• TINHHOANET

Lệ Quyên “chiếm trọn” các thí sinh, khiến Quang Lê và Mr Đàm ghen tỵ

Tối 9/3, tập đầu tiên của Thần tượng Bolero mùa 2 đã chính thức lên sóng VTV3 với vòng Tinh hoa.

Trong đêm mở màn này, 7 giọng ca đã mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cho 4 Huấn luyện viên, khiến họ có những màn tranh giành thí sinh quyết liệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Hai điểm sáng trong đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 phải kể đến là Đỗ Đức Mạnh Đồng và Phan Thị Ý Linh. Ngay khi vừa cất giọng hát, cả hai đã làm 4 Huấn luyện viên xao xuyến. Đặc biệt, Lệ Quyên còn lập tức nhấn nút, rời ghế nóng và cầm mic song ca cùng “nam thần” Mạnh Đồng ca khúc Tình lỡ – bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ suốt 7 năm qua. Dù khiến cả 4 Huấn luyện viên “đổ gục” sau màn thể hiện trầm ấm nhưng cuối cùng Mạnh Đồng vẫn lựa chọn về với đội Lệ Quyên.

img-3937-1489086892276

Trong khi đó, là thí sinh cuối cùng ở tập 1 Thần tượng Bolero mùa 2, Ý Linh với giọng hát “ngọt như mía lùi” khiến cả 4 Huấn luyện viên một lần nữa điêu đứng. Sau câu hát đầu tiên của Ý Linh, cả Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đều nhấn nút lựa chọn giọng ca ngọt ngào này. Kết thúc phần trình diễn của Ý Linh, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đều sốt sắng tung chiêu dụ “thánh nữ” về đội của mình; thậm chí Mr. Đàm còn tuyên bố sẽ đưa Ý Linh đến bất cứ sân khấu nào của Việt Nam và dọa “Nếu không chọn anh, đố em ra khỏi hậu trường được”.

Lặng lẽ theo dõi “cuộc chiến” của 3 đồng nghiệp, ca sĩ Ngọc Sơn chỉ biết thị phạm bằng một ca khúc để chứng tỏ sẽ khiến Ý Linh hát tốt hơn nữa nếu lựa chọn về đội của anh. Song, cô gái nhỏ nhắn này vẫn quyết định về đội Lệ Quyên.

Ngoài 2 gương mặt nổi trội trên, kết thúc tập 1 Thần tượng Bolero mùa 2, huấn luyện viên Quang Lê đã có được 2 học trò Ngô Văn Lực và Hạ Vân, HLV Đàm Vĩnh Hưng sở hữu anh chàng “khùng” Chu Hoàng Tuấn, còn HLV Ngọc Sơn giành được giọng ca đầy chất tự sự Đắc Long.

Tổng hợp

x