• TINHHOANET

Lá cờ chung của Trái Đất trên các hành tinh có sự sống trong vũ trụ

Đã từ lâu chúng ta mong chờ vào một nơi có sự sống khác ngoài Trái Đất. Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng khi đặt chân lên những hành tinh đó, các phi hành gia sẽ cắm lá cờ nào để tượng trưng cho sự hiện diện của Trái Đất?

Những nhà thiết kế đồ hoạ Oskar Pernefeldt đã dành thời gian để thiết kế lá cờ tượng trưng cho Trái đất này.

Dự án mang tên “The International Flag of Planet Earth”, Pernefeldt đã tưởng tượng một lá cờ chung của cả thế giới, và nó sẽ được sử dụng vì nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả sử dụng trên tàu không gian, cắm trên một hành tinh xa lạ, và được treo trong những sự kiện thể thao toàn thế giới. Lá cờ mà nhóm thiết kế có nền màu xanh và nhiều vòng tròn màu trắng đan xen lẫn nhau.

Bảy vòng tròn giao nhau có lẽ là biểu trưng cho các lục địa, và đan xen tạo thành một bông hoa tượng trưng cho sự sống trên Trái Đất.

Đây không phải lá cờ đầu tiên cho Trái Đất, nhưng những gì nhóm Pernefeldt làm đã miêu tả một tương lai mọi người trên thế giới đoàn kết lại với nhau dưới chung một lá cờ, và biết đâu được một ngày nào đó, bạn gặp người ngoài hành tinh và tự hào nói rằng: ” Tôi là người Trái đất”.

Theo GenK

x