong vòng tay bố mẹ bởi vì bố mẹ cậu đều đã bị bắt khi cậu mới 3 tuổi. Cậu ở với bà và bà luôn nói với cậu rằng bố mẹ cậu không làm sai gì cả. Dù đang là học sinh tiểu học nhưng cậu bé lại lớn trước tuổi và luôn cảm thấy tự hào vì mẹ của mình.

“Mẹ ơi, con yêu mẹ!

Mẹ ơi, mấy tháng qua mẹ có khỏe không? Mẹ có được ăn uống đầy đủ không? Ở trường con đã có điểm thi rồi, môn tiếng Trung con được 94 điểm, môn toán được 87 điểm và môn tiếng Anh con được 72 điểm.

Mẹ đừng lo gì nhé, con biết mẹ không làm gì sai cả, và con đang đợi mẹ trở về”.

KHUYẾN MÃI KHỦNG FRISO: GIẢM GIÁ ĐẾN 50%.

Mẹ cậu là cô Lâm Tú Mai, bị bắt và giam giữ nhiều lần chỉ vì kiên định với Pháp Luân Công cho dù môn tu luyện này bị Chính quyền Trung Quốc bức hại từ năm 1999. Cô đã bị giam giữ 7 năm trong nhà tù Nữ tỉnh Cáp Nhĩ Tân kể từ ngày 23/2/2001. Cô đã phải chịu nhiều hình thức tra tấn, bao gồm cấm ngủ, bị treo lên bằng dây thừng hoặc bằng còng tay, bị trói vào giường sắt lạnh dành cho người chết. Lần gần đây nhất cô bị bắt là tháng 8/2010.

Ngày 11/4/2016, mẹ cô Lâm Tú Mai đã tới thăm cô nhưng mới trò chuyện được 10 phút thì đã bị bảo vệ đưa đi. Mẹ cô đã đưa cho cô bức thư của cậu con trai nhưng bảo vệ không cho cô đọc bức thư đó.

***

Pháp Luân Đại Pháp là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, lấy việc đồng hóa với đặc tính Chân – Thiện – Nhẫn của vũ trụ làm chỉ đạo tu luyện. Mặc dù Pháp Luân Đại Pháp rất phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, nhưng vào tháng 7/1999, Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã quyết định cấm môn tu luyện này.

Theo minhhue