• TINHHOANET

Lộ ảnh Tự Long bất ngờ cưới vợ lần 2

Tự Long cưới vợ lần 2 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi danh hài khá kín tiếng trong chuyện riêng tư.

Chiều nay 7/5/2015, danh hài Tự Long chính thức tổ chức lễ thành hôn lần hai tại một nhà hàng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, sau đó vài ngày là lễ cưới tại quê nhà Bắc Ninh. Được biết, vợ sắp cưới của Tự Long tên thật là Trần Minh Nguyệt, hiện đang công tác tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Hình ảnh nghệ sĩ Tự Long cưới vợ mới xuất hiện trên trang cá nhân

Vào khoảng cuối năm 2014, danh hài Tự Long đăng tải nhiều hình ảnh chụp chung với vợ mới và có những lời lẽ tình cảm. Tuy nhiên, trước những câu hỏi của người hâm mộ, cả hai đều chọn cách im lặng.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của một chuyên viên trang điểm đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của cô dâu. Trong bức ảnh, cô dâu không mặc váy cưới màu trắng mà mặc chiếc váy màu đỏ.

Hình ảnh hiếm hoi của cô dâu xuất hiện trên trang cá nhân của chuyên viên trang điểm

Hình ảnh Tự Long đăng tải trước đó được cho là trong thời gian chụp ảnh cưới

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi được tiết lộ

Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng, Tự Long chưa bao giờ hé lộ về lần đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu tiên cách đây vài năm.

Trước khi tái hôn, Tự Long từng có cuộc sống hạnh phúc với người vợ đầu tiên tên Minh Trang. Cả hai yêu nhau 7 năm, từ thời còn là sinh viên cho đến khi làm đám cưới. Cặp đôi có một cậu con trai – bé Teppy, tên thật là Vũ Tự Gia Anh. Tự Long từng tâm sự , công việc nghệ sĩ của anh nay đây mai đó nhưng bà xã chưa bao giờ càu nhàu một câu. Người vợ đầu tiên đã hy sinh nhiều để anh gặt hái được thành công trong cả lĩnh vực hài và sân khấu chèo. Tuy nhiên, 3 năm trước, cả hai đã lặng lẽ ly hôn .

An Nguyên

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

x