• TINHHOANET

Kỳ lạ con vịt luôn nghĩ mình là chó

Bạn còn nhớ chú vịt Essy nổi tiếng tại thành phố biển Bournemouth của Anh vì luôn cố gắng bắt chước tiếng sủa, cách đi đứng, kiểu vẫy đuôi của loài chó? Mới đây, lại xuất hiện thêm một con vịt tên Tuna cũng luôn tự coi mình như những anh bạn chó vậy.

Tuna chơi với những chú chó khác.(Ảnh: Internet)

Chú vịt Tuna được cứu thoát khỏi một trại vỗ béo, nơi nó sẽ trở thành thức ăn nếu không được nhận nuôi. Tuna rất thích gia đình mới của mình và sớm hòa nhập với các thành viên mặc dù tất cả các anh chị em là những chú chó.

Tuna có 5 anh chị em cún, tất cả đều chơi thân với nó như thể giữa chúng không có gì khác biệt và Tuna cũng vậy.

(Ảnh: Internet)

Cô Nicole Davis, chủ nhân của chú vịt kỳ lạ cho biết, “Mọi thành viên đều hành động như thể Tuna cũng là một chú chó. Tuna rất thích ngồi trong lòng tôi hoặc xem tôi làm việc nhà. Những chú chó không sợ nó, nhưng mèo lại sợ”.

Tuna giờ đã được 6 tháng tuổi còn các anh chị em của nó ở độ tuổi từ 2 đến 12 tháng. Mặc dù nhỏ tuổi hơn, nhưng nó hoàn toàn không hành động như vậy và còn thích dẫn các anh chị của mình đi dạo.

Tuna rất thích chơi trong sân cùng với các anh chị em …

(Ảnh: Internet)

…Đi bơi với chúng …

(Ảnh: Internet)

… Và cả chiếm chỗ ngủ của chúng nữa.

(Ảnh: Internet)

Trường hợp này không phải xảy ra lần đầu tiên. Trước đó, một chú vịt đã trở nên nổi tiếng tại thành phố biển Bournemouth của Anh do nó hành xử hệt như chó mỗi khi ra đường.

Người dân thành phố thường thấy con vịt 9 tháng tuổi Essy đi dạo trên các đường phố cùng với hai con chó. Chúng sống cùng với Tony Tufft, một kỹ sư đóng tàu 35 tuổi. Tony và cô vợ Steph mua con vịt từ một trang trại khi nó mới được 8 tuần tuổi.

Chú vịt Essy này đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người vì nó luôn cố gắng bắt chước tiếng sủa, cách đi đứng, kiểu vẫy đuôi của loài chó.

Kết quả hình ảnh cho con vit bau
(Ảnh: Internet)

Theo The Dodo

x