• TINHHOANET

Lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn uống ê chề, bỏ rơi đứa ốm nằm một góc nhìn bất lực!

Thực ra là, nhóm bạn thân đùa vui với mong muốn giúp thành viên bị ốm lấy lại nụ cười sau quãng thời gian nằm viện mệt mỏi, buồn chán.

Lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn uống ê chề, bỏ rơi đứa ốm nằm một góc nhìn bất lực!
Bạn đến chơi nhà. (Ảnh: FB No Trần)

 

Hình ảnh này có vẻ không còn quá xa lạ với những ai sở hữu nhóm bạn thân siêu lầy. Khoảnh khắc đáng yêu của một nhóm bạn bắt nguồn từ viêc một thành viên bị ốm phải nằm một chỗ tại phòng, nên tất cả những người bạn đã đến thăm anh chàng. Nhưng mà thay vì quan tâm, hỏi han bạn, những người bạn lại bày trò túm tụm ăn uống mặc cho cậu bạn nằm ở một góc trông theo bất lực.

Dĩ nhiên, hành động này của những người bạn chỉ là đùa vui, mong muốn giúp người bạn bị ốm lấy lại nụ cười sau quãng thời gian bị ốm mệt mỏi, buồn chán. Bức ảnh về nhóm bạn tinh nghịch làm trò trong lúc đi thăm người bạn bị ốm, sau khi đăng tải lên mạng, nhận được lượng tương tác cực kỳ lớn.

Bạn đến chơi nhà. (Ảnh: FB No Trần)

Liên hệ với Thiện, chủ nhân bức ảnh. Anh chàng cho biết: “Bọn mình hẹn nhau tối hôm đó đến phòng tụ tập ăn uống, nhưng mà đến tối thì đứa bạn nằm vật trên giường bị ốm sốt nên phải gọi y tá đến truyền tại phòng. Nấu ăn xong thì thấy y tá đến truyền nước cho đứa bạn, đợi lâu quá nên bọn em cứ triển khai công việc ăn uống thôi”.

Những người bạn trong bức hình đều đã là sinh viên ra trường, nhưng theo những gì cậu bạn chia sẻ: “Từ năm cấp 3 đến bây giờ, mỗi khi có ai ốm bọn em đều đến thăm theo kiểu như thế này”.

Mặt khác, việc cả nhóm nghịch ngợm, không ngại ‘sống đúng bản chất’ như thế trước mặt người bệnh chứng tỏ họ là những người bạn cực kỳ thân thiết của nhau. Có ai nỡ giận đám bạn tinh nghịch nhưng luôn sẵn sàng dành những tình cảm ấm áp nhất cho nhau đúng không nào.

Theo Trithuctre

x