Ly kỳ chuyện Lý Liên Kiệt gặp ‘ma’ và mối nhân duyên với hai người vợ trong tiền kiếp

22/03/17, 09:16 Thế giới tâm linh

Mối nhân duyên trong tiền kiếp với hai người vợ, gặp hồn ma bí mật muốn siêu độ khi đóng phim tại Tây An. Đó là những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn của ngôi sao điển ảnh nổi tiếng Lý Liên Kiệt.

16f14bb42558b252d4ff3eff64a8864d23d12a3a1667891e127054c9b70328b6_facebook
Lý Liên Kiệt và người vợ đầu là Hoàng Thu Yến đã nhiều lần là vợ chồng của nhau trong những kiếp trước. (Ảnh Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến khi đóng phim Nam Bắc Thiếu Lâm)

Vài năm trước, Tân Minh Nhật Báo đã đăng tải một bài viết có tựa đề: “Lý Liên Kiệt gặp những điều siêu nhiên tại Tây An”, kể về những sự kiện kỳ lạ trong cuộc hôn nhân với 2 người vợ của Lý Liên Kiệt và số mệnh của anh.

Vào giữa những năm 90, có một vị cao nhân cho biết, Lý Liên Kiệt và người vợ đầu là Hoàng Thu Yến đã nhiều lần là vợ chồng của nhau trong những kiếp trước, nhưng mỗi lần kết hôn đều sống với nhau một thời gian rất ngắn rồi lại ly dị. Và trong kiếp này, Lý Liên Kiệt kết hôn với Hoàng Thu Yến vào tháng 6/1987, nhưng chỉ sau 2 năm, Lý Liên Kiệt đã bị dính tin đồn tình cảm với Lợi Trí Hợp – nữ diễn viên Hồng Kông hợp tác cùng anh trong một bộ phim.

Năm 1990, anh ly hôn với người vợ đầu sau hơn 2 năm chung sống. Vị cao nhân này nói với Lợi Trí Hợp rằng, trong vòng 10 năm nhất định không nên kết hôn với Lý Liên Kiệt, bởi vì sau này Lý Liên Kiệt sẽ gặp phải một đại nạn nguy hiểm đến sinh mệnh. Lúc đó, Trí Hợp đã vô cùng sửng sốt, tuy nhiên vẫn nghe theo lời khuyên ấy.

Kể từ đó tới hơn một thập kỷ sau, quả nhiên Lý Liên Kiệt đã gặp phải một tai nạn trong lúc quay phim. Điều này đã khiến anh tin rằng con người thật sự có tồn tại tiền kiếp, và người ta không thể kiểm soát được vận mệnh của mình trong cuộc đời. Ngay sau đó, anh đã đặt niềm tin vào Phật giáo, đồng thời cũng thành lập một nguồn quỹ cao cấp trong cộng đồng, dùng thu nhập chính đáng của mình để làm việc thiện. Sau đó, Lý Liên Kiệt cũng nhiều lần gặp thêm một số trường hợp đe dọa đến tính mạng, nhưng đều không gây ra nguy hiểm nào.

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí Hợp bén duyên năm 1989, đến năm 1999 mới chính thức kết hôn. Cô thực sự là sau 10 năm quen biết với Lý Liên Kiệt mới chính thức đi đến kết hôn.

May mắn sống sót sau thảm họa sóng thần 2004

kiet-4631-1421460997
Lý Liên Kiệt cùng người vợ thứ 2 là Lợi Trí Hợp. (Ảnh: saostar.vn)

Trong dịp Giáng sinh năm 2004, khi Lý Liên Kiệt cùng người vợ  thứ 2 là Lợi Trí Hợp nghỉ tại Maldives, họ đã may mắn thoát được cơn sóng thần khiến hàng trăm nghìn người thiệt mạng.

Cũng như nhiều du khách khác, kỳ nghỉ của Lý Liên Kiệt và gia đình và một số bạn bè tại đảo Maldives đã biến thành cơn ác mộng khi những con sóng khổng lồ ập tới, nuốt chửng những khách sạn mà họ nghỉ ngay bên bờ biển. Thật may mắn, Lý Liên Kiệt cùng cô con gái 4 tuổi chỉ bị thương nhẹ ở chân khi va phải những đồ đạc trôi lềnh bềnh trong biển nước, trong khi ít nhất 52 người đã thiệt mạng trên đảo này. Sau đó, người đại diện của anh cho biết gia đình anh đã quay trở lại Hồng Kông an toàn.

Trải nghiệm siêu nhiên khi đóng phim “Xác Ướp 3”

Trong thế giới thực tại này, ẩn chứa những điều vô hình không thể ngờ, nhưng nó vẫn đang tồn tại bên cạnh chúng ta. Có quá nhiều sự việc kỳ lạ không thể giải thích được, và xuất hiện càng ngày càng nhiều hơn. Ví dụ như việc rốt cuộc có ma hay không, vấn đề này Lý Liên Kiệt có thể khẳng định cho các bạn.

Tân Minh Nhật Báo ngày 21/11/2007 đưa tin, Lý Liên Kiệt đã gặp phải ma trong thời gian quay bộ phim “The Mummy 3″ (Xác Ướp 3), khi anh nằm nghỉ tại phòng khách sạn.

Lý Liên Kiệt đã có một trải nghiệm sâu sắc trong cuộc đời khi tham gia diễn xuất bộ phim Xác Ướp 3. (Ảnh: outnow.ch)

Lý Liên Kiệt đã tiết lộ với các thành viên trong đoàn làm phim, vào đêm sau khi hoàn thành cảnh quay tại phim trường và trở lại phòng khách sạn để nghỉ ngơi, do quá mệt mỏi nên vừa nằm xuống anh đã ngủ ngay.

Mới nằm được không lâu anh cảm nhận như đang có ai đó rất lo lắng đi bộ xung quanh 4 góc giường của mình, anh vô thức nghĩ rằng có thể phụ tá tới tìm, anh còn yêu cầu: “Đừng làm phiền nữa, hãy đi đi, tôi mệt quá rồi, hãy để tôi ngủ thêm một chút nữa”.

Nhưng người kia vẫn không đi, còn thở dài một tiếng và ngồi xuống cạnh giường, càng ép chặt lên người anh, thời điểm đó anh mới thấy lạnh thấu cả người, và hiểu ra rằng bên cạnh giường ngủ của mình không phải là người mà là ma. Bởi chắc chắn trợ lý của anh sẽ không táo bạo như vậy.

Anh bị đè tới mức thở không ra hơi, cả người cũng không động đậy được. Thật không hề dễ dàng gì để có thể mở được mắt, anh rất sửng sốt khi nhìn thấy một người đàn ông đang nhìn mình chằm chằm. Tuy sợ hãi nhưng anh vẫn cố nói với con ma đó: “Anh phải nói cho tôi biết những gì xảy ra, thì tôi mới có thể giúp anh được, mới có thể thay anh mà siêu độ”. Không lâu sau bóng ma kia liền biến mất không một dấu vết, còn Lý Liên Kiệt thì thực sự hoảng sợ.

Lý Liên Kiệt biết rằng dù anh có đổi phòng hay đi sang quốc gia khác thì cũng vậy, con ma có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi. Anh biết rằng, nếu bạn không thực hiện lời hứa của mình, thì dù bạn có đi tới nơi nào, nó cũng sẽ tìm thấy bạn và đòi món nợ đó.

Một vài ngày sau, Lý Liên Kiệt vẫn không dám ngủ trong căn phòng đó, anh rất thận trọng, cảnh giác và hy vọng những gì đã nói nhất định sẽ thực hiện, có thể làm siêu độ giúp cho hồn ma. Còn việc thông qua “cách nào” để siêu độ, khiến hồn ma không quay lại “ghé thăm” nữa, thì Lý Liên Kiệt không muốn tiết lộ. Có thể anh đã nhờ các vị tăng ni Phật tử cầu siêu độ cho con ma này.

140926Lilj04
Năm 2005, Lý Liên Kiệt đến Ấn Độ thăm Đức Đạt Lai Lạt Ma. (Ảnh: renminbao.com)

Do nhiều thập kỷ chịu sự giáo dục bởi thuyết vô thần, rất nhiều người trong chúng ta, nhất là giới trẻ, đều không tin vào sự tồn tại của thế giới tâm linh. Họ cho rằng con người chết là hết, sẽ không còn lại gì. Nhưng thực tế hoàn toàn khác. Ngoài không gian của con người nơi đây còn có những không gian cao tầng, rất cao trên kia, nơi của các vị Thần Phật hay những không gian rất thấp tại cõi âm, nơi cư ngụ của ma quỷ.

Câu chuyện về cuộc đời của ngôi sao Lý Liên Kiệt cho chúng ta thấy rằng: Bạn có thể không tin vào bất cứ sự việc hay hiện tượng kỳ lạ nào chưa có lời giải đáp, nhưng bạn không tin, không có nghĩa là điều đó không tồn tại.

Theo Epoch Times

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Tu thân

  Tu thân

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

x