• TINHHOANET

Mẫu nhí ‘lai tây’ được mệnh danh xinh đẹp nhất thế giới

Tổng hòa đường nét của mẹ là người Hàn Quốc, cha người Mỹ, Ella Gross có vẻ đẹp lai đầy cuốn hút. Mới 9 tuổi đã được xem như một trong những người mẫu nhí đắt giá, là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới.

Ella Gross hiện là một trong những người mẫu nhí thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng tại Hàn Quốc và Mỹ. Ở độ tuổi lên 9, cô bé khiến không ít người phải trầm trồ bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái ấn tượng. Mới đây, trang Nextshark gọi Ella là “người mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới”.

Tổng hòa đường nét của mẹ là người Hàn Quốc, cha là người Mỹ, Ella có vẻ đẹp lai đầy cuốn hút. Cô bé hội tụ đầy đủ tố chất của một người mẫu nổi tiếng từ ánh mắt biết nói, gương mặt cá tính và vóc dáng cao ráo từ nhỏ.

Bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu từ năm 7 tuổi, Ella đã sớm khẳng định được khả năng của mình. Dạn dĩ, linh hoạt trước ống kính, cô bé là cái tên cho nhiều hãng thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Có thể kể đến một số “ông lớn” trong ngành như Abercrombie & Fitch, Levi, Lacoste, Zara… Không chỉ vậy, cô bé còn là người mẫu nhí đắt show tại Los Angeles, Mỹ.

Không gò bó trong một phong cách, Ella biết chủ động làm mới mình trong những bộ ảnh khác nhau. Biểu cảm phong phú, đa dạng của Ella luôn nhận được sự hài lòng từ các nhãn hàng.

Ella bên cạnh mẹ và em trai.
Hóa thân thành tiểu thư trẻ trung nhưng kiêu kỳ.
Cô bé còn có một cậu em trai cũng rất bảnh nữa.

Lai Tây nhưng vẫn toát lên sự ngọt ngào của thiếu nữ Á Đông, vẻ đẹp của Ella khiến nhiều người trầm trồ. Với hơn 150.000 người hâm mộ trên Instagram, “bông hồng lai” được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên lĩnh vực người mẫu.

TinhHoa tổng hợp

x