Kinh Thánh đã dự đoán về cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ

01/10/20, 15:01 Tiên Tri

Bạn có biết cuốn sách nào bán chạy nhất thế giới không? Đó chính là “Kinh Thánh”! Hầu hết mọi gia đình ở Hoa Kỳ đều có một hoặc vài cuốn Kinh Thánh. Nhiều người đọc qua ít nhiều đều biết, trong sách có rất nhiều câu chuyện kể về nguồn gốc của Chúa và lịch sử phát triển của loài người. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là mọi người đã phát hiện ra rằng, Kinh Thánh là một cuốn sách tiên tri ẩn chứa nhiều thiên cơ.

Kinh Thánh đã dự đoán về cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ (ảnh 1)
Kinh Thánh đã dự đoán về cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ. (Ảnh: Pixabay)

Tất nhiên chúng ta biết rằng “Kinh Thánh – Khải Huyền” dự đoán cụ thể về tương lai và nói về ngày tận thế… Một số người đã phát hiện ra rằng, có rất nhiều lời tiên tri đáng kinh ngạc ẩn trong toàn bộ Kinh Thánh dưới dạng mật mã, đó chính là “Mật mã Kinh thánh” (Torah) thần bí.

Có rất nhiều suy đoán về tác giả của Kinh Thánh, truyền thuyết kể rằng Moses đã nhận được “Kinh Thánh” từ Đức Chúa Trời, bên trên viết “chi chít chữ không hề ngắt quãng”, vì vậy mọi người nghĩ rằng Đức Chúa Trời đã che giấu những lời tiên tri trong Kinh thánh.

Ba nghìn năm qua, mọi người đã cố gắng giải mã những mật mã này, nhưng đều thất bại. Mãi cho đến thế kỷ thứ mười tám, nhà vật lý vĩ đại Newton cuối cùng đã tạo ra một bước đột phá lớn. Người ta nói rằng Newton đã say mê đắm chìm nghiên cứu về mật mã trong Kinh Thánh. Các bản thảo nghiên cứu của ông vẫn được lưu trữ trong Bảo tàng Hebrew của Jerusalem. Có hàng nghìn trang giấy viết đầy công thức.

Những người liên quan cho biết, những công thức này được xây dựng để tính toán những bí mật của những chữ số ẩn trong “Kinh Thánh”. Những gì Newton để lại cho hậu thế là vô số công thức toán học, nhưng không có kết quả của việc giải mã. Sau khi máy tính xuất hiện, câu trả lời cho bí ẩn này mới dần được hé lộ cho cả thế giới.

Kinh Thánh đã dự đoán về cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ (ảnh 2)
Newton từng nói: “Tôi có đức tin căn bản vào Kinh Thánh là Lời của Chúa, được viết bởi những người được cảm thúc. Tôi học Kinh Thánh mỗi ngày”. (Ảnh: TH)

Tình cờ, giáo sĩ Do Thái Michael Weismander đã có một khám phá bất ngờ trong cuốn “Cựu Ước – Ngũ Kinh Moses”: ông bắt đầu đọc từ mã mở đầu của các cuốn “Sách Sáng thế” (Genesis), “Sách xuất hành” (Exodus), “Sách Lê-vi” (Levitic), “Sách dân số” (Numbers) và “Sách Đệ nhị luật” (Deuteronomy), cứ mỗi 50 chữ cái được ghi lại, sẽ nhận được năm chữ cái T, O, R, A và H, liên kết lại sẽ được từ đơn tiếng Anh trong “Ngũ kinh Moses” -Torah. Kiểu phát âm này được Weismander gọi là “ký tự cân bằng”. Ông tuyên bố đã thu thập được nhiều tiên đoán khủng khiếp trong cuốn “Kinh thánh”.

Khám phá của Weismander đã để lại manh mối quan trọng cho thế hệ tương lai. Chuyên gia toán học Eliyahu Lips và giáo sư vật lý Doron Weitztum từ Đại học Hebrew của Israel đã có những khám phá tuyệt vời hơn nữa dựa trên nghiên cứu của Weismander.

Họ từng giải mã 5 cuốn “Kinh Thánh” bằng tiếng Do Thái được viết cách đây 3000 năm. Họ đã loại bỏ tất cả các dấu câu và khoảng trắng trong Kinh thánh và phục hồi nó về dạng “các từ nối liền nhau mà không bị ngắt quãng” khi Đức Chúa Trời ban cho Moses lần đầu. Sau đó, cứ cách một vài chữ cái, lại chọn lấy một chữ cái, rồi sắp xếp các chữ cái đã chọn này theo tuần tự để tạo thành một từ đơn mới; sau đó ghép các từ đơn này lại để xem kết quả sẽ ra sao.

Tất nhiên, tổ hợp sắp xếp từ này có thể mang lại nhiều kết quả, vì vậy hai chuyên gia toán học đã sử dụng máy tính để tính toán các kết quả khác nhau. Kết quả là, những điều đáng kinh ngạc đã xuất hiện, và kết quả tổng hợp cho thấy nhiều sự việc đã từng xảy ra trong quá khứ.

Ví dụ, đoạn văn này trong Kinh thánh: “Rips ExplAineD thaT eacH codE is a Case Of adDing Every fourth or twelth or fiftieth to form a word”, cứ cách bốn chữ cái chọn ra một chữ cái thì sẽ nhận được thông điệp ngầm sau đây: “READ THE CODE”. Sau khi tìm được từ khóa, sẽ dựa vào từ khóa này rồi từ trong các đoạn văn xung quanh, tìm từ liên quan đến từ khóa một cách đan xen, đó chính là thông điệp của lời tiên tri.

Theo cách này, nếu ghép được chữ “Hitler”, các từ như “thảm sát”, “thảm họa” và “ma quỷ” sẽ xuất hiện theo cách viết chéo; nếu ghép được chữ “Kennedy”, các từ như “ám sát” và “tử vong” sẽ xuất hiện tương ứng.

Bằng cách này, họ đã ghép ra được tên tuổi, chức tước, ngày sinh và ngày mất của hơn 60 Linh mục Do Thái nổi tiếng thế giới, khiến mọi người chấn động. Tất nhiên, một số người cũng hoài nghi, cảm thấy có chút khiên cưỡng, suy cho cùng thì tất cả đều là những chuyện đã xảy ra rồi, có lẽ là trùng hợp thôi. Tuy nhiên, sự kiện dưới đây khiến những người không tin cũng phải ồ lên bất ngờ.

Vào những năm 1990, nhà báo người Mỹ Michael Derosnin đã phỏng vấn hai giáo sư này và biên soạn một bộ phương pháp giải mã Kinh Thánh dựa trên nghiên cứu của họ. Năm 1994, Derosnin vô tình sử dụng tên của một người “đang làm mưa làm gió” thời đó – Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin để làm thí nghiệm.

Ông đã tìm kiếm từ “Ytzhak Rabin” với một số chữ cái nhất định trong Kinh Thánh và nhận thấy rằng tên này xuất hiện một lần, mỗi lần cách 4.772 chữ cái. Vì vậy ông đã lục tìm toàn bộ Kinh thánh, cứ cách 4.772 chữ cái sẽ lấy một chữ cái, và cuối cùng tìm thấy “Kẻ ám sát sẽ ám sát” ở nơi giao nhau của chữ “Ytzhak Rabin”, sau đó lại tìm thấy chữ “Amir”. Bằng cách này, cũng có thể tìm thấy những từ như “Rabin bị ám sát”, “Tel Aviv” và “5756”. Theo lịch Do Thái, 5756 tương đương với năm 1995.

Derosnin sửng sốt, đây rõ ràng là một lời tiên tri: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin sẽ bị ám sát, địa điểm xảy ra vụ ám sát là Tel Aviv, Israel. Tên của sát thủ là Amir và vụ ám sát sẽ xảy ra vào năm sau, năm 1995. Vì vậy, ông đã nhanh chóng liên hệ với chính phủ Israel và chuyển tiếp lời tiên tri khủng khiếp này cho Rabin.

Tuy nhiên, đây là lần thứ hai Yitzhak Rabin được bầu làm thủ tướng, danh tiếng lẫy lừng, năm đó ông lại vừa đoạt giải Nobel Hòa Bình, khí thế hừng hực, nên không để ý lắm đến lời tiên tri vô căn cứ này. Kết quả là vào ngày 4/11/1995, Rabin quả thực đã bị bắn chết bởi một phần tử Do Thái cực đoan tại một cuộc biểu tình hòa bình ở Tel Aviv, và tên của kẻ sát nhân là Amir, giống hệt như lời tiên tri!

Kinh Thánh đã dự đoán về cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ (ảnh 3)
Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin. (Ảnh: Jpost)

Sau sự kiện đó, Derosnin đã được củng cố thêm sự tự tin, tích cực thực hiện công việc giải mã và xuất bản cuốn sách “Mật mã Kinh thánh” (Bible code) vào năm 1997. Khi cuốn sách được xuất bản, nó đã gây chấn động trên thị trường. Các chuyên gia và nhà khoa học từ mọi tầng lớp xã hội bắt đầu tham gia giải mã. Hãy cùng xem những lời tiên tri nào đã được giải mã trong “mật mã Kinh thánh”.

Trong “Sách Đệ nhị luật”, cuộc Đại suy thoái năm 1929 đã được giải mã, bao gồm các thuật ngữ như suy sụp kinh tế, chứng khoán và Đại suy thoái. Trong “Sách Dân số”, có nói về Edison và những phát minh của ông: Điện và ánh sáng.

Một nhà khoa học vĩ đại khác là Einstein cũng đã được giải mã trong cuốn “Sách dân số”. Các từ ngữ bao quanh tên của ông bao gồm: Ông đã lật đổ các sự thực hiện có, khoa học, báo trước một người thông minh tuyệt đỉnh, trí tuệ hiểu biết hoàn toàn mới và vượt trội.

Trong cuốn “Sách sáng thế” tìm thấy các câu chữ liên quan đến Hitler, bao gồm: Ác nhân, Đức quốc xã và kẻ thù, đồ sát. Cuốn “Sách xuất hành” đã tìm ra mật mã cho vụ ám sát Kennedy, và thậm chí còn đề cập đến địa điểm ông bị ám sát ở Dallas.

Ngoài một số nhân vật nổi tiếng, chẳng hạn như Tổng thống Clinton, nhà soạn nhạc Beethoven, nhạc sĩ Mozart, nghệ sĩ Picasso, anh em nhà phát minh Wright, có hàng trăm sự kiện gây chấn động thế giới, tất cả đều được “niêm phong” trong mật mã Kinh thánh, từ “Thế chiến thứ hai” đến “Watergate”, từ trận đồ sát của Đức Quốc xã đến bom nguyên tử ở Hiroshima, từ vụ đổ bộ lên mặt trăng đến sao chổi va vào sao Mộc, Chiến tranh vùng Vịnh, Mỹ ném bom Đại sứ quán Nam Tư, động đất ở Trung Quốc… tất cả đều nằm trong số mệnh, khiến chúng ta phải suy ngẫm và chứng kiến.

Nhiều nhà khoa học cũng đã bắt đầu chú ý đến hiện tượng này, với hy vọng có thể biết được mật mã kinh thánh này là sự thật hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Sau khi xác minh bởi nhiều nhà toán học đến từ Đại học Yale, Đại học Harvard, Đại học Hebrew và ba bài đánh giá của tạp chí chuyên ngành Statistical Science (Khoa học thống kê) của Hoa Kỳ, đã xác nhận rằng xác suất trùng hợp của mật mã Kinh Thánh chỉ là 1/2,5 tỷ. Sau đó, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm với độ khó cao hơn và phát hiện ra rằng khả năng trùng hợp thấp là 1/50.000 tỷ, có nghĩa là sự trùng hợp gần bằng 0 và gần như không thể là sự trùng hợp.

Giờ đây, “mật mã Kinh thánh” được ca ngợi là lời tiên tri chuẩn xác và chân thật nhất trong lịch sử nhân loại. Tất nhiên, việc giải mã này công lao to lớn nhất thuộc về Newton – nhà vật lý học vĩ đại, người đã để lại nhiều công thức tính toán khác nhau.

Có người dùng tên của Newton để tính toán và phát hiện ra rằng, tên của Newton tình cờ nằm ​​cạnh cụm từ “lực hấp dẫn”, và ở phía bên kia xuất hiện “Bible Code Newton”, cụm từ chỉ mật mã Newton trong Kinh thánh. Hóa ra việc phát hiện ra lực hấp dẫn của Newton và nỗ lực giải mã mật mã Kinh Thánh sớm đã được tiên đoán trong Kinh thánh.

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng, nguyên nhân khiến Newton nỗ lực tìm kiếm bí mật, thì ra là để tính toán thời gian diễn ra ngày phán xét. Vào cuối thế kỷ XVII, đột nhiên một số tín đồ Cơ Đốc tự xưng là nhà tiên tri được Chúa sai đến, đi khắp nơi hô hào “ngày tận thế sắp đến”. Là một tín đồ Cơ Đốc sùng đạo, Newton tin rằng thế giới được đề cập trong Kinh Thánh sẽ có ngày tận thế, đó là chính là lúc Chúa Giêsu đến để phán xét, nhưng không ai biết đó là ngày nào, nên ông đã cố gắng dùng một phương pháp khoa học để tính toán ngày tận thế.

Vậy Newton cho rằng ngày tận thế sẽ xảy ra khi nào? Theo những bản thảo được trưng bày trong bảo tàng, Newton phán đoán rằng ngày tận thế sẽ diễn ra vào năm 2060. Ông cũng dự đoán rằng bệnh dịch và chiến tranh sẽ đến cùng với ngày tận thế. Điều này thật là đáng sợ.

Nhưng Newton cũng nhắc nhở rằng cùng lúc với thảm họa xảy ra, sẽ có một vị Thánh giống như Chúa Giêsu đến để cứu vớt dân thường. Còn việc vị Thánh đó cứu người như thế nào thì Newton không nói chi tiết, nhưng Newton đã viết câu này vào những năm cuối đời của mình: Dù trong hoàn cảnh nào, hãy giữ vững chân lý và điều răn lớn nhất về sự cứu chuộc của Chúa Giêsu, yêu thương mọi người như chính bản thân mình. Có lẽ điều mà Newton muốn nói với mọi người là chỉ cần giữ trái tim lương thiện thì mới được Chúa cứu rỗi.

Tất nhiên, một số người nghĩ rằng một sự kiện đến năm 2060 mới xảy ra, ai biết được rằng liệu có chính xác hay không. Đừng vội nói vậy, quả thực có người đã sử dụng mật mã Kinh Thánh để giải mã một sự kiện lớn sắp xảy ra gần đây, lúc đó chúng ta có thể kiểm chứng xem rốt cuộc là có chính xác hay không. Điều mà mật mã này giải mã là một sự kiện lớn được cả thế giới chú ý, đó là cuộc bầu cử Mỹ vào tháng 11 năm nay.

Nhà mật mã học “Kinh thánh tiếng Do Thái” Glazerson của Israel đã sử dụng phần mềm để tìm kiếm các thông điệp ẩn trong Kinh Torah vài tháng trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 ở Hoa Kỳ và dự đoán thành công rằng Trump sẽ được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ.

Glazerson sử dụng phần mềm đặc biệt này để tìm kiếm các từ liên quan đến tình hình hiện tại. Ông nhận thấy rằng các kết quả phù hợp tập trung trong chương thứ tư của cuốn “Sách dân số”, trong đó có từ “corona”. Ông phát hiện ra rằng từ “corona” có liên quan đến “United States” (Hoa Kỳ).

Ông nói, cụm từ “ông ấy sẽ cứu rỗi” (he will save), xuất hiện hai lần trong biểu đồ, và từ “bệnh dịch” (plague) xuất hiện tự nhiên trong biểu đồ ở dạng không được mã hóa. Ông cũng phát hiện ra rằng từ liên quan đến “corona” và “United States” là “Trump”, và từ liền kề với tên của Trump là từ “President” (Tổng thống) trong tiếng Do Thái, thường được dịch là “thủ lĩnh”.

Ngoài ra, từ “President” được bao quanh bởi “two” (hai), có thể ám chỉ nhiệm kỳ thứ hai. Điều thú vị nhất là từ này nằm liền kề với từ có nghĩa là 5780. Trong lịch Do Thái, năm 5780 chính là năm nay, năm 2020.

Kinh Thánh đã dự đoán về cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ (ảnh 4)
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. (Ảnh: CNN)

Có người cho rằng bộ mật mã Kinh Thánh này khá bí ẩn, nhưng thực ra cũng không đến nỗi là như vậy, người Trung Quốc cổ xưa đoán chữ mới gọi là thần bí huyền diệu, chỉ cần tùy tiện viết một vài chữ, vị thầy xem tướng có thể thông qua chữ viết mà đoán chuẩn xác vận mệnh của một người.

Tương truyền, trước khi Lý Tự Thành tấn công vào kinh thành, Hoàng đế Sùng Trinh đã cải trang ra khỏi cung để tìm thầy tướng mệnh đoán chữ, ông hấp tấp nóng vội nói chữ “Hữu” (友) (bạn bè), thầy bói suy nghĩ một lúc rồi nói: “Quan khách, thật không tốt. Nhìn nét phẩy của chữ “Hữu”, che đi bộ trên thì thành từ “phản” (反), e rằng ‘phản tặc’ sắp xuất hiện rồi”.

Sùng Trinh nghe xong, vô cùng kinh ngạc, vội vàng nói, ngươi nghe nhầm rồi, ta nói “hữu” (有) (có). Thầy tướng số lại thở dài nói: “Chữ này lại càng kém may mắn. Ngài xem, bộ trên là chữ ‘Đại’ (大) thiếu một nét phẩy, bộ dưới là chữ ‘Minh’ (明) thiếu mất một phần. Dựa vào đó mà suy đoán, giang sơn Đại Minh sẽ mất đi một nửa.”

Sùng Trinh lập tức đổi sang một chữ khác, là từ “Dậu” (酉) trong “Thân, Dậu, Tuất, Hợi”. Thầy tướng số kinh hồn thất sắc nói: “Khách quan, tuyệt đối ngài không được nói ra ngoài, xem ra giang sơn Đại Minh đã đến ngày tàn, ngài xem chữ ‘Dậu’ này, nằm ở giữa trong từ ‘Tôn’ (尊) (địa vị cao), trên không có đầu, dưới không có chân”. Kết quả là không lâu sau, Lý Tự Thành tấn công kinh thành, Sùng Trinh treo cổ tự vẫn.

Xem ra dù là mật mã Kinh Thánh hay đoán chữ xem mệnh, đều cho thấy trong cõi u minh mọi thứ đã được an bài, đối với chúng sinh như chúng ta, làm thế nào để nắm giữ tốt vận mệnh của mình trong số mệnh đã được định sẵn mới là điều quan trọng nhất.

Chân Chân (Theo Soundofhope)

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

x