• TINHHOANET

Lộ diện mẫu Honda BR-V ba hàng ghế dành cho châu Á

Honda vừa tiết lộ hình ảnh đầu tiên về mẫu xe mới BR-V được thiết kế dành riêng cho các khách hàng ở thị trường châu Á.

Theo các nguồn tin cho biết, mẫu xe mới BR-V với kết cấu 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi này sẽ được Honda trình làng tại Triển lãm xe quốc tế ở Indonesia vào ngày 20.8.2015.

Dọn đường cho sự kiện đó, vào cuối tháng 6.2015, Honda đã úp mở tung ra hình ảnh bản concept của mẫu xế mới này. Đồng thời hãng xe có lưu ý mẫu ô tô sắp tới sẽ đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng ở thị trường châu Á.

Với cấu hình ghế ngồi như vậy, BR-V có điểm tương đồng với mẫu Honda Pilot đã được trình diện trước đó. Nhưng qua bản phác họa cho thấy xe mới có thiết kế ngoại thất tốt hơn.

Trong khi thông số kỹ thuật của xe cũng không được tiết lộ nhiều. Tuy nhiên, hãng xe Honda và một hãng nhập khẩu của Indonesia đã xác nhận rằng, BR-V sẽ được trang bị loại động cơ xăng với dung tích 1.5 lít, đi kèm với hai tùy chọn hệ dẫn động.

Honda BR-V gầm cao, kiểu dáng khỏe khoắn.

Đến giờ người ta vẫn chưa rõ liệu BR-V sẽ trang bị hệ dẫn động toàn bánh hay không, nhưng Honda đã tuyên bố sẽ làm cho BR-V có gầm cao hơn rõ ràng, để phân biệt với mẫu xe gầm thấp Subaru BRZ và cả các mẫu CR-V hay HR-V.

Bên cạnh đó, Honda cũng hứa hẹn rằng, BR-V sẽ xuất hiện với một thiết kế cứng cáp và vững chắc, kết hợp với khoang buồng lái rộng rãi, thoải mái.

Theo Dân Việt

x