• TINHHOANET

Loại người “Nham hiểm thủ đoạn” nhìn vết bớt trên cơ thể biết ngay

Theo nhân tướng học, quan sát hình dạng màu sắc, vị trí các vết bớt trên cơ thể, bậc cao nhân có thể đoán biết được số phận của một người, cũng như biết được người đó có phải loại “Nham hiểm thủ đoạn” hay không.

vet-theo-o-tre-bb-baaabD9bRc

1. Bớt ở mông

Người có bớt ở mông thường “Miệng ngậm thìa vàng”, cuộc sống phú quý, luôn được mọi người chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi, sống trong nhung lụa.

2. Bớt ở ngay gần tim

Vết bớt ở gần tim còn được gọi là vết bớt “Nham hiểm thủ đoạn”, người sở hữu vết bớt này xảo quyệt ranh ma. Họ nói chung không phải người tốt bụng.

5694965b95182_1452578395

3. Bớt ở ngực và rốn

Người có vết bớt ở vị trí này thuộc dạng “Người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”, nhân duyên rất tốt. Bất luận đi đến đâu cũng được người khác chào đón và tôn trọng, tình duyên cực kỳ tốt.

4. Bớt ở xương đòn và bắp tay

Người này đối với bạn bè rất rộng rãi, tiêu tiền hoang phí, vì vậy càng về sau tài vận càng giảm, về già dễ “Không xu dính túi”. Họ cần học cách tiết kiệm và lưu giữ một khoản khi về già.

5. Bớt ở vị trí xương cụt

Người có bớt ở vị trí này thì học cao, có tài năng nghệ thuật, văn võ song toàn, quyền cao chức trọng hoặc là người thành đạt.

6. Bớt ở ngay đường trung trực của gáy

ngaynayvetbot2

Người có vết bớt ở vị trí này thì tình cảm thường gặp trắc trở, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu.

7. Bớt ở đùi trong

Người này nội tâm kiên cường, bản lĩnh tự tin, ở nơi làm việc được xem là tinh anh, chỉ có điều số phận phải bôn ba vất vả.

Theo xaluan.com

x