Mật mã vũ trụ: Trái Đất trước và sau trận Đại Hồng Thủy

08/12/16, 09:14 Bí ẩn

Nếu con người từng mất trí nhớ và quên đi nguồn gốc thật sự của chính mình? Vậy điều gì đã xảy ra trong suốt quá khứ bị lãng quên ấy? Nhiều người tin rằng, trước khi trận Đại Hồng Thủy xảy đến, đã từng tồn tại 1 nền văn minh tiên tiến trên Trái Đất. Và trận Đại Hồng Thủy chỉ là cách để bắt đầu 1 nền văn minh mới của nhân loại.

Trận Đại Hồng Thủy chỉ là cách để bắt đầu 1 nền văn minh mới của nhân loại.

Theo đại đa số, Đại Hồng Thủy đã thay đổi vĩnh viễn nền văn minh mà chúng ta từng biết. Nhiều người không biết Đại Hồng Thủy thực sự bắt nguồn từ dân tộc Sumer cổ đại. Từ đó, câu chuyện về trận Đại Hồng Thủy lan truyền khắp các nền văn minh trên thế giới. Cho dù đó là châu Á, châu Phi, châu Mỹ hau châu Âu, chúng ta cũng đều sẽ tìm thấy bằng chứng về những câu chuyện miêu tả về 1 trận Đại Hồng Thủy đã từng xảy ra trên Trái Đất.

Eridu Sáng Thế Ký được viết vào khoảng năm 2300 trước Công nguyên (TCN) là văn bản sớm nhất ghi chép về trận Đại Hồng Thủy, trước khi nó trở nên phổ biến hơn trong cuốn Kinh Thánh Sáng Thế Ký.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự hỏi về những gì từng diễn ra trên Trái Đất trước khi trận lũ ập đến? Nhiều người tin rằng trước khi Đại Hồng Thủy xảy ra, đã từng tồn tại một nền văn minh tiên tiến trên Trái Đất. Nhiều người tin rằng, trận lụt lớn là cách để bắt đầu 1 sự sống mới trên Trái Đất. Zecharia Sitchin miêu tả khung cảnh trước và sau Đại Hồng Thủy trong cuốn sách “Mật mã Vũ trụ: Cuốn sách thứ 6 của ký sử trái Đất”.

Những sự kiện trước trận Đại Hồng Thủy

450.000 năm trước

Trên Nibiru, 1 hành tinh trong Hệ ngân hà của chúng ra, sự sống đang dần phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng vì bầu khí quyển đang bị ăn mòn. Bị Anu lật đổ, người cai trị Alalu đã tìm cách trốn thoát lên 1 phi thuyền và tìm đến nơi trú ẩn trên Trái Đất. Ông phát hiện Trái Đất có vàng, có thể sử dụng để bảo vệ bầu không khí của Nibiru.

445.000

Dưới sự chỉ dẫn của Enki, 1 người con trai của Anu, người Anunnaki trên Trái Đất thành lập Eridu  – Trạm Trái đất I để chiết xuất vàng từ các vùng vịnh Ba Tư.

430.000

Khí hậu Trái Đất ôn hòa. Nhiều người Anunnaki bắt đầu xuống Trái Đất trong đó có cả chị gái của Anu là Ninhursag, thủ lĩnh y học.

416.000

Khi sản xuất vàng gặp khó khăn, Anu đến Trái Đất cùng Enlil – hoàng tử thừa kế, và quyết định khai thác vàng ở miền Nam châu Phi. Enlil hoàn thành sứ mệnh của mình tại Trái Đất. Enki bị chuyển xuống châu Phi. Ngày rời khỏi Trái Đất, Anu nhận lời thách thức của cháu trai của mình là Alalu.

400.000

7 khu vực thuộc miền Nam Lưỡng Hà bao gồm 1 sân bay vũ trụ( Sippar), trung tâm kiểm soát nhiệm vụ (Nippur), 1 trung tâm luyện kim (Shuruppak). Quặng được gửi bằng tàu bay từ châu Phi; kim loại tinh chế xong được đưa lên tàu cao do người Igigi cai quản, tiếp sau đó được gửi về Nibiru bằng tàu vũ trụ.

380.000

Dưới sự hỗ trợ của Igigi, cháu trai của Alalu làm chủ Trái Đất. Enlilites dành chiến thắng trong chiến tranh giữa các vị thần Olden.

300.000

Người Anunnaki làm việc cực nhọc trong các mỏ vàng nổi dậy chống đối. Enki và Ninhursag tạo ra những người thợ nguyên thủy bằng cách bắt chước sự sinh sản của người phụ nữ; họ tiến hành theo các hướng dẫn của Anunnaki. Enil tấn công vào các mỏ, mang những người thợ nguyên thủy tới Edin ở Lưỡng Hà. Với khả năng sinh sản, người Homo Sapiens bắt đầu được sinh sôi nảy nở.

200.000

Sự sống nhường chỗ cho 1 Kỷ Băng Hà mới trên Trái Đất.

100.000

Khí hậu ấm lên 1 lần nữa. Người Anunnaki (tức Nefilim trong Kinh Thánh), tới sự phát triển của Enlil, kết hôn với con gái của loài người.

75.000

Sự kết tội của Trái Đất – kỷ nguyên băng hà mới bắt đầu. Người Cro-Magnon là loài người duy nhất sống sót.

49.000

Enki và Ninhursag đưa loài người của Anunnaki thống trị Shuruppak. Enlil tức giận. Sụp đổ âm mưu của nhân loại.

13.000

Nhận thấy rằng thông qua Nibiru trên Trái Đất sẽ gây nên 1 trận thủy triều mênh mông, Enlil bắt  Anunnaki phải thề bí mật gây tai họa ập đến nhân loại.

Sự kiện sau Đại Hồng Thủy

11.000 TCN

Enki phá vỡ lời thề, chỉ thị Ziusudra / Noah xây dựng 1 con tàu chìm. Đại Hồng Thủy quét qua Trái Đất; người Anunnaki chứng kiến sự tàn phá từ hành tinh của họ.

Enlil đồng ý ban cho những người còn sót lại công cụ và hạt giống; nông nghiệp bắt đầu tại vùng cao nguyên. Enki thuần hóa động vật.

10.500 TCN

Con cháu của Noah được phân đi 3 miền. Ninurta, con trai út của Enlil, đập núi đào sông tạo nên vùng Mesopotamia sinh sống; Enki khai hoang thung lũng sống Nin. Bán đảo Sinai được người Anunnaki làm thành sân bay tàu vũ trụ; 1 trung tâm điều kiến được thiết lập trên núi Moriah (Jerusalem tương lai).

9.780 TCN

Ra / Marduk, con trai đầu lòng của Enki, chia quyền cai trị Ai Cập cho Osiris và Seth.

9330 TCN

Seth chiếm đoạt vùng đất và cắt đứt quan hệ với Osiris, thống trị quyền lực thung lũng sông Nile.

8.970 TCN

Horus trả thù cho cha Osiris. Seth trốn đến châu Á, chiếm đoạt bán đảo Sinai và Canaan.

8.670 TCN

Trái ngược với kết quả kiểm soát của tất cả các cơ sở không gian của con cháu Enki, Enlilites bắt đầu cuộc chiến Kim tự tháp thứ 2. Ninurta chiến thắng, đánh đổ các thiết bị trong Đại kim tự tháp.

Ninhursag, em gái của Enki và Enlil, triệu tập hội nghị hòa bình. Sự phân chia Trái Đất được sắp xếp lại. Quyền cai trị Ai Cập được chuyển giao từ triều đại Ra / Marduk vào Thoth. Heliopolis xây dựng thành phố Beacon.

8.500 TCN

Người Anunnaki lập đồn điền tại các cửa ngõ không gian; Jericho là một trong số đó.

7.400 TCN

Thời kỳ hòa bình tiếp tục, Anunnaki ban cho loài người sự tiến bộ mới; thời kỳ đồ đá bắt đầu. Demi là vị Thần cai trị Ai Cập.

3.800 TCN

Văn minh đô thị bắt đầu ở Sumer, người Anunnaki thiết lập lại các thành phố Olden, bắt đầu với Eridu và Nippur.

Anu đến thăm Trái Đất. Thành phố Uruk (Erech) được xây dựng để vinh danh ông; nơi này trở thành đền thờ cô cháu gái yêu quý của ông là nàng Inanna / lshtar.

Theo Ancient-code

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x