Ly kỳ những câu chuyện về “Người Sao” sống trong lòng Trái đất

02/12/20, 14:55 Người ngoài hành tinh

Theo bộ tộc da đỏ Mỹ Cherokee, có những chủng người đến từ hành tinh khác đang sinh sống bên trong Trái đất chúng ta. Họ xây dựng thành phố bên dưới lòng đất, những người da đỏ thế hệ trước đã từng bắt gặp họ và kể lại những câu chuyện vẫn được lưu truyền đến nay.

Theo bộ tộc da đỏ Cherokee, có những người hành tinh khác đang sinh sống bên trong Trái đất chúng ta. (Ảnh qua Amazon.com)

Tiến sĩ Ardy Sixkiller Clarke, Giáo sư danh dự tại trường Đại học Công lập Montana – Bozeman là một người thuộc bộ tộc da đỏ Cherokee. Bà đã nghiên cứu về những người ngoài hành tinh mà người Mỹ da đỏ gọi là “Người Sao” và thu thập các cuộc chạm trán giữa họ và người da đỏ trong nhiều năm.

Bà chia sẻ: “Niềm tin về thế giới bên dưới lòng đất đã được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trên khắp thế giới qua những câu chuyện truyền thuyết hoặc huyền thoại. Chẳng hạn, triết gia Hy Lạp Socrates từng đề cập đến những vùng trũng khổng lồ bên trong Trái đất, nơi có sinh vật sinh sống, những hang động rộng lớn cùng những dòng sông chảy qua. 

Bộ tộc da đỏ Cherokee cũng kể rằng trong lần đầu tiên đến miền đông nam Hoa Kỳ, họ đã thấy nhiều khu vườn tươi tốt nhưng không phải do con người chăm sóc. Cuối cùng, họ phát hiện một nhóm người sống dưới lòng đất và chỉ xuất hiện vào ban đêm để chăm bón các khu vườn. Sau đó những người này thu hoạch thực phẩm và đem xuống thành phố dưới lòng đất của mình. Họ là những người có thân hình nhỏ con, nước da xanh và cặp mắt to đen. Ánh nắng mặt trời quá khắc nghiệt nên họ đã xây dựng thành phố bên dưới lòng đất và chỉ xuất hiện vào ban đêm dưới ánh sáng mặt trăng. Người Cherokee gọi họ là ‘Người Mặt trăng’”.

Ngoài ra, Người Sao cũng được đề cập trong một cuốn sách năm 1797 của nhà thực vật học Benjamin Smith Barton. Ông cho hay họ được gọi là “mắt trăng” vì họ không thể nhìn thấy gì vào ban ngày. Các câu chuyện biến thể sau này đã thêm thắt các chi tiết mới, khẳng định rằng những người này có làn da trắng, và họ là người tạo ra các tàn tích thời kỳ tiền Colombia trong khu vực. Ông Barton cho hay nguồn tin của mình được lấy từ cuộc trò chuyện với Đại tá Leonard Marbury.

Trong một cuốn sách của mình, bà Clarke cũng kể lại câu chuyện của một cụ ông 84 tuổi mà bà gọi là “Bác Beau”. Theo cụ ông: “Các thế hệ trước thường kể những câu chuyện về người từ các vì sao khác đến và sinh sống dưới lòng đất gần thành phố Tanana (bang Alaska). Nhiều câu chuyện cho hay Người Sao đã từng sinh sống cùng con người rồi chuyển xuống sống dưới lòng đất gần Tanana. Người Inupiat tin rằng họ đã tới Trái đất bằng một con tàu vũ trụ”.

Nhiều câu chuyện cho hay Người Sao từng sinh sống cùng con người rồi chuyển xuống sống dưới lòng đất gần thành phố Tanana. (Ảnh qua Pinterest)

Sau đó, bà Clarke hỏi cụ ông đã bao giờ nhìn thấy con tàu vũ trụ nào chưa, ông trả lời:

“Nhiều lần rồi. Tôi sinh ra ở đây tại lãnh thổ của người Athabaskan. Tôi đã ở đây từ trước khi Alaska trở thành một tiểu bang và người dân của tôi đã sinh sống ở đây hàng nghìn năm trước khi người da trắng xuất hiện. Đã có tàu vũ trụ đến Alaska từ khi vùng đất này được gọi là Alaxsxaq, và họ sẽ vẫn đến đây khi Alaska không còn nữa. Tôi nghĩ rằng họ vẫn luôn ở đây, giống như thế hệ trước đã nói. Chính phủ biết điều này, nhưng họ không thể làm được gì. Những người đó đã ở đây rất lâu từ trước khi có chính phủ. Tôi nghĩ tại thời điểm hiện nay, quân đội chỉ cố gắng tìm cách kiểm soát và giữ kín mọi thứ. Họ không muốn chúng ta biết điều này”. 

Ngoài ra, cụ ông Beau sống gần một căn cứ quân sự. Khi được bà Clarke hỏi ông đã bao giờ nói chuyện với ai ở căn cứ về UFO (Vật thể bay không xác định) chưa, cụ ông đáp:

“Cháu trai của tôi từng làm việc tại căn cứ này khoảng 10 năm trước. Họ thuê khoảng 100 người dân làm việc tại đó. Thằng bé bảo một sáng nọ nó đi làm thì thấy căn cứ đóng cửa. Họ yêu cầu nhân viên về nhà. Khi nó kể về sự việc vào ngày hôm sau, một người bạn thằng bé trực tại căn cứ nói rằng UFO đã hạ cánh tại căn cứ vào đêm hôm trước. Cậu này bảo trên căn cứ có một khu vực để những UFO đi xuống lòng đất. Rồi thằng bé bảo với tôi khu vực được canh gác cả ngày lẫn đêm. Không ai được phép đến gần khu vực này, nhưng bạn thằng bé được cấp quyền an ninh cao nên đã biết sự việc và kể lại cho nó”. 

Cụ ông tiếp tục lý giải: “Tôi nghĩ đó là nơi người ngoài hành tinh và quân đội hợp tác cùng nhau và tại đây, người ngoài hành tinh có thể tự do đi xuống lòng đất mà không bị người thường phát hiện. Tôi không biết họ đang cùng nhau làm điều gì, nhưng tôi nghĩ đó là mục đích sử dụng địa điểm này của họ”.

Richard Wagamese, một trong những tác giả và người kể chuyện hàng đầu của Canada cho hay: “Người dân chúng tôi kể rằng Người Sao đã đến gặp chúng ta từ nhiều thế hệ trước. Họ mang đến những bài giảng tâm linh, những câu chuyện và những bản đồ về vũ trụ, họ tự nguyện mang cho chúng ta những thứ này. Họ vô cùng tốt bụng, đáng mến và là những người tuyệt vời. Khi họ rời đi, người dân chúng tôi bảo rằng họ cảm thấy trống trải, cô đơn đến lạ thường”.

Mối liên hệ với chương trình STARGATE của Mỹ

Sau khi nghiên cứu về chủ đề này một thời gian dài, nhà báo Arjun Walia của CE đã tìm ra vài mối liên kết thú vị giữa Người Sao và chương trình quan sát từ xa của chính phủ Mỹ.

Chính phủ Mỹ cùng Cục Tình báo Trung ương (CIA) và Cơ quan Tình báo Quốc phòng (DIA) từng khởi xướng một chương trình nghiên cứu gián điệp ngoại cảm có tên STARGATE, một trong số mục tiêu của dự án là nghiên cứu công năng thấu thị (remote viewing), tức khả năng nhận thức và mô tả một vị trí từ xa bất kể khoảng cách lớn đến đâu. 

Một phòng thí nghiệm tại Viện Nghiên cứu Stanford ở Menlo Park, California.(Nguồn: Internet)
Một phòng thí nghiệm nghiên cứu khả năng ngoại cảm tại Viện Nghiên cứu Stanford ở Menlo Park, California. (Ảnh qua
Zen Waves)

Sau khi chương trình được giải mật, nhiều thành viên tham gia đã đề cập rất nhiều đến các hiện tượng về người ngoài hành tinh. Một trong những điều được thảo luận là vị trí các căn cứ của người ngoài hành tinh tại Trái đất. 

Một trong những người có khả năng nhìn từ xa hàng đầu của chương trình đã phát hiện thành công 4 ‘căn cứ’ của người ngoài hành tinh trên Trái đất. Một căn cứ nằm dưới Núi Ziel, một cái khác nằm dưới Núi Perdido tại Tây Ban Nha, một cái nằm dưới Núi Inyangani ở Zimbabwe, và một cái nằm dưới Núi Hayes tại bang Alaska. 

Lyn Buchanan, một trong những người nhìn từ xa của chương trình STARGATE, cho hay ông được giao nhiệm vụ tìm hiểu thông tin về các nhóm người hành tinh đã hoặc đang đến Trái đất. Ông cũng đề cập đến những căn cứ kể trên. 

Vậy, vấn đề ở đây là gì? Núi Hayes nằm ngay cạnh thành phố Tanana, bang Alaska, nơi cụ ông Beau nhắc đến. Các thế hệ trước của ông thường kể những câu chuyện về người từ vì sao khác đến sinh sống dưới lòng đất gần thành phố Tanana. Xem ra điều này cũng không phải là không có cơ sở.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều tài liệu cổ trong các nền văn hóa khác nhau cũng đề cập đến những sinh mệnh từ “hành tinh khác” tồn tại và sinh sống trong chính hành tinh của chúng ta. Một thế giới như vậy được nhắc đến trong Phật giáo Tây Tạng và Ấn Độ là Shambhala. Shambhala được mô tả như một vương quốc huyền bí nằm ẩn tại một nơi nào đó ở Trung Á, là cõi tịnh độ mà người bình thường không thể tìm ra và đặt chân tới. 

Thật thú vị để tưởng tượng xem lòng Trái đất trông như thế nào. Mặc dù đã có nhiều công cụ được sử dụng để xác định các thành phần cấu tạo nên lõi Trái Đất, nhưng để tận mắt chứng kiến khung cảnh bên trong ra sao vẫn là điều bí ẩn đối với con người.

Thùy Linh

Theo collective-evolution.com

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x