• TINHHOANET

Lãng mạn mùa phượng tím ở Sydney

Đến Sydney vào khoảng tháng 11, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của những cây phượng tím (jacaranda) nở hoa rực rỡ, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của thành phố này.

Mùa phượng tím rực rỡ ở Sydney
Sydney là nơi có nhiều cảnh đẹp tự nhiên. Đặc biệt đến tháng 11, du khách còn được ngắm nhìn mùa phượng tím (jacaranda) rực rỡ. Trong hình là khu vực phố Circular Quay, nơi neo đậu nhiều du thuyền. (Ảnh: Hamilton Lund)
Kết quả hình ảnh cho mùa phượng tím ở australia
Phượng tím trong sân trường Đại học Sydney. (Ảnh:bluejaicreative)
Mùa phượng tím rực rỡ ở Sydney
Nếu bạn đang tìm những địa điểm chụp hình đẹp với các hàng cây phượng tím ở Sydney, hãy đến với The Rocks, Vườn bách thảo Royal hay Paddington… (Ảnh: Hamilton Lund)
Kết quả hình ảnh cho lavender bay jacaranda
Sắc tím của hoa phượng nở rực rỡ trong khuôn viên Vườn bách thảo Royal. (Ảnh: Pinterest)
Mùa phượng tím rực rỡ ở Sydney
Khu The Rocks tập hợp những con đường lát đá, cửa hàng, quán rượu cổ. Đây là nơi bạn có thể leo lên cầu cảng Sydney để phóng tầm mắt nhìn khắp khu cảng, dành thời gian đi bộ khám phá các bảo tàng, phòng triển lãm, chợ và rất nhiều nhà hàng. Trong hình là khuôn viên Bảo tàng Nghệ thuật đương đại. (Ảnh: Hamilton Lund)
Kết quả hình ảnh cho mùa phượng tím ở úc
Phượng tím đơm hoa trước nhà Meroogal. (Ảnh: Sydneylivingmuseums)
Mùa phượng tím rực rỡ ở Sydney
Kiribilli, một khu vực ngoại ô khác của Sydney cũng là nơi du khách nên ghé qua nếu muốn chiêm ngưỡng sắc hoa phượng nhuộm tím những con đường. (Ảnh: Supplied)
Mùa phượng tím rực rỡ ở Sydney
Ngoài Kiribilli, khu vực Bắc Sydney còn có Lavender Bay, Greenwich, Waverton, Hunters Hill, Woolwich, Longueville và Wollstonecraft là những nơi du khách, người dân địa phương có thể mang đồ ăn uống, tổ chức dã ngoại tận hưởng không khí trong lành dưới những hàng cây. (Ảnh: Hamilton Lund)
Kết quả hình ảnh cho Phượng tím
Góc nhìn nhà hát Opera House dưới một vòm cây phượng tím nở đầy hoa. (Ảnh: Hamilton Lund)
Mùa phượng tím rực rỡ ở Sydney
Ba biểu tượng của Sydney cùng tập hợp: Cầu cảng Sydney, nhà hát Opera House hình những cánh buồm trắng phau và cây phượng tím nở rực một góc trời. (Ảnh: Hamilton Lund)

Hồng Liên (t/h)

x