Lão hòa thượng tiết lộ bí mật chấn động về người ngoài hành tinh (P2)

Người ngoài hành tinh có tồn tại hay không, từ trước tới nay đây vẫn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi. Có lẽ câu trả lời sẽ được giải đáp cho bạn trong những chia sẻ bên dưới.

4. Sinh mệnh cao cấp và sự xuất hiện của Thần

Ở phần này Hoàng Hữu Sinh nghe AK5T nói về nhận thức của ngoài hành tinh đối với sinh mệnh cao cấp – Thần.

Sau khi AK5T trở thành nhà khoa học, nó đặc biệt có hứng thú đối với khoa học sinh mệnh. Nó đã tra lại rất nhiều điển tịch văn minh hành tinh khác của rất nhiều thiên hà, theo đó nó phát hiện bản ghi chép về một niên đại rất xa xôi. Những ghi chép này khiến AK5T hứng thú rất sâu sắc, kết quả sau nghiên cứu cũng đã khiến nó bàng hoàng chấn động.

Bản ghi chép cho biết, khoảng mấy trăm triệu năm trước, một định tinh trong hệ Ngân Hà, ở ngay vị trí của Trái đất hiện tại, lúc đó vẫn chưa có con người, hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt, không có biển cả, động thực vật, v.v…. Trên địa cầu lúc đó rất vui vẻ, chủng người sinh sống chính là chủng người ngoài hành tinh tương tự như AK5T, khoa học kỹ thuật lúc đó cũng chưa cao.

Nghiên cứu của AK5T còn phát hiện, nó còn có quan hệ sâu xa nào đó với người ngoài hành tinh thời đó, có thể nó là đời sau đã được cải tiến của người ngoài hành tinh trên Trái đất thuở đầu. Căn cứ theo điển tịch được ghi chép lại từ rất sớm, vào ngày nọ, một tiếng nổ lớn “Ầm” vang lên, chấn động trời đất, đột nhiên bầu trời dường như nứt mở ra, hào quang bảy màu đổ xuống tựa như thác nước, một loại năng lượng lớn mạnh vô cùng thần thánh trong nháy mắt tràn đầy không gian, sức mạnh khoa học kỹ thuật ngoài hành tinh cơ bản không có cách nào đối kháng với các sinh mệnh cao cấp này, cũng không dám có chút ý định bất kính.

Vô số sinh mệnh cao cấp xuất hiện, họ như ngưng tụ trên không, có vị chân xếp bằng ngồi trên tòa sen, ánh hào quang lấp lánh; có vị ngồi trên tiên hạc đang bay lượn, ánh hào quang tỏa ra bốn phía, còn có rất nhiều sinh mệnh cao cấp khác, đứng đầy trong không trung, dường như không cần đến bất cứ công cụ gì, họ cứ lơ lửng mãi. Điều kỳ lạ chính là hình tượng của họ khá giống với hình tượng con người. Tuy nhiên, họ trông mỹ lệ và thù thắng hơn con người rất nhiều, thân mang theo năng lượng lớn mạnh không cách nào đối kháng được, cũng là điều mà người ngoài hành tinh không thể với tới được, bởi năng lượng đó đã đạt đến trình độ vô cùng vi quan, có mật độ hết sức cao, với năng lực khống chế tất cả. Có thể nói, năng lực mà sinh mệnh cao cấp nắm giữ chính là khoa học cao hơn rất nhiều so với thứ mà sinh mệnh ngoài hành tinh thời đó đang sở hữu.

Lúc này, một sinh mệnh cao cấp có năng lực rất lớn mạnh vẫy tay một cái, một năng lượng lớn mạnh lướt nhẹ đến, người ngoài hành tinh và toàn bộ nền văn minh cùng với hết thảy công trình trên Trái đất lúc đó trong nháy mắt liền không còn gì cả. Tất cả đều di chuyển đến một tinh cầu khác cách Trái đất rất xa, đối với họ sự việc này giống như chỉ sau một giấc mộng mà quê nhà đã đổi khác. Về sau họ lợi dụng khoa học kỹ thuật của mình, nghĩ cách tiếp cận quê nhà xưa vốn chính là Trái Đất. Tuy nhiên, họ phát hiện địa cầu xuất hiện biến hóa phi thường, có biển cả, thực vật, động vật,… và điều khiến họ kinh ngạc hơn, đó chính là con người. Con người trở thành chủ nhân mới của Trái đất.

Một sinh mệnh cao cấp có năng lực rất lớn mạnh trong đó vẫy tay một cái, một năng lượng lớn mạnh lướt nhẹ đến. (Ảnh falun art)

Đối với sự xuất hiện của con người, trong rất nhiều thư tịch của người ngoài hành tinh đều không ghi chép cụ thể, vậy nên không thể khảo chứng, nhưng họ lại cảm thấy vô cùng hứng thú đối với văn minh con người trên Trái đất. Gần hàng nghìn năm nay, họ luôn theo đuổi việc nghiên cứu văn minh nhân loại. Theo những nghiên cứu đó, những truyền thuyết cổ xưa của nhân loại chính là thể hiện tri thức nhân loại, trong đó ghi rằng người đối với phương Đông, Nữ Oa chính là vị Thần đã sáng tạo nên con người, trong khi văn minh phương Tây lưu truyền rằng Thiên Chúa Yaweh đã tạo nên con người. Con người có thể chính là chủng loại được những sinh mệnh cao cấp thời đó tạo nên, đương nhiên kết luận này chỉ là suy luận của chủng ngoài hành tinh này mà thôi. Nếu như đó là sự thật, sinh mệnh cao cấp xuất hiện thời bấy giờ ắt hẳn chính là “Thần” mà nhân loại hằng tôn xưng.

5. Sự hoang đường của “thuyết tiến hóa”

Điều mà người tu luyện Hoàng Hữu Sinh thấy buồn cười, thậm chí người ngoài hành tinh cảm thấy nực cười chính là “thuyết tiến hóa” của nhân loại.

AK5T từng đi qua rất nhiều thiên hà trong không gian này, trong ghi chép của trung tâm số liệu khoa học kỹ thuật của ít nhất 50 thiên hà, liên tục có những ghi chép mô tả văn minh nhân loại trên địa cầu cách nay hơn cả 80 triệu năm, phát hiện sự xuất hiện và hủy diệt của văn minh nhân loại dường đang chịu sự khống chế của các sinh mệnh cao tầng, tức là “mọi việc đều do Thần Phật an bài”, “tất cả đều đã có định số”, v.v….

Vào 2600 năm của địa cầu trước, AK5T lúc đó vẫn còn rất trẻ, thích đi du ngoạn khắp nơi. Lần đó, nó lái phi thuyền NU-Y7C, lợi dụng đường hầm không gian vốn không thường xuyên sử dụng, tiến nhập vào thiên hà HRW3-EE, cách thiên hà Ánh Sáng Xanh 3 triệu năm ánh sáng. Nền văn minh ngoài hành tinh của thiên hà này tương đối đặc biệt, còn xảo diệu hơn nhiều so với việc vận dụng năng lượng lạp tử cao năng lượng. Các ghi chép của nền văn minh này miêu tả rằng, Trái đất mấy chục triệu năm trước, đã xuất hiện người khổng lồ, nhìn chung là cao lớn hơn nhân loại bây giờ, khoảng 6 mét, hơn nữa súc vật mà họ sử dụng cũng không giống trâu bò hoặc dê thời nay mà chính là khủng long mà con người nhắc đến. Có một số khủng long được người khổng lồ nuôi, một số khác sống hoang dã. Người khổng lồ nuôi khủng long cũng giống như nhân loại thời nay nuôi gia súc, gia cầm.

Ấy thế mà nhân loại đối với các nền văn minh tồn tại trước đây lại có những kiểu giải thích kỳ quái. Họ thổi phồng thuyết tiến hóa của Darwin, quả là chuyện buồn cười ngu xuẩn nhất của con người đối với việc nhận thức chính bản thân mình. Bởi theo cách nói trong thuyết tiến hóa, họ tuyệt đối không thừa nhận sự tồn tại của người khổng lồ. Chỉ một số rất ít nhà khoa học có tư tưởng tương đối rộng mở, đã phát hiện rất nhiều hóa thạch người khổng lồ, tổ hợp thành khung xương. Tuy nhiên điều đáng tiếc chính là, rất nhiều kẻ vô lại mang danh nhà khoa học vì lợi ích và quyền lực của bản thân đã vứt bỏ lý trí, rất ít người có thể thừa nhận sai lầm mà thay đổi.

6. Sự hoàn mỹ của thân thể người

AK5T đối với sự hoàn mỹ của thân thể người trầm trồ khen ngợi mãi không thôi. Nhân loại theo tín ngưỡng vào Thần tin rằng Thần đã sáng tạo nên thế giới, trời đất, con người, động vật và thực vật khác, v.v….Theo ghi chép của văn minh ngoài hành tinh, mấy trăm triệu năm trước, sinh mệnh cao cấp hơn đã xuất hiện trong không gian này, họ đã tiến hành cải tạo địa cầu và rất nhiều phạm vi không gian, trên Trái đất đã xuất hiện con người, sự việc này cũng chấn động đến giới văn minh ngoài hành tinh.

Trong mỗi lần văn minh nhân loại, đều có sinh mệnh cao cấp -Thần đến thế gian tiến hành chỉ dẫn con người. Người ngoài hành tinh ở trước mặt Thần, thì cái gọi là khoa học kỹ thuật cao của họ chẳng khác gì mấy món đồ phế liệu, đó không phải là một tầng thứ, hoặc năng lực khống chế năng lượng cũng không phải là một loại đẳng cấp. Bởi sinh mệnh cao cấp có thể khống chế năng lượng của không gian hết sức vi quan, siêu việt khỏi nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, proton của không gian này, còn văn minh ngoài hành tinh chỉ vỏn vẹn xuyên qua được mấy không gian được cấu thành từ các hạt phân tử lớn nhất, họ có nằm mơ cũng không đạt được năng lực của Thần. Thủ lĩnh của người ngoài hành tinh cũng ý thức được rằng đây là an bài của sinh mệnh cao cấp hơn trong vũ trụ. Vì vậy, đối với con người, họ chỉ tôn kính mà không thể gần gũi. Người ngoài hành tinh đối với sự hoàn hảo của thân thể người chỉ có thể ca tụng không ngớt lời, bởi con người chính là Thần tạo nên, và được Thần bảo hộ. Chủng người ngoài hành tinh này đối với con người chỉ có thể giữ khoảng cách và quan sát từ xa, chứ không dám tổn hại đến con người, mặc dù khoa học kỹ thuật của nhân loại xem ra không phát triển mấy.

Về sau, sau khi người ngoài hành tinh xuất phát từ sự ngưỡng mộ, đã tiến hành quan sát thân thể con người, lợi dụng khoa học kỹ thuật trình độ cao độ của mình để mô phỏng đặc điểm thân thể người, rồi từ kết cấu thân thể ban đầu và dùng các loại năng lượng ánh sáng, lạp tử vi quan, v.v……để mô phỏng tổ chức công năng của bộ phận cơ thể người. Tuy nhiên, do không có hoàn cảnh tương đồng với Trái đất và đặc điểm đối ứng với rất nhiều không gian trong cơ thể người, nên họ chưa thể tạo ra một thân thể người thật sự, có các đặc điểm hữu cơ và trật tự siêu việt, tự động bồi bổ, tự động kháng khuẩn.

Văn minh khoa học kỹ thuật cao của người ngoài hành tinh phát hiện, kết cấu của thân thể con người không chỉ là mấy bộ phận như con người hiện đại nhận thức được. Tế bào của thân thể con người là do phân tử tổ hợp thành, phân tử là do nguyên tử tổ hợp thành, kết cấu hoặc tổ chức của thân thể con người trong rất nhiều không gian của lạp tử vi quan khác nhau đều có rất nhiều đặc điểm kỳ diệu, có quan hệ đối ứng rất sâu với vũ trụ. Trong văn hóa tu luyện của Trung Quốc có giảng, thân thể người là một tiểu vũ trụ. Đây chính là một đáp án rất chính xác.

Từ lâu các nhà khoa học đã nhận thức được thân thể người là một tiểu vũ trụ.

7. Thành tựu nghiên cứu của Trung y đối với thân thể người

Hoàng Hữu Sinh trong khi câu thông với AK5T phát hiện rằng, văn minh ngoài hành tinh rất có hứng thú đối với Trung y cổ đại.

AK5T trong khi nghiên cứu khoa học thân thể người phát hiện rằng, Trung y cổ đại, biện chứng trị liệu đối với thân thể người, là căn cứ theo học thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và hài hòa âm dương của Đạo gia mà phát triển. Thật ra, khoa học Trung y này đã vượt xa những cái gọi là khoa học kỹ thuật cao trong nghiên cứu cơ thể người của các nền văn minh ngoài hành tinh.

Ví dụ nói, quyển sách “Hoàng Đế nội kinh” của nhân loại, cuốn sách này đề cập đến phương thức điều trị bệnh tật. Những điều ghi chép trong “Hoàng Đế nội kinh” rất nhiều là nhắm thẳng không chỉ vào thân thể ở một không gian lạp tử vi quan, mà nó còn nhắm vào cơ thể người trong rất nhiều không gian khác. Đối với quyển sách nghiên cứu thân thể người này, ngay đến cả khoa học kỹ thuật cao của văn minh ngoài hành tinh cũng là điều không thể giải đố được. Văn minh ngoài hành tinh cũng chỉ có thể biết được một vài không gian phân tử lớn được trình bày trong “Hoàng Đế nội kinh” mà thôi. Con người trong sự phát triển, đã đánh mất những điều tinh hoa thật sự. Rất nhiều phương pháp của Trung y thật ra chính là cách thức khiến thân thể người trong những không gian vi quan hơn so với phân tử, hồi phục lại trạng thái bình thường. Một khi nền tảng thân thể người ở không gian vi quan được phục hồi thì thân thể xác thịt của tế bào con người chắc chắn cũng sẽ bình thường. Nghiên cứu thân thể người của Trung y cổ đại thật ra là siêu xuất khỏi nhận thức của y học phương Tây hiện đại. Trung y đã đạt được trình độ nhắm thẳng vào kết cấu tổ chức thân thể, trong khi Tây y chẳng qua là chỉ bỏ công phu ở lớp tế bào xác thịt của con người mà thôi.

“Hoàng Đế nội kinh” rất nhiều là nhắm thẳng vào, hơn nữa vẫn không phải là thân thể của một không gian lạp tử vi quan.

Nhìn chung, vào 20 vạn năm của địa cầu trước, kỹ thuật của thiên hà Ánh Sáng Xanh đã vượt qua thời đại điện tử tiến nhập vào thời đại ánh sáng, hơn nữa còn có thể lợi dụng năng lượng ánh sáng của nhiều không gian. Trình độ phát triển khoa học kỹ thuật của hành tinh AK trong nền văn minh ngoài hành tinh chẳng qua chỉ ở vào giai đoạn trung cấp, người ngoài hành tinh AK5T ở trong vũ trụ mênh mông này cũng rất nhiều, đặc điểm khoa học kỹ thuật của họ liên quan đến trình độ nhận thức vũ trụ cũng có sự khác biệt rất lớn.

Mời các bạn đón tiếp phần 3:  Sự huyền diệu của tu luyện.

Tiểu Thiện, dịch từ soundofhope.org

 

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Tà đạo?

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Thế nào là Tà đạo?

  Thế nào là Tà đạo?

x