Kỳ bí: ‘Thần Tiên’ xuất hiện trên Google Map, Bồ Tát ẩn hiện trên mây

17/11/21, 15:26 Bí ẩn

Ngày nay khi nói đến ‘Thần Tiên’ có rất nhiều người cho là mê tín. Nhưng có một số bằng chứng được lưu lại cho thấy sự tồn tại của những sinh mệnh cao cấp này. Ví như hình ảnh ‘Thần Tiên’ xuất hiện trên Google Map, tượng Phật nhắm mắt, Bồ Tát ẩn hiện trên mây… 

Google Map xuất hiện ‘Thần Tiên’

Google Maps đã trở thành một công cụ phổ biến trên khắp thế giới. Đôi khi các điều kỳ bí sẽ xuất hiện trong những địa điểm nào đó trên Google Maps. Một trong số đó là bức hình chụp tại một con đường ở Thụy Sĩ. Trên bầu trời xuất hiện 2 hình bóng, một cao một thấp mặc trang phục khác nhau đang cưỡi mây bay. Có thể vì tốc độ di chuyển nhanh nên hình ảnh của 2 bóng hình này hơi mờ. Nhiều người cho rằng đây là hình ảnh của Thần Tiên vì họ đang cưỡi mây. 

Thao tác để tìm hình ảnh này trên Google Map như sau: Đầu tiên mở Google Map, sau đó nhập địa chỉ 47.110579, 9.227568; tiếp đến click vào mũi tên màu xanh rồi chọn ‘Street view’; click về phía trái 2 lần, rồi nhìn lên trời. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy 2 vị Tiên nhân trên mây.

Hình ảnh 2 vị ‘Thần Tiên’ trên mây. (Ảnh qua Google Map)

Nếu không tìm được hình ảnh theo cách hướng dẫn trên, bạn có thể xem video tìm chi tiết bên dưới:

Bồ Tát Quán Âm xuất hiện trên bầu trời 

Tờ Aboluowang cho biết, trong trận lụt ngày 7/8/1980 tại Đại Đỗ Khê, Đài Loan, một chiếc trực thăng đang thị sát tình hình thiên tai trên bầu trời thì bỗng nhiên nhìn thấy một đám mây có màu sắc rất đặc biệt, họ ngay lập tức quay phim lại. Sau khi xem lại đoạn video này họ phát hiện hình ảnh của Bồ tát Quán Thế Âm. Bồ Tát mặc đồ trắng, cưỡi rồng, 1 tay cầm chiếc bình còn tay kia cầm một cành liễu. Hình ảnh vô cùng rõ nét. 

實拍到各地菩薩顯靈照片!!
Hình gốc là hình bên phải, đen trắng. Bên trái là hình đã qua xử lý màu. (Ảnh: Aboluowang)

Một trường hợp tương tự là vào năm 1994, trên bầu trời chùa Vạn Đức ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc xuất hiện hình ảnh khuôn mặt Quan Thế Âm Bồ Tát. Khoảnh khắc hiếm có này đã được một cư sĩ dùng máy ảnh chụp lại. Theo đó cho thấy vị Bồ Tát đang nhìn nghiêng về một hướng, khuôn mặt từ bi, trên đầu còn có vầng hào quang phát sáng.

Bồ Tát xuất hiện trên bầu trời chùa Vạn Đức, Cát Lâm, Trung Quốc. (Ảnh: Aboluowang)

Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới xuất hiện trên bầu trời Trường Xuân

Theo kênh ‘Secret China’, năm 1988 tại Trường Xuân, Trung Quốc có một sự việc khiến người dần vô cùng phấn khích và kinh ngạc. Đó là một buổi chiều mùa hè ở trường tiểu học Đường Công Bình, mọi người tật trung rất đông, tất cả đều nhìn lên bầu trời. Người dân kể lại lúc đó ở phía Tây Nam trên bầu trời xuất hiện Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới cùng rất nhiều vị Thần Tiên khác. 

Cảnh tượng lúc đó vô cùng thù thắng và tráng lệ. Một lúc sau, thời tiết đang rất đẹp thì bỗng nhiên trở nên âm u, rồi sau đó xuất hiện cảnh những đám mây có hình người trên bầu trời. Lúc này mới có người nhớ đến mà lấy máy ảnh ra chụp hình. Đến nay, sự kiện đó vẫn còn được những người dân Trường Xuân truyền tai nhau.

Bằng chứng thuyết phục 10 lần chứng kiến thần tiên hiển linh
Hình ảnh trên bầu trời Trường Xuân được người dân chụp lại. (Ảnh qua Secret China)

Tượng Đại Phật Lạc Sơn nhắm mắt, rơi lệ 

Tượng Đại Phật Lạc Sơn còn gọi là Đại Phật Lăng Vân hay Đại Phật Gia Định, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới với 71m. Bức tượng này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

Đầu năm 2017, trên mạng lan truyền một bức ảnh cho thấy tượng Đại Phật Lạc Sơn nhắm mắt. Vốn dĩ tượng Phật Lạc Sơn có đôi mắt mở, hiền từ nhìn xuống dòng sông trước mặt. Nhưng trong bức ảnh năm 2017 chúng ta lại thấy đôi mắt của tượng Phật đã nhắm lại, như không muốn nhìn cảnh tượng trước mắt nữa.

Ảnh tượng đại Phật trước và sau khi nhắm mắt. (Ảnh: tổng hợp)

Người dân địa phương lưu truyền rằng mỗi lần tượng đại Phật nhắm mắt thì ắt có bi kịch xảy ra tại nhân gian. Thật trùng hợp vào năm 2017, ở thị trấn Cửu Trại Câu, huyện A Bá, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy trận động đất 7 độ richter. Các chuyên gia nhận định mức độ tàn phá của cơn địa chấn này tương đương với 37 quả bom nguyên tử.

Theo báo cáo từ chính quyền thì trận động đất đã làm 25 người chết, 525 người bị thương, 6 người mất liên lạc, 176.492 người (bao gồm cả khách du lịch) bị ảnh hưởng và 73.671 ngôi nhà bị hư hại ở các mức độ khác nhau (trong đó có 76 ngôi nhà bị sập). Tiếp sau đó mạng lưới địa chấn Tứ Xuyên đã ghi nhận 1.741 đợt dư chấn khác.

Trước sự kiện này, vào năm 1962 người ta cũng chụp được một bức ảnh tượng đại Phật nhắm mắt rơi lệ. Bức ảnh này đã được xác thực và hiện đang trưng bày trong hội trường Triển lãm Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên. Bức ảnh cho thấy tượng Phật nhắm mắt lại, xung quanh có những đường tối màu chảy xuống, nhiều người cho rằng đây chính là nước mắt của Phật.

Ảnh chụp năm 1962, hiện vẫn đang trưng bày tại hội trường của Triển lãm Lạc Sơn. (Ảnh: Pinterest)

Vào năm 1962 ở Trung Quốc cũng xảy ra nhiều tai kiếp khiến số người chết lên đến hàng vạn. Cụ thể tại Đại Lục ở thời điểm đó nạn đói đang hoành hành khiến 35 triệu người dân chết đói, trong đó có ít nhất 7 triệu người là thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Vì người chết quá nhiều không thể chôn cất hết nên người dân đã quấn chiếu cho các thi thể rồi thả trôi sông. Người dân địa phương cho rằng chính vì cảnh tượng đau lòng này nên tượng Phật đã nhắm mắt rơi lệ.

NASA chụp được thế giới Thiên quốc

Một sự việc kỳ bí khác về “Thần Tiên” mà một số nhà khoa học được tự mình thể nghiệm, đó chính là kính thiên văn vô tình chụp được thế giới thiên quốc. Cụ thể vào ngày 8/2/1994, tờ ‘Tuần báo Tin tức thế giới’ của Mỹ đã đăng một bức ảnh do Kính thiên văn vũ trụ Hubble chụp được vào ngày 26/12/1993.

Bức ảnh mà Kính thiên văn vũ trụ Hubble chụp được. (Ảnh: Youtube)

Bức ảnh cho thấy nhiều cấu trúc giống như những cung điện, được sắp xếp vô cùng trật tự. Đồng thời nơi đây đồng loạt tỏa ra ánh sáng. Cảnh tượng không khác gì các thế giới thiên quốc trong những tôn giáo, tín ngưỡng mà người phương Đông miêu tả.

Đây chỉ là một trong số vài trăm bức ảnh mà Kính thiên văn vũ trụ Hubble gửi về. Nhà nghiên cứu, Tiến sĩ Mason đã dẫn lời của một chuyên gia làm trong NASA: “Đây chính là nơi cư trú của Thượng Đế… Bởi vì theo như chúng tôi được biết, sinh mệnh con người không thể tồn tại trong không gian vũ trụ không có không khí và nhiệt độ đóng băng được.”

Đây mới chỉ là một phần ít trong số nhiều hình ảnh mà con người chụp được hình tượng Thần Tiên. Như thế có thể thấy những sinh mệnh cao cấp mà các tín ngưỡng hay tôn giáo vẫn thường gọi là “Phật, Đạo, Thần” rất có khả năng là có thật.

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

x