Làm cách nào chính quyền Trung Quốc biến một thiên tài của Mỹ thành tay sai đắc lực?

19/10/20, 14:38 Trung Quốc

Tự cổ chí kim, vùng đất Trung Hoa luôn được biết đến như một quốc gia văn minh “lễ nghi chi bang” (đất nước của lễ nghi). Nhưng trong khoảng 7 thập kỷ gần đây, nền văn hóa huy hoàng ấy đã bị hủy diệt, Trung Quốc trở thành vòng xoáy hút vào đó những tham vọng và mưu toán hãm hại loài người.

Đó thật sự là một tổn thất lớn cho nhân loại, bởi nền văn hóa Trung Hoa với tư tưởng Nho – Thích – Đạo đã thấm nhuần trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội Trung Quốc. Không chỉ vậy, đó thật sự là cái nôi sản sinh ra rất nhiều tiến bộ của nhân loại. 

Trung Quốc cổ đại rất trọng lễ nghĩa, Hoàng đế dùng đức trị vì, từ đó quốc thái dân an
Trung Quốc cổ đại rất trọng lễ nghĩa, Hoàng đế dùng đức trị vì, từ đó quốc thái dân an. (Ảnh qua K.Sina)

Trung Quốc và chính phủ ngầm

Vì Trung Quốc là nền văn minh định hình tính nhân văn và thiết lập giá trị đạo đức của con người, nên những thế lực tà ác muốn hủy diệt nhân loại, đã nhắm vào đó để bắt đầu thực thi những kế hoạch đen tối của mình. Một trong những thế lực ngầm đó chính là Illuminati. Chúng biết rằng, nếu chúng kiểm soát được dân tộc có khả năng tâm linh mạnh mẽ và lâu đời nhất trên Trái đất, chúng sẽ có thể thống trị được cả thế giới. Để hiện thực hoá điều này, chúng đã giao trọng trách cho Mao Trạch Đông – một môn đệ xuất sắc của Satan giáo. 

Có một sự thật ít ai biết đến, Mao Trạch Đông chính là một tín đồ của Satan giáo, giống như thành viên Illuminati khác là Karl Marx. Chúng biết rằng, nếu tín ngưỡng Satan của chúng bị vạch trần thì sẽ chẳng còn ai tin vào chúng nữa. Vì thế, chúng chọn cách tạo ra chủ nghĩa Cộng sản vô Thần để hủy hoại tất cả các tôn giáo. Ngoài ra, rất ít người biết rằng, chính gia tộc Rothschild đã tài trợ tiền cho Mao trong thời kỳ Cách mạng văn hóa. 

Khi chiếm được chính quyền, Mao đã từng bước huỷ hoại đạo đức của dân tộc Trung Hoa bằng nô dịch, tẩy não, nhằm cắt đứt liên hệ giữa người Trung Quốc với văn hoá truyền thống. Cách mạng văn hóa có phong trào phá Tứ cựu, tức là hủy bỏ:

 • Cựu tư tưởng
 • Cựu văn hóa
 • Cựu phong tục
 • Cựu tập quán

Giáo dục nhân dân thì chúng đặt “đảng tính” trên nhân tính. Mao đã thực hiện hàng loạt vụ thảm sát thông qua các cuộc vận động loại bỏ giai cấp tư sản, cải cách ruộng đất, cách mạng văn hóa, xử tử trong trại lao động. Thời kỳ của ông ta cũng là thời kỳ của bệnh dịch và nạn đói, gây cái chết cho vô số người dân vô tội. Không những vậy, Mao còn đơn giản hóa, cải biến chữ Hán truyền thống bằng chữ giản thể, nhằm làm mất đi nội hàm tốt đẹp vốn để giáo hóa đạo đức con người. Mao phê phán Khổng Tử và các bậc Thánh nhân, đưa triết học đấu tranh vào giáo dục, tẩy não thế hệ trẻ “một cách có hệ thống”.

Giang Trạch Dân – Kẻ kế thừa 

Giang Trạch Dân là thế hệ lãnh đạo thứ 3 của ĐCSTQ. Hắn cũng là bè phái của thế lực ngầm Trung Quốc. Thời gian lãnh đạo của ông ta là một chuỗi sự kiện bất công kéo dài. Từ vụ thảm sát Thiên An Môn năm 1989 nhắm vào sinh viên – bàn đạp giúp Giang thăng tiến, đến án oan bức hại môn tu luyện Pháp Luân Công từ năm 1999 đến hôm nay. Giang ra sức vơ vét của cải của đất nước một cách phi pháp. Ông ta tham nhũng hàng loạt công trình như Đập Tam Hiệp,…vv Nhưng tồi tệ hơn cả là thu tiền bất chính bằng buôn người, mổ cướp và buôn bán nội tạng.  

Giang còn cài người vào khắp nơi trong hệ thống lãnh đạo chủ chốt của Trung Quốc. Mục đích là cho dù có ngã ngựa đi chăng nữa, thì tay chân của ông ta vẫn sẽ phục tùng mệnh lệnh của chủ nhân thay vì lãnh đạo đương nhiệm. 

Một ví dụ là trong một thảm họa động đất kinh hoàng ở Tứ Xuyên, khi lãnh đạo đương thời là Hồ Cẩm Đào muốn đưa quân đội đến giúp đỡ, thì Giang đã ra chỉ thị cấm quân đội xuất binh ngay mà phải đợi 4 ngày sau. Và khi quân đội đến thì phần đông người dân đã chết. Kết quả, người dân đánh giá Hồ Cẩm Đào là một kẻ xấu xa. 

Đến thời chấp chính của Chủ tịch Tập Cận Bình, ông ta bất đồng với những gì mà Giang đã làm, nên đã hạ bệ hầu hết thân tín của Giang thông qua chiến dịch “đả hổ diệt ruồi”. Để trả đũa, Giang bôi nhọ danh tiếng của Tập trong các vấn đề biển đảo, kích động mâu thuẫn với Hồng Kông và khiến thị trường chứng khoán Trung Quốc lao dốc. Cứ như thế, hắn biến Tập trở thành kẻ xấu tệ trong mắt quốc tế.

Đó là những cột mốc thời gian đáng chú ý bên trong Trung Quốc. Còn vấn đề bên ngoài cũng sôi nổi không kém. Một trong những quân tốt đắc lực của Trung Quốc ở nước ngoài chính là Eric Schmidt – cựu CEO của Google. Điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng sự thật trần trụi lúc nào cũng rất khó chấp nhận. Nếu bình tĩnh suy xét, chúng ta sẽ nhận ra được sự liên đới bí mật giữa Eric và Trung Quốc.

Thí nghiệm phi pháp lên bào thai trẻ sơ sinh bị phá thai

Người tình cũ của Eric Schmidt đã lên tiếng, vạch trần việc hắn đang giúp Trung Quốc thí nghiệm thuốc kéo dài tuổi thọ, bằng cách dùng mô và nội tạng của trẻ sơ sinh bị phá thai. Eric còn dùng máu của trẻ em để khống chế sự lão hoá và kéo dài tuổi thọ. Ông ta tin rằng điều đó có thể giúp con người sống đến 250 tuổi. 

Các phòng thí nghiệm của Eric nằm trong những con tàu khổng lồ ngoài biển khơi ở châu Nam Cực. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, theo một nguồn đáng tin cậy từ người trong cuộc, thì nghiên cứu lại có liên quan mật thiết đến quỹ Clinton. Điều này vốn không có gì bất ngờ, vì giới tinh hoa từ lâu đã ám ảnh bởi tuổi thọ và cực kỳ sợ hãi cái chết. Phải chăng là do họ sợ nghiệp báo và hậu quả sau những hành động dối trá, tàn ác mà bản thân đã gây ra?

Tiếp tay cho ĐCSTQ bức hại người dân

Không những giúp Trung Quốc thực hiện những thí nghiệm phi pháp. Eric còn bán rẻ tất cả công nghệ tiên tiến đánh cắp từ Google, Facebook, WhatsApp và các công ty khác cho Trung Quốc. Ông cũng chính là người tạo ra dự án Dragonfly – phiên bản tìm kiếm của Google đáp ứng các đòi hỏi kiểm duyệt của Trung Quốc, giúp Bắc Kinh tẩy não người dân. 

Dù Google nói dối rằng dự án chỉ đang ở giai đoạn đầu, nhưng sự thật là nó đã hoàn thiện và đang đóng vai trò là một cỗ máy giết người của chính quyền Trung Quốc. Nguy hiểm hơn, thông qua Eric, những công nghệ của Alphabet, Boston Dynamics, Motorola và các vệ tinh gián điệp mà ông ấy xây dựng cho quân đội Mỹ giờ đã “lọt vào tay” Trung Quốc.

5G ở nước Mỹ

Eric và Hillary Clinton làm việc với Richard Walker – kẻ móc nối cho thương vụ Broadcom – Qualcomm để thiết lập các hệ thống ăng-ten 5G độc hại trên khắp nước Mỹ. Broadcom là của Trung Quốc, và kế hoạch của nó là gây vô sinh cho người dân Mỹ khi tiếp xúc với sóng 5G. 

Đây là lý do vì sao Tổng thống Trump nỗ lực ngăn chặn 5G. Về cơ bản, sóng 5G sẽ ‘nấu chảy’ bộ não của con người, sau đó kiểm soát mọi thứ. Bởi vì nó là kỹ thuật dành cho chiến tranh. Khi ấy, Trung Quốc có thể chế ngự nước Mỹ mà không cần tốn một viên đạn.

Lũng đoạn truyền thông

Eric đã quyên góp 1,5 tỷ USD để Hillary Clinton tạo ra US Digital Service – tổ chức từng cố gắng kiểm soát kết quả bầu cử Mỹ 2016, và các cuộc bầu cử trong tương lai. Không những thế, Eric còn kiểm soát tất cả các kênh truyền thông chính thống ở Mỹ. Ông ta sở hữu chương trình được vận hành bởi bộ điều khiển Avid và Isis – hệ thống lọc mọi từ khóa trên 127 phương tiện truyền thông, đây là lý do vì sao tất cả phương tiện truyền thông điều đưa tin khá giống nhau.

Bị ĐCSTQ kiểm soát

Vậy thì bằng cách nào chính quyền Trung Quốc có thể biến thiên tài Eric Schmidt thành tay sai đắc lực cho mình? Câu trả lời là chính quyền Trung Quốc đã đầu độc con gái của ông ta hết lần này đến lần khác. Họ dùng một loại chất độc mà chỉ họ mới có thuốc giải, nếu như ông ấy nghe lời thì con gái sẽ được cứu. Kết quả con gái của ông đã thực sự qua đời vào năm 2017, đây là một trong những thủ đoạn xấu xa chỉ có ĐCSTQ mới có thể nghĩ và làm.

Bàn tay của Giang Trạch Dân nhuộm đầy máu của nhân dân Trung Hoa
Bàn tay của Giang Trạch Dân nhuộm đầy máu của nhân dân Trung Hoa. (Ảnh qua ĐKN)

Ngoài ra, còn rất nhiều thủ đoạn khác mà ĐCSTQ thường dùng:

 • Dụ dỗ, nắm thóp và thao túng quan chức nước ngoài: Họ chiêu đãi bạn đến Trung Quốc một cách vô cùng xa xỉ, cho bạn rất nhiều tiền, hẫu thuẫn việc làm, phụ nữ, quyền lực… và ghi lại mọi thứ. Sau đó dùng những thứ này làm chứng cứ chống lại bạn, ép buộc bạn đứng về phe chúng. Một cựu thành viên Quốc hội đã tiết lộ rằng, khi ông ta nhìn thấy vấn đề mổ cướp nội tạng xảy ra, thì thay vì biểu quyết cho kiến nghị, mọi người đều cúi đầu và không nói một lời. Lúc đó ông biết mọi người đều đã nhận hối lộ.
 • Đánh cắp quyền sở hữu trí tuệ: Khi một công ty nước ngoài muốn gia nhập thị trường tỷ dân, họ sẽ phải san sẻ công nghệ cho chính quyền Trung Quốc. Khi công ty sản xuất ở Trung Quốc có đơn đặt hàng, họ sẽ nhân đôi đơn đặt hàng đó rồi bán ra chợ đen. Họ buộc bạn phải thuê nhân công ở Trung Quốc – những người trung thành và luôn báo cáo mọi điều về cho ĐCSTQ. 
 • Thâu tóm tài sản nước ngoài: ĐCSTQ không những sở hữu nhiều rạp chiếu phim Hollywood, vô số công ty lớn ở Mỹ, mà còn mua cả Tháp Tự do (Freedom Tower) và đổi tên thành Trung tâm Thương mại Một Thế giới. Tại Quảng trường Thời đại, Tân Hoa Xã – Cơ quan thông tấn của ĐCSTQ – thường xuyên phát một quảng cáo ở màn hình trên cùng của Tòa tháp.
 • Tấn công mạng: Trung Quốc có đội quân tin tặc chính thức phục vụ chiến tranh mạng gọi là đơn vị 61398 – một trong 22 chi nhánh chịu trách nhiệm về việc hack vào các trang web của Chính phủ Hoa Kỳ. Những “chiến tích” mà nhóm này đạt được bao gồm: 
 • Đánh cắp bản thiết kế mới F22 của Mỹ rồi chế tạo ra máy bay chiến đấu J-20 Trung Quốc.
 • Đánh cắp kế hoạch về căn cứ bí mật dưới lòng đất của Mỹ, và cho xây căn cứ của mình để thực hiện hành vi buôn người với số lượng khổng lồ, xuyên suốt từ Bắc Triều Tiên.
 • Mua bán tất cả thông tin mật, hack dữ liệu từ các tập đoàn lớn,…vv
 • Đội quân 50 xu: Đây là tên gọi của lực lượng “dư luận viên” hoạt động ở Trung Quốc. Nhiệm vụ của họ là đi khắp nơi, bình luận bênh vực chính phủ Trung Quốc trên Internet, với mỗi bình luận tốt sẽ được trả 50 xu tiền công. Trung Quốc đang sử dụng hàng trăm ngàn người để viết những bình luận giả mạo, nhằm tẩy não và dắt mũi người dân. 

Những tội ác phản nhân loại

Lao động cưỡng bức: 

Chỉ bằng vài câu nói, Tổng thống Trump đã tóm lược rất nhiều sự việc xảy ra trong hai thập kỷ qua: “Năm 2001, Trung Quốc được gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới. Các nhà lãnh đạo của chúng ta khi đó đã lập luận rằng, quyết định này sẽ buộc Trung Quốc phải tự do hóa nền kinh tế, và thay đổi hệ thống pháp quyền. Hai thập kỷ sau, lý thuyết này đã được thử nghiệm và chứng minh là hoàn toàn sai lầm”.

Người lên tiếng mời Trung Quốc vào WTO khi đó là cựu Tổng thống Bill Clinton. Không có gì khó hiểu vì thời gian ấy ông ta đang hợp tác với Giang Trạch Dân. Sau đó, Trung Quốc đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Chỉ trong vòng 15 năm, Mỹ đã chứng kiến 65.000 công xưởng của mình di dời sang Trung Quốc. Hơn nữa, để tạo sức hút cho thị trường Đại lục, chính quyền Trung Quốc đã ra sức bóc lột dân chúng để tạo ra nguồn lao động với giá rẻ mạt. 

Trong các trại lao động, mọi tù nhân phải làm việc khoảng 15h/ngày, thậm chí nhiều hơn. Nếu không đạt chỉ tiêu, họ sẽ không được phép ngủ. Từng có một đoạn video rò rỉ về một tù nhân bị thương do bị đánh đập, và bị còng vào giường bên trong trại lao động. Những người này bị đối xử thua cả súc vật và bị bóc lột một cách mất nhân tính.

Điển hình là công ty Đài Loan Goodwork Semiconductor có nhà máy sản xuất ở Thẩm Dương. Tại đây, mỗi tù nhân mang về 2.500 USD/ngày cho Goodwork, nhưng chỉ kiếm được khoảng 0,04 xu cho tiền lương hàng ngày của mình. Đó là tất cả những gì họ nhận được. 

Bộ phim tài liệu “Bức thư từ Mã Tam Gia” đã lột tả một cách chân thật về tội ác này. Đạo diễn bộ phim đã mạo hiểm mạng sống, sang tận Trung Quốc để ghi hình và công chiếu sự thật cho cả thế giới minh bạch. Phim kể về một phụ nữ ở bang Oregon, bà tìm thấy một lá thư cầu cứu trong một gói đồ trang trí Halloween từ Kmart. Nó đã phơi bày nạn cưỡng bức tại trại lao động Mã Tam Gia, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Ăn thịt người

Vấn nạn ăn thịt người được ghi nhận trong nạn đói lớn ở Trung Quốc. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thảm kịch là do hợp tác hóa, công xã hóa đã xóa bỏ chế độ tư hữu. Một người đàn ông tên Mao sống trong thời kỳ đó hồi tưởng lại: Cảm giác “không có suy nghĩ nào khác ngoài suy nghĩ về thức ăn. Cuộc sống đã tước đi ước thúc đạo đức cơ bản nhất”.

Ông nói: “Điều duy nhất tôi muốn là thức ăn. Con người đã biến thành súc vật, thậm chí còn tệ hơn súc vật. Người chết làm thức ăn cho người sống, và thậm chí người sống còn bị giết và bị ăn thịt”. 

ĐCSTQ đã biến một dân tộc tương thân tương ái, có đức tin sâu sắc nhất trên hành tinh này thành những con quái vật ăn thịt trẻ sơ sinh theo đúng nghĩa đen, vì tin rằng điều đó sẽ ban cho họ tuổi trẻ mãi mãi. 

Trung Quốc và chính sách một con đã gây ra hàng loạt tội ác khủng khiếp. Các bác sĩ sẽ nói với cha mẹ rằng, đứa con của họ đã chết trong cơn đau lúc sinh, sau đó quay lại bán đứa trẻ này trên thị trường chợ đen. Với nguồn cung bào thai không bao giờ cạn, các cửa hàng ngầm bán súp trẻ em thực sự đã trở thành một thị trường lớn ở Trung Quốc. Có nhiều video trên mạng cho thấy, vào năm 2003, cảnh sát tỉnh Quảng Tây bắt một đường dây buôn 28 bé gái sơ sinh trên một chiếc xe tải hướng đến tỉnh An Huy.

Buôn người

Theo Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), có khoảng 40,3 triệu người là nạn nhân của của nạn buôn người toàn cầu, với 25% là trẻ em và khoảng 75% là phụ nữ. Trang Forgottenchildren.org chỉ ra rằng: “24,9 triệu nạn nhân bị bóc lột bằng buôn bán tình dục, đây là hình thức buôn người phổ biến nhất. Phụ nữ và bé gái bị ảnh hưởng nặng nề bởi hình thức bóc lột này, chiếm 99% nạn nhân trong ngành công nghiệp thương mại tình dục”

Thông thường, trẻ em và các thành viên trong gia đình bị chính người thân của họ bán làm nô lệ, nạn nhân càng nhỏ tuổi, kẻ buôn người càng nhận được nhiều tiền. Nạn buôn người dự tính sẽ vượt qua buôn bán ma túy trong vòng chưa đầy 5 năm nữa. Những kẻ buôn người thường làm việc với các quan chức chính phủ tham nhũng, để lấy giấy thông hành và chiếm đoạt hộ chiếu. 

Có rất nhiều các cuộc triển lãm nghệ thuật trên khắp thế giới. Các tay chân của Illuminati trong chính phủ đã tiếp tay cho tội ác, bằng cách cho phép lưu thông tự do tác phẩm nghệ thuật, từ nước này sang nước khác mà không cần phải thông qua hải quan. Nhờ vậy, những kẻ buôn người đã trót lọt tuồn trẻ em dưới vỏ bọc lưu thông tác phẩm nghệ thuật. 

Sáng kiến toàn cầu Clinton – hội nghị thường niên về sáng kiến toàn cầu Clinton (CGI) để bàn thảo những vấn đề quan trọng của thế giới – đã chứng kiến sự tham gia của những tên tội phạm ấu dâm như tỷ phú Jeffrey Epstein, và chủ tịch Hiệp hội Bitcoin (Bitcoin Foundation) là Brock Pierce.

Thu hoạch nội tạng

Một báo cáo trên trang Daily Mail cho thấy, ĐCSTQ thu về hàng tỷ USD hàng năm nhờ vào hoạt động cấy ghép nội tạng. Chính quyền Trung Quốc xây dựng rất nhiều bệnh viện với mục đích duy nhất chính là “ghép tạng”.

Trung Quốc không có hệ thống đăng ký hiến tạng. Từ năm 2003 đến 2009, chỉ có 130 người tình nguyện hiến tạng ở Đại lục. Dù vậy, thời gian chờ đợi để có nội tạng ở Trung Quốc là vô cùng nhanh, chỉ tối đa 1 hoặc 2 tuần. Rất nhiều bằng chứng cho thấy, những nội tạng này đã bị cưỡng chế mổ cướp từ các tín đồ Cơ Đốc, người Tây Tạng, những nhà hoạt động dân chủ, người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, và đáng chú ý nhất là nguồn nội tạng chính đến từ các học viên Pháp Luân Công.

Quốc tế bắt đầu chú ý, khi các học viên Pháp Luân Công từ khắp nơi trên thế giới tổ chức các cuộc thỉnh nguyện ôn hòa phản đối bức hại. Ngày 20/01/2003, tổ chức WOIPFG được thành lập, nhằm điều tra tội ác bức hại Pháp Luân Công. 

WOIPFG đã thu thập được một số lượng lớn bằng chứng, từ các trung tâm ghép tạng tại những bệnh viện ở 30 tỉnh của Trung Quốc Đại lục: Các thành phố, các khu tự trị và Uỷ ban Lập pháp, quân đội, cảnh sát vũ trang và các khu vực địa phương. Những bằng chứng đã khẳng định tội ác này thực sự tồn tại. Hơn nữa, phán quyết của Tòa án độc lập China Tribunal cũng đi đến kết luận rằng, việc mổ cướp nội tạng tù nhân tại Trung Quốc thực sự đã và đang diễn ra với quy mô lớn. 

Quý độc giả có thể tìm hiểu thông tin từ trang Minh Huệ, thời báo Epoch Times, cuốn Đại thảm sát của Ethan Gutmann, Thu hoạch đẫm máu của David Kilgour và David Mata.

Một báo cáo từ Epoch Times cho thấy, hơn 70.000 người đã thiệt mạng chỉ tính trong Bệnh viện Trung ương Đệ nhất Thiên Tân. Xác suất ca ghép không tương thích là rất cao. Hơn một người có thể bị giết chỉ để tìm nội tạng tương thích cho một bệnh nhân. 

Gần đây nhất, một người phụ nữ Trung Quốc sống ở Nhật Bản đã bay về Trung Quốc để ghép tim. Điều đáng nói, chỉ trong vòng 10 ngày cô ấy đã được cung cấp lần lượt 4 trái tim. Tin tức này được truyền thông Trung Quốc đưa tin rộng rãi, để ca ngợi Trung Quốc có nguồn cung nội tạng dồi dào.

Năm 2014, truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin rằng, chính phủ Bắc Kinh sẽ chấm dứt việc thu hoạch nội tạng từ tử tù, và thay vào đó sẽ sử dụng hệ thống hiến tạng quốc gia. Thế nhưng suốt 2 thập kỷ, tội ác này vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu thuyên giảm.

Báo cáo từ toà án cho thấy: “Họ bị giam cầm không thông qua xét xử công bằng, điều kiện sống tàn khốc, bị tra tấn và dọa giết. Những người sống sót thì bị kiểm tra sức khỏe thường xuyên bao gồm xét nghiệm máu, chụp X-quang và siêu âm. Các chuyên gia cho rằng, lời giải thích hợp lý duy nhất cho các cuộc kiểm tra này, là để bảo đảm nội tạng của nạn nhân khỏe mạnh và phù hợp cho việc cấy ghép”.

Chúng ta có thể làm gì?

Hiện nay, phong trào Thoái Đảng đã và đang lan rộng ở Trung Quốc. Tính đến nay đã có hơn 360 triệu người, bao gồm các quan chức hàng đầu thoái ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó. Sự trừng phạt và dự thảo cấm các đảng viên ĐCSTQ của Hoa Kỳ, đã đẩy phong trào này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều mà ĐCSTQ lo lắng nhất cuối cùng đã xuất hiện.

Đã đến lúc bài xích chủ nghĩa cộng sản vô thần. Karl Marx đã thúc đẩy Chủ nghĩa Cộng sản từ thuyết tiến hoá của Darwin – một thứ được chứng minh là trò lừa bịp vĩ đại của lịch sử. Khi Chủ nghĩa Cộng sản bị bài xích, họ bắt đầu sử dụng từ chủ nghĩa xã hội. Khi chủ nghĩa xã hội bị bài xích, họ lại bắt đầu sử dụng từ chủ nghĩa tiến bộ

Illuminati sẽ tiếp tục thay đổi, chúng không quan tâm tên gọi của nó, chúng chỉ quan tâm đến việc thúc đẩy cùng một mục đích. Chủ nghĩa Cộng sản là một tà giáo, một bộ máy kiểm soát tâm trí mà Illuminati sử dụng để kiểm soát tất cả mọi người.

Muốn không phải bị khống chế bởi những thế lực ngầm đen tối, chúng ta phải giữ lấy đức tin – cội nguồn thiêng liêng của con người. Lý do Illuminati luôn giữ xã hội trong tình trạng xung đột, đấu đá là bởi chúng không muốn con người có ước thúc đạo đức, và phát triển năng lực tâm linh. 

Các nhà khoa học đã chứng minh, tiềm năng của con người thật sự rất to lớn, chúng ta chỉ mới sử dụng chưa đến 10% bộ não của mình. Nếu chúng ta có thể lấy từ bi để đối đãi mọi người, đề cao tâm tính để thực sự nhận thức về nhân sinh, vũ trụ, thì chúng ta sẽ có thể khai mở rất nhiều tiềm năng. Con người chúng ta vĩ đại và cao cả hơn rất nhiều so với thế lực chính phủ ngầm xấu xa này. Đó cũng là lý do chúng sợ loài người.

Các cuộc “Đại Thức Tỉnh” của quần chúng đã và đang diễn ra, cùng sự vạch trần rất nhiều sự thật xấu xa về giới tinh hoa đang nắm quyền kiểm soát. Hãy chia sẻ thông tin này thật xa, đánh thức lẫn nhau và mang sự thật đến tất cả con người. Có như vậy chúng ta mới có thể thật sự có tư duy độc lập, thoát khỏi âm mưu bị tẩy não và ách nô lệ của các thế lực đen tối.

Phương Uyên

Theo edgeofwonder.tv

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • 5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

  5 bằng chứng chấn động về du hành thời gian thời cổ đại

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

x