• TINHHOANET

Màn chạm trán người ngoài hành tinh của một nông dân cách đây 40 năm

Khoảng gần 40 năm trước tại Ba Lan, khi mà con người chưa có khái niệm nào về người ngoài hành tinh hay UFO, một người nông dân đã kể lại câu chuyện từng gặp qua người ngoài hành tinh nhưng lúc đó không hề hay biết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày nay, do trình độ công nghệ của nhân loại rất hiện đại, nên ai may mắn nhìn thấy UFO (vật thể không xác định) thì vẫn bán tin bán nghi rằng đó có phải là thiết bị ngoài Trái Đất hay do chính con người sáng tạo ra?

Nhưng khi cuộc sống còn nghèo nàn, kỹ thuật công nghệ lạc hậu, phương tiện truyền thông còn ít ỏi như trong thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước, thì việc ai đó nói nhìn thấy người ngoài hành tinh hay UFO thì độ tin cậy cao hơn rất nhiều.

Gần đây, tiến sĩ xã hội học Zbigniew Blania Bolnar đã yêu cầu bác nông dân Jan Wolski (71 tuổi), sống ở miền quê Emilcin (Ba Lan) kể lại chuyện đã xảy ra từ năm 1978.

"Khái
Khái niệm “đĩa bay” xuất hiện từ khi chưa ai có khái niệm về UFO.

Ông Jan Wolski còn nhớ ngày 10/5/1978, ông ra khỏi nhà bằng kéo vào lúc 5 giờ sáng.

Sau hơn 2 giờ rong ruổi trên đường thôn quê, ông thấy hai người lạ đi cùng hướng mà mới đầu ông tưởng là thợ săn.

Họ bám theo xe ông. Lúc này ông mới giật mình khi thấy mặt họ dính vết máu xanh. Dáng đi của 2 người này cũng rất lạ lùng. Họ đi như thợ lặn đang đi dưới biển. Họ cũng đeo phụ kiện như ống thở của thợ lặn.

Rất tiếc, khi đó bác nông dân Jan Wolski chưa bao giờ được thấy thợ lặn để so sánh và mô tả rõ hơn. Ông là một con chiên mộ đạo nên không tin rằng có người ngoài hành tinh.

"Bài
Bài báo in cách đây vài chục năm, đăng tải câu chuyện của bác nông dân Jan Wolski.

Mới đầu, bác nông dân thật thà chỉ nghĩ họ là người gốc châu Á và không nghĩ gì hơn nữa.

Hai người lạ mặt cứ bám theo xe ông Jan Wolski một lúc thì họ tự ngồi xuống một cách rất hiền lành.

Ông Jan Wolski cảm thấy không có gì đáng lo sợ, dù ông không hiểu ngôn ngữ của hai người lạ mặt. Họ nói chuyện với nhau, không nói chuyện với ông.

Sau đó họ bước lên chiếc máy bay rất lạ, trông giống như chiếc xe bus hình chữ nhật làm bằng gỗ và họ ngồi lên nhẹ như ngồi trên mây. Khi đó ông Jan Wolski chưa biết đến khái niệm về UFO.

Bia đá ghi dấu UFO xuất hiện tại Ba Lan
Bia đá ghi dấu UFO xuất hiện tại Ba Lan

Có chi tiết nữa mà ông Jan Wolski vẫn nhớ rõ là: Các góc của máy bay có các ống xoay tròn rất nhanh. Hai người lạ mặt ra hiệu bằng tay ý bảo ông đứng lên cái bệ và nâng ông lên căn phòng tối om.

Trong phòng có những chiếc ghế nhỏ và thêm hai người nữa trông giống hai người trước đang chờ. Họ ra hiệu bảo ông cởi quần áo ra.

Ông nghe theo họ cởi hết quần áo. Một người cầm cái gì đó như hai cái đĩa.

“Người đó đứng trước mặt tôi, đặt cả hai cái đĩa xuống để họ ấn lên. Sau đó, một người đi đến xoay tôi sang một bên, nhấc tay tôi lên, người kia lại ấn vào” – ông Jan Wolski kể lại.

Dường như họ có cách làm ông tuân theo một cách ôn hòa như bị thôi miên, nhưng không chết. Cuối cùng, bác nông dân Jan Wolski cũng được “bình yên vô sự” trở về nhà.

Đây được xem là một trong số ít câu chuyện kỳ lạ nhất về việc người Trái đất rất có thể đã chạm trán người ngoài hành tinh.

Theo Soha

x