• TINHHOANET

Lộ diện smartphone trong suốt đầu tiên trên thế giới

Một chiếc smartphone màn hình trong suốt vừa được hãng ZUK hé lộ. Nó cho thấy tham vọng rất lớn của nhà sản xuất mới nổi được Lenovo chống lưng.

Chiếc điện thoại các bạn đang thấy rất có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình trong suốt. Trong quá khứ từng có Sony Ericsson Xperia Pureness cũng được trang bị màn hình trong suốt nhưng nó chỉ là điện thoại nghe gọi cơ bản, không phải smartphone.

ZUK là một công ty điện tử mới nổi ở Trung Quốc được Lenovo đỡ đầu. Cách đây không lâu công ty này đã ra mắt một chiếc smartphone có tên gọi là ZUK Z1.

ZUK Z1 khá thành công ở thị trường trong nước nhờ sở hữu cấu hình mạnh, giá bán hợp lý cùng chiến lược quảng cáo hiệu quả. Do vậy, người ta đang mong chờ ZUK Z2 đem về nhiều thành công hơn… và chiếc smartphone màn hình trong suốt đã xuất hiện để đáp ứng kỳ vọng đó.

Qua những hình ảnh trên, chúng ta thấy giao diện phím bấm, ứng dụng la bàn… khá quen thuộc. Có vẻ như chiếc smartphone này chạy hệ điều hành Android.

Màn hình của máy trong suốt và có chất lượng hiển thị khá tốt. Màu sắc trung thực, hình ảnh rõ ràng.

Hy vọng, ZUK sẽ ra mắt siêu phẩm này trong năm nay để đi trước một bước các ông lớn trong làng sản xuất màn hình điện thoại gồm Samsung, LG và Sharp.

Theo GizmoChina

Việt Đức

Theo Nghe Nhìn VN

x