• TINHHOANET

Kỳ lạ cuộc thi “khóa môi” vào ô tô suốt nhiều tiếng

Tại bang Texas, Mỹ, vừa có một cuộc thi kỳ lạ khi các thí sinh được yêu cầu gắn chặt môi với… ôtô trong thời gian lâu nhất là 50 giờ.

Các thí sinh được yêu cầu gắn chặt môi với… đối tác bốn bánh trong thời gian lâu nhất là 50 giờ. (Ảnh: myjoyonline)

Cuộc thi có tên là “Kiss a Kia” bắt đầu từ 7h sáng thứ Hai (17/4) vừa qua các thí sinh phải đặt môi lên một trong hai chiếc xe trong một đại lý ở thành phố Austin. Phần thưởng cho người chiến thắng là một chiếc xe miễn phí. Các hình ảnh về cuộc thi được phát trực tiếp trên một trang mạng xã hội.

Ban đầu có tất cả 20 thí sinh đã chấp nhận tham gia thử thách. Vào chiều thứ Ba 18/4, con số giảm xuống còn 11. Các ứng viên đã bỏ cuộc vì “những lý do khác nhau”, một đại diện của đài iHeart 96.7 KISS FM – đơn vị tổ chức sự kiện – cho biết.

“Một số người tự nguyện bỏ cuộc, một số người bị giám khảo loại khỏi cuộc chơi vì môi của họ đã rời khỏi chiếc xe” – Giám đốc truyền thông của iHeart, ông Zachary Wellsandt, nói. “Mọi người đều có tinh thần thi đấu tuyệt vời, kể cả những thí sinh đã phải rời cuộc chơi”.

Trong suốt cuộc thi, cứ mỗi giờ các thí sinh sẽ có 10 phút để giải lao và thay đổi tư thế. Sau mỗi lần nghỉ, những người tham gia phải thay đổi vị trí hôn, những người đã đứng trước giờ nghỉ thì sẽ phải ngồi trong giờ thi tiếp theo, và ngược lại.

Nếu sau 50 giờ đồng hồ mà có nhiều hơn 1 người trụ lại được, ban tổ chức sẽ rút thăm để chọn ra người chiến thắng.

Theo dantri

x