Mắc phụ thể rắn, người phụ nữ ‘bỗng nhiên biết xem bói’ và cái kết…

25/03/19, 09:23 Pháp Luân Công, Tri thức

Là một người thích xem bói và đi chùa cầu may, nhưng bà không ngờ việc này lại đưa đến cho bà biết bao sự việc kỳ quái, từ bỗng nhiên biết xem bói, rắn liên tục bò vào nhà, đến căn bệnh lạ tứ chi vô lực. Mãi cho đến khi may mắn đọc được cuốn sách kỳ diệu từ người em họ, bà mới minh bạch mọi chuyện và được hồi sinh. Dưới đây là câu chuyện do chính bà kể lại.

Chào mọi người! Tôi là Lê Thu Ngọc, 68 tuổi, nhà ở số 30 ngách 99/85 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. SĐT: 01636.511.978.

Mấy năm trước, tôi đã trải qua một sự việc rất kỳ lạ mà sau này đọc cuốn sách “Chuyển Pháp Luân“ của Pháp Luân Công thì tôi mới minh bạch được.

Ngày trước tôi là người rất thích đi xem bói toán và cũng hay đi đền, chùa để cầu xin việc gì đó. Một lần tôi đến làm lễ thì tự nhiên thấy trong họng mình như có cái gì vướng vướng, lúc đó lại rất thích ngửi mùi hương rồi người mê man, đầu óc quay cuồng và sau đó mọi người bảo là tôi biết xem bói, tôi cũng không hiểu được sự việc gì xảy ra với mình.

Từ đó trở đi, mỗi khi đi làm lễ tại đình, chùa, miếu mạo ở đâu là mấy chị em hàng xóm rất thích đi với tôi, vì cứ ngửi thấy mùi hương là tôi có thể xem bói cho mọi người. Mặc dù lúc thắp hương xong, tôi không còn nhớ việc gì xảy ra lúc đó nữa.

Sự việc cứ thế trôi qua đến một hôm có người nhờ tôi tìm mộ phần của người nhà đã mất gần 70 năm. Tôi đi đến địa điểm mà trước đó người nhà nói được chôn tại khu vực đó và bắt đầu đốt nhang. Lần này tôi không bị mê mờ, nhưng lại như có người cầm tay kéo tôi đi và ấn nén nhang đặt xuống đất, sau đó đào nên thì thấy có bộ hài cốt thật, rồi người tôi bắt đầu lịm đi.

Sau đó về nhà tôi ốm nặng, đi khám 5 bệnh viện thì mỗi nơi chuẩn đoán 1 bệnh khác nhau. Thời gian đó, mỗi lần đi khám lại mất 3-5 triệu tiền thuốc nhưng không có chút gì biến chuyển. Cũng khoảng thời gian đó trong nhà tôi xảy ra một chuyện rất lạ, không biết từ đâu một con rắn to bò vào nhà và cứ nằm ngậm đuôi, lại rất hiền.

Mãi đến khi đọc được cuốn sách Chuyển Pháp Luân, bà Ngọc mới minh bạch ra mọi chuyện. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Phước)

Cháu gái tôi lúc đó còn bé, không biết là thứ gì liền đến nghịch và gọi to: “Bố ơi cái gì đây ý“. Con trai tôi thấy vậy liền bắt nó đem đi thả rất xa, nhưng trong một tháng này, vẫn con rắn đó đã bò vào 4 lần và lần nào cũng nằm ngậm đuôi rất ngoan, không sợ người. Lúc đó tôi đang nằm viện. Sau khi đi 5 viện đều không chữa được, tôi trở về nhà với thân xác tàn tạ, cân nặng chỉ còn 40kg.

Từ lúc tôi về nhà, không thấy con rắn đó bò vào nhà nữa. Nằm trên giường, tứ chi vô lực, toàn thân mệt mỏi rã rời, lưỡi mất vị giác, cảm giác như mình sắp chết, tôi thất vọng và buồn vô hạn, trong đầu nghĩ: “Sao mình lại phải chết sớm thế này “. Họ hàng bạn bè đến thăm, tôi không nói được gì, lúc tỉnh lúc mê. Con tôi hỏi mẹ có nguyện vọng gì không, tôi nói con mua thêm một mảnh đất để sau này bố mẹ được chôn cạnh nhau.

Một hôm em họ đến thăm tôi, đó là vào tháng 6/2015, ngồi một lúc thì em ấy bảo: “Chị tu luyện Pháp Luân Công đi, môn này tốt lắm“. Rồi em họ đưa cho tôi một đĩa DVD có 5 bài tập Pháp Luân Công. Tôi bảo: “Chị không biết có đứng được không mà tập”. Em nói “Chị cứ cố gắng đứng dậy tập theo trong TV”. Thế rồi tôi cũng gắng đứng lên và tập theo băng cùng em họ.

Mấy ngày đầu tiên, em họ tôi và một bạn nữa đỡ tôi đứng tập, dần dần tôi tập thì người cứ ấm lên, lưỡi cảm thấy có vị và họng không còn cảm giác cục cục nữa. Em họ lại tặng tôi cuốn sách “Chuyển Pháp Luân“ và khuyên tôi đọc. Đầu tiên tôi đọc không hiểu gì lắm, nhưng khi đọc đi đọc lại tôi mới ngộ ra được sự việc vừa xảy ra trong cuộc đời mình là gì, ngộ ra thêm được nhiều bí mật, sinh mệnh con người là không đơn giản…

Kết quả hình ảnh cho sách chuyển pháp luân
“Chuyển Pháp Luân”, cuốn sách chính của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. (Ảnh: Google Plus)

Sau đó, tôi biết được trước kia mình đã mắc phụ thể rắn. Rắn cũng muốn tu luyện nhưng không có thân người nên chúng phải bám lên thân thể người ta, cho người ta có khả năng xem bói nhưng đổi lại chúng lại hút khí tinh hoa của con người. Lâu dần người đó sẽ tứ chi vô lực, toàn thân mệt mỏi rã rời và nặng thì nằm đó không dậy được nữa, hết mệnh lìa đời.

Người xưa có câu ‘Nhất chính áp bách tà’. Sau 2 tháng chăm chỉ đọc sách và luyện công, sức khỏe tôi gần như hoàn toàn bình phục. Giờ đây chồng, thím, chị gái, em trai và cháu gái tôi cũng đã tu luyện. Gia đình tôi đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp.

Qua đây tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, hãy tìm hiểu Pháp Luân Đại Pháp. Đây là môn tu luyện rất huyền diệu và đặc biệt. Tôi cũng muốn các bạn hãy nhớ chín chữ vàng “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” để cuộc đời luôn hạnh phúc và bình an! Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của tôi. Nếu có gì cần trợ giúp hãy liên hệ số điện thoại của tôi!!!

*****

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình bày trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ và Hồng Ngâm. Các tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch thành 38 ngôn ngữ, và được xuất bản và lưu truyền trên khắp thế giới.

Theo Facebook Nguyễn Thanh Phước

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Hạt giống

  Hạt giống

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

x