• TINHHOANET

Lạ lùng trào lưu “hôn nách nhau mới là yêu thật sự” ở Indonesia

Vì yêu, con người ta có thể chấp nhận mọi thứ thuộc về người kia nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để hôn nách bạn trai. Ấy vậy mà hành động “kỳ lạ” này lại là trào lưu đang càn quét mạng xã hội Instagram ở Indonesia suốt nhiều tuần qua?

Trào lưu hôn nách người thương đang càn quét Instagram ở Indonesia.

Với hashtag #ciumketekpacar (tạm dịch: hôn nách người thương), các cô gái Indonesia đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh mình đang ngửi, hít, thậm chí hôn nách người yêu lên Instagram. Có thể với người ngoài, những cô gái này đang thần tượng người yêu quá đà nhưng kệ chứ, tình yêu mà, dù đắng vẫn thấy ngọt, dù thối vẫn thấy thơm.

Yêu nhau bất kể nách anh có mùi.

Trong khi phần lớn chỉ nghĩ đây chỉ là một trò giải trí vô thưởng, vô phạt giống như hàng tá những trào lưu mạng xã hội trước đây thì một anh chàng Ryan Mizard lại cho rằng, hôn nách là một dấu hiệu của tình yêu xanh mượt.

Theo Ryan, cô bạn gái yêu thật lòng là người sẵn sàng ngửi nách người thương còn nếu không, ừ thì anh rất tốt nhưng than ôi ừ thì em rất tiếc, chúng mình chỉ là bạn.

Tình yêu “mùi cánh”.

Có lẽ chỉ những người đang yêu mới thấy hôn nách người thương là chuyện bình thường nhưng với những kẻ cô đơn mãn tính, “mồ côi người yêu” hay “ế bền vững” thì đây đúng là trò ngớ ngẩn nhất trần đời.

Nếu không có bạn gái, các anh chàng cũng có thể tự “yêu” chính mình.

 

Theo Kênh 14

x