• TINHHOANET

Kinh hoàng cảnh bác sỹ gắp 14 con giòi ra khỏi tai cậu bé 7 tuổi

Mới đây, các bác sĩ ở Thổ Nhĩ Kỳ đã có một phen kinh hoàng khi gắp 14 con giòi sống trong tai một bé trai 7 tuổi sau khi cậu liên tục kêu ngứa và đau tai.

PAY-CEN_EarLarva_03
Bác sĩ đang soi tai của cậu bé 7 tuổi.

Mehmet Elmaz đến từ thành phố Adana ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ bị đau tai trong 10 ngày trước khi được đưa đến bệnh viện.

Cha của cậu bé cũng tên là Mehmet Elmaz cho biết, con trai của ông đã liên tục gãi tai và kêu đâu. “Tôi hỏi nó bị gì và nó nói ngứa tai, có thứ gì đó di chuyển bên trong. Tôi đã kiểm tra nhưng không thấy gì“.

Elmaz cha nói thêm, ngày hôm sau cậu bé nói bị thương, ngứa hơn và cứ ôm tai của mình nên ông đã đưa cậu đến bệnh viện nghiên cứu và đào tạo Adana.

Các bác sĩ đã kinh hoàng khi phát hiện thứ trong tai bé trai 7 tuổi này. Bác sĩ chuyên khoa tai Cagri Derici đã sử dụng phễu soi tai để tìm nguyên nhân gây đau tai không thể tin vào những gì mình nhìn thấy.

Bên trong tai của Elmaz con có một con giòi được bác sĩ Derici gắp ra bằng nhíp, nhưng sau đó ông lại tiếp tục nhìn thấy và liên tiếp gắp ra những con giòi khác. Cuối cùng 13 con giòi đã được lấy ra khỏi tai trái của cậu bé, còn con thứ 14 mắc kẹt giữa các xương tai buộc phải phẫu thuật mới lấy ra được.

Cảm ơn Chúa vì các bác sĩ đã chăm sóc và tìm thấy những con sâu trong tai nó“, Elmaz cha nói.

Bác sĩ Derici cho biết, bé trai 7 tuổi này đã hồi phục khỏe lại nhưng bệnh viện đang điều tra xem những con giòi đã vào ta cậu bằng cách nào.

Iris, theo Mirror

x