• TINHHOANET

Lời kể chân thực của những người trở về từ cõi chết

Khi chết đi người ta sẽ đi về đâu? Những lời kể dưới đây được thu thập từ những người trở về từ cõi chết, sẽ hé mở phần nào về “thế giới bên kia”.

(Ảnh: Internet)

Chúa nói con còn trách nhiệm với mẹ, nên con trở về

Năm 1982, một bé gái 7 tuổi đã bị rơi vào một hồ bơi và ngưng thở gần 20 giờ đồng hồ sau khi được vớt lên. Tất cả mọi người, thậm chí cả các bác sĩ cho rằng cô bé này đã chết.

Như một phép màu kỳ diệu, cô bé đã bất ngờ tỉnh lại và kể những gì đã trải qua trong gần 20 giờ tưởng chừng như đã chết ấy.

Một người, có thể là Chúa Trời đã hỏi cô bé: “Cháu có muốn ở lại đây không?”. Cô bé trả lời muốn nhưng người đó lắc đầu: “Con còn mẹ, con có trách nhiệm với người mẹ đang còn sống, vì thế con nên trở về…”.

Ở đó, cô bé đã gặp nhiều trẻ con và người lớn, những người này đi lại tự nhiên nhưng nét mặt không vui và không rõ nét lắm. Ở đó cũng có nhiều người tập trung như chuẩn bị đi đâu, có lẽ đang chờ tái sinh.

Cô bé cho biết khi nghe Chúa bảo con có trách nhiệm với mẹ đang còn sống hãy trở về thì vừa lúc cô tỉnh lại…

Nước là nơi đẹp nhất!

Một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng đã xảy ra với Iva Brawn (Mỹ) khiến người phụ nữ này bị hất tung đi rất xa và ngất xỉu. Trong thời gian mê man tưởng chừng như đã chết, bà đã thấy rất nhiều hình ảnh lạ lùng. Đâu đó tỏa ra một nguồn ánh sáng chói lòa bao phủ kèm them tiếng nói: “Đừng sợ, con sẽ không sao cả”…

Sau 6 ngày hôn mê, bà bất ngờ “sống lại” và kể những chuyện đã gặp cho chồng nghe. Câu chuyện cũng dần đi vào quên lãng.

Mấy năm sau, chồng bà qua đời. Một đêm trong giấc ngủ, bà bất chợt thấy chồng mình xuất hiện và nói rằng: “Cách đây mấy năm, mình có kể cho tôi nghe những gì mà mình đã thấy trong vụ tai nạn xe hơi, nhưng tôi không hiểu, giờ đây tôi đã hiểu nơi đây thật đẹp, nhất là nước. Mình không thể tưởng tượng được là nước ở đây đẹp đến cỡ nào… “.

Không còn thì giờ ở đây nữa đâu, con phải nhanh lên!

(Ảnh: Internet)

Một phụ nữ ở tiểu bang Ohio (Mỹ) kể lại rằng khi cô đang trên bàn sinh, đầu óc bất chợt quay cuồng rồi một màn đen phủ ập xuống. Cô thấy mình như đi vào một con đường đầy ánh sáng, hoa nở và hồ nước với bầy cá đủ màu sắc đang bơi lội.

Cô bước vào một căn phòng nơi có chúa Jesus. Ngài ân cần đặt tay lên vai cô và nói: “Con không vào được đâu! Bởi nếu vào thì con sẽ không thể ra được nữa, không còn thì giờ ở đây nữa đâu, con phải nhanh lên, trên trần thế thời gian của con sắp hết rồi!”.

Cô vội vàng trở lại và thấy rõ ràng mình vẫn nằm trên bàn sinh với khuôn mặt tái nhợt, theo lời kể của những người có mặt. Còn các bác sĩ như đang yên lặng bởi nghĩ cô đã chết. Và họ đã reo hò khi thấy biểu hiện của sự sống qua các thiết bị gắn trên cơ thể cô.

Theo ngaynay.vn

x